Tải CoffeeCup Free FTP

Link Tải CoffeeCup Free FTP chính thức:

CoffeeCup Free FTP giúp duy trì website qua việc truyền tệp bằng phương thức FTP. Chương trình này có giao diện trực quan và có cấu trúc tạo ra từ Explorer bởi vì thế bạn được phép chỉ định đường dẫn xuất hiện những Folder trên PC và chọn tệp để tải một cách dễ.Lúc từng truy cập cùng một server, bạn được phép sử dụng chương trình edit để chèn và thực hiện lệnh căn bản nhanh lẹ, ít tốn công sức hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể chuyển thành chế độ xem ảnh trong trình edit.Bên cạnh đó, chương trình này còn giúp nhiều dạng ngôn ngữ lập trình, gồm có HTML, CSS, JavaScript, XML, PHP, Ruby, Perl, Python, C++, HTML 4.01, HTML 5, XHTML 1CSS 3.Ngoài ra, người sử dụng có thể đăng và tải tệp, Folder từ một máy chủ chỉ cùng vài cú click chuột, trong khi việc chuyển tệp được thực hiện trong thanh tool riêng. Không chỉ thế, ứng dụng này còn cho phép đặt đánh dấu trang (tại chỗ, từ xa hay kết hợp cả hai), chuyển thành FTP, và có thể quản lý một danh bạ nhiều server.Các tùy chọn khác giúp bạn tìm, thiết lập chế độ truyền tệp thành ASCII hay binary, edit quyền cho phép của tệp, chuyển tệp bằng việc nhấp đúp chuột từ xa, tại vị trí hay cả hai, và edit thang đo proxy và tùy chỉnh màu để nhấn mạnh syntax trong chế độ edit.CoffeeCup Free FTP tốn rất ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM. Chương trình này tương tác tốt, truyền tệp nhanh và có tài liệu chỉ bảo chi tiết.
CoffeeCup Free FTP

Một vài chức năng chính:

Đăng tải dữ liệu nhanh và dễ dàng:
Phải một cú click chuột từng là sử dụng có thể truy cập cùng server, sau đấy kéo thả tệp để tải lên. Bảng điều khiển FTP Activity hỗ trợ bạn theo dõi mọi hoạt động. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể chọn tạm dừng hay hủy bỏ các giai đoạn truyền tệp. Nếu như có việc xảy ra, thông báo sẽ hiển thị rõ ràng trên MH.Đánh dấu trang:
Chức năng đánh dấu trang này rất hiệu quả, người sử dụng sẽ lưu được địa điểm của mình trong một Folder trên PC riêng tư, trên máy chủ hay trên cả hai.Combo bookmark:
Combo bookmark giống cùng đánh dấu trang thông thường. Nhưng, chức năng này ko chỉ hỗ trợ lưu Folder riêng tư và từ xa mà còn truy cập xuất hiện những Folder này với một lúc, thực sự có ích để quản lý tệp và Folder.Hỗ trợ FTP, SFTP, FTPS....
Free FTP giúp được những giao thức này. Người sử dụng có thể chọn lựa sử dụng một trong số chúng. Không chỉ thế, ứng dụng này còn giải quyết được cả giao thức HTTP.
Xem thông báo cần thiết ngay lập tức:
Phần cuối của cửa sổ làm việc là thanh tiện ích Statusbar. Thanh này có tính năng hiển thị những hoạt động trong phiên làm việc FTP, hỗ trợ bạn theo dõi được các giai đoạn nói cả khi đang giải quyết vài file hay hàng trăm tệp.Lưu trữ lịch sử chính xác:
Free FTP ghi nhớ tất cả địa điểm truy cập trong một phiên làm việc trên PC và giữ những thông báo đấy sắp xếp gọn gàng trong một menu dropdown. Vì thế, người sử dụng có thể truy cập Folder từng làm việc trước đó. Thao tác thực hiện cực kỳ dễ dàng, nhấn vào menu dropdown, chọn Folder, và bạn từng xuất hiện được Folder cần tìm.Quản lý tệp dễ:
Phần mềm này cung cấp năng lực quản lý tệp trên máy hay từ xa đầy đủ chức năng. Các thao tác gồm thêm, di giời và khởi động tệp từ phần mềm. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể kéo thả tệp vào hay ra khỏi đường dẫn tệp.Lưu trữ nhanh lẹ, dễ:
Chức năng Make ZIP Archive sẽ tự động tạo tệp định dạng ZIP và lưu trên PC riêng tư. Phải chọn tệp cần thiết nhất trên máy chủ và nhấn một nút, bạn được phép sao lưu mà ko cần tốn chút sức nào.
Yêu cầu hệ thống:

Bộ giải quyết: Pentium 133
RAM: 32 MB
Ổ cứng trống: 200 MB
IE 4 hay bản cao hơn

Cập nhật trong bản mới:

Có năng lực sao lưu và phục hồi dữ liệu server
Hỗ trợ S-Drive


Link Tải CoffeeCup Free FTP mới nhất: