Tải Collavo HD - Video collabo cho Android

Link Tải Collavo HD - Video collabo cho Android chính thức:

Ưu đãi từ Collavo HD, nếu bạn tải bản mới nhất của phần mềm này (1.1.13) bạn sẽ được nhiều chức năng trả phí ($10) miễn phí. Nên share thông báo này với bạn bè nhé!Collavo HD là tool làm video được tạo ra dành riêng cho thiết bị đi hệ điều hành Android. Với phần mềm này, bạn được phép tạo ra những video clip có độ dài từ 4 xuất hiện 32 giây cùng âm nhạc và những bộ lọc miễn phí được thêm vào một cách dễ để video của bạn trở lên sinh động và đẹp mắt hơn.Bạn có thể tạo video với bạn bè của mình trong thời gian thực và Collavo sẽ kết hợp những video của bạn lại cùng nhau để tạo thành một video đẹp hoàn hảo. Bắt trọn đã khoảng khắc trong cuộc sống cùng ứng dụng tạo Video độc đáo này miễn phí hoàn toàn nhé.
Collavo HD

Chức năng chính của Collavo HD cho Android

  Nút tự động quay phim: cùng những tab từ 1-4 giây có sẵn, bạn được phép tự động ghi tại video theo độ dài bạn có ý định chỉ bằng một cú chạm nhẹ.
  Camera trước: cùng Collavo bạn cũng có thể quay video bằng việc sử dụng camera trước
  Tính năng quay phim “hợp tác”: cùng Collavo bạn được phép bắt tay với bạn bè trên Facebook bằng việc gắn tag cho họ. Collavo sẽ tự động đồng bộ những videos của bạn làm một.
  Các bộ lọc: tạo video tốt hơn và bắt mắt hơn cùng vô số bộ lọc có sẵn.
  Âm nhạc: Collavo sản xuất những bản nhạc gốc cho bạn tự do chọn lựa để vận dụng vào video của mình.
  Chỉnh sửa video: bạn được phép tự do sắp xếp hay delete những video mình quay
  Chia sẻ: tự động tải những video hoàn chỉnh lên Facebook nếu được bạn cho phép. Các mạng cộng đồng khác sẽ được giúp trong thời gian tới.
  Quay phim độ phân giải cao (HD): tất cả những video được tạo sẽ có độ phân giản 720p.
  Bộ lọc mới và nhạc sẽ liên tiếp được cập nhật trong tương lai gần
  Collavo HD

  Chức năng cập nhật trong bản mới

  Bắt đầu từ bản 1.1.13 Collavo Hs sẽ chỉ giúp những thiết bị đi hệ điều hành 4.3 trở lên. Rất nhiều chức năng mới yêu cầu hệ điều hành Android 4.3 hay cao hơn để có thể hoạt động mượt mà.
  Yêu cầu quyền cho phép truy cập vị trí: Collavo sử dụng thông báo vị trí để hiển thị nơi Clip được quay. Địa điểm sẽ được trình chiếu cuối mỗi video, dữ liệu về vị trí sẽ tự động chuyển đến servers hay ko đc lưu trữ trữ.
  Tất cả những chức năng cao cấp yêu cầu mua bằng IAP đều được miễn phí chắc chắn
  Cải thiện giao diện camera
  Cải thiện sự hạn chế về độ dài của video
  Giao diện người sử dụng tùy biến được cải thiện
  Thêm chức năng tùy biến bất kỳ
  Thêm nhạc mới


Link Tải Collavo HD - Video collabo cho Android mới nhất: