Tải CoffeeZip

Link Tải CoffeeZip chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

CoffeeZip là 1 tiện ích giải nén tệp đa tính năng, mang xuất hiện cho người sử dụng một giải pháp mới mẻ thay thế cho những chương trình truyền thống.Giao diện chính của CoffeeZip được chia thành đôi bảng điều khiển chính, hỗ trợ các giai đoạn quản lý và truy cập tệp dễ và nhanh lẹ hơn.
CoffeeZip
CoffeeZip hiển thị nội dung của file nén trước khi thực hiện các giai đoạn giải nén tệp. Một điểm hạn chế của ứng dụng này là ko cho phép người sử dụng tương tác cùng nội dung trong Folder đó: ko cho phép sao chép, dán tệp trực tiếp từ file nén trừ khi từng giải nén.Nhưng, thay vào đó, người sử dụng có thể sử dụng CoffeeZip để tạo ra những tệp nén thuộc những định dạng sau đây: ZIP, 7z, TAR WIM. Bạn cũng có thể thay đổi mức độ nén (sẽ làm thay đổi trực tiếp xuất hiện tốc độ nén), tùy chỉnh tên và địa điểm của file đầu ra. Không chỉ thế, bạn cũng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ tệp nén vừa tạo.
CoffeeZip
Ngoài ra, CoffeeZip còn cho phép chia Folder thành nhiều tập dữ liệu, hỗ trợ giảm bớt phức tạp khi nên làm giảm dung lượng để truyền tệp thành những thiết bị lưu trữ như đĩa CD hay DVD.Nếu như bạn đang tìm một biện pháp giải nén tệp hiệu quả thay cho những biện pháp truyền thống thì bạn được phép trải nghiệm CoffeeZip.
Vài chức năng chính của CoffeeZip:

Hỗ trợ định dạng ALZ, EGG.
Được phát triển từ 7-Zip LZMA SDK.
Hỗ trợ nén nhiều core.
Người sử dụng có thể giải nén tệp chỉ cùng một cú click chuột.
Tích hợp vào menu chuột nên trong Windows Explorer.
Quản lý giao diện người sử dụng dễ dàng và dễ (giúp thao tác kéo thả).
Bảo mật bằng thuật toán AES-256 mạnh mẽ cho những định dạng 7zZIP.
Hỗ trợ những định dạng sau đây:
Giải nén và tạo file nén thuộc định dạng: Zip, 7z, wim, Rar.
Chỉ giải nén tệp: ARJ, ALZ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DEB, DMG, EGG, FAT, HFS, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, SquashFS, UDF, VHD, WIM, XAR...


Link Tải CoffeeZip mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)