Tải Color Effects Photo Splash cho Android

Link Tải Color Effects Photo Splash cho Android chính thức:

Nên biến hình ảnh của bạn biến thành độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng cùng phần mềm edit ảnh Color Effects Photo Splash. Phần mềm này giúp bạn thay đổi màu sắc ảnh một cách tinh tế hay biến hình ảnh màu thành đen trắng rồi tô điểm cho đã mục tiêu trong ảnh biến thành nổi trội.
Thay đổi màu sắc chắc chắn nổi bật cùng ảnh gốc
 
Đổi màu mục tiêu ngẫu nhiên

Thay đổi màu sắc cho mục tiêu ngẫu nhiên trong hình ảnhColor Effects Photo Splash cho Android là tool edit ảnh tốt nhất, hỗ trợ bạn dễ thay đổi một phần hay toàn bộ màu sắc gốc của hình ảnh thành những màu sắc mới chói lọi hay dễ dàng hơn. Bạn có thể biến bầu trời biến thành trong xanh như giữa trưa hè hoặc vàng vọt như lúc hoàng hôn hay bất kì màu gì bạn thích. Thay đổi phong cách tóc của bạn thành màu tím hay bạch kim làm cho ai ai cũng nên trầm trồ, ngạc nhiên bởi vì tưởng là bạn vừa nhuộm màu tóc mới, hay hỗ trợ bạn biến thành nổi trội bằng việc biến toàn bộ mục tiêu trong ảnh thành đen trắng, trừ bạn.Ngày trước, những công việc này bạn chỉ cần thể thực hiện cùng phần mềm Photoshop chuyên dụng trên PC thì giờ đây, ngươi sử dụng chắc chắn có thể biến thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thay màu sắc ảnh chỉ trong chớp mắt bằng những thao tác cực kỳ dễ dàng trên chiếc smartphone bé xinh.Cách sử dụng phần mềm chỉnh màu sắc ảnh Color Effects Photo Splash cực kỳ dễ dàng. Biến ngón tay của bạn thành một chiếc bút ma thuật, di giời trên MH thoải mái để khoanh vùng địa điểm thay đổi màu và chọn màu sắc có ý định hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể vẽ thêm vào hình ảnh gốc những hình vẽ hay thông điệp kỳ thú, đáng yêu tạo kiểu riêng.
Chỉnh màu một phần hay toàn bộ ảnh
 
Nổi bật giữa nền ảnh đen trắng

Chỉnh màu tùy ý theo sở thích và sáng tạoThêm vào đó, để chỉnh ảnh chi tiết hơn, người sử dụng có thể sử dụng đôi ngón tay để thu bé hay phóng to. Nên lựa chọn bút vẽ có kích thước hợp nhất và edit linh hoạt bằng ngón tay để tạo ra SP ấn tượng của riêng bạn.Lúc làm xong xong, bạn phải ấn Save để lưu lại những thay đổi và tiếp tục edit hay chuyển thành những hình ảnh khác. Cùng share những kiệt tác, sáng tạo của mình với bạn bè bằng việc tải lên lên mạng cộng đồng như Facebook, Twitter... hoặc sử dụng ảnh đấy làm hình nền ĐT, máy tính, ảnh avartar...
Chức năng nổi trội của ứng dụng Color Effects Photo Splash trên Android

Zoom to hay thu bé bằng việc sử dụng đôi ngón tay lướt trên MH một cách dễ.
Đổi màu cho ngẫu nhiên mục tiêu nào trong ảnh theo sở thích của bạn.
Dễ dàng share lên mạng cộng đồng, gửi thư điện tử để khoe với bạn bè.
Nhiều kích thước cọ vẽ cho bạn chọn lựa. Nét vẽ cực kỳ mịn và sắc nét.
Nhớ ấn Save để lưu lại những thay đổi sau khi làm xong edit.
Chỉnh sửa ảnh trong bộ sưu tập hay chụp hình trực tiếp từ camera ĐT.
Tính năng Undo/Redo giúp bạn delete những thao tác sai và thực hiện lại. Nhưng, tính năng này chỉ cần tác dụng khi bạn chưa ấn Save ngay trước đó.
Chức năng mới
Xóa bỏ quảng cáo gây phiền cho người sử dụng.


Link Tải Color Effects Photo Splash cho Android mới nhất: