Tải Color Pop Effects cho iOS

Link Tải Color Pop Effects cho iOS chính thức:

Color Pop Effects cho iOS là phần mềm sửa màu ảnh tiện lợi, dễ sử dụng và miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Giống như những phần mềm giải quyết màu ảnh chuyên nghiệp trên di động như Colors Pro Free hoặc Color Splash, Color Pop Effects cũng giúp nguười sử dụng giải quyết màu sắc trên ảnh đen trắng, phong cách thang màu xám hoặc tô lại màu ảnh theo ý thích. Bạn có thể sửa màu ảnh nhập từ thư viện Photos của thiết bị hoặc chụp ảnh mới để cho ra đời những hình ảnh cùng tông màu khác lạ so cùng cách edit ảnh thông thường.Nếu những phần mềm sửa ảnh căn bản hay sử dụng cách giải quyết ảnh một chạm cùng bộ lọc ảnh, hiệu ứng ảnh... tạo sẵn thì Color Pop Effects lại đòi hỏi người sử dụng thực hiện những thao tác thủ công cùng ngón tay và bút vẽ trên MH. Đây là chương trình sửa ảnh Instagram phổ biến nhất hiện nay cùng hơn 5 triệu người sử dụng trên toàn cầu và con số này vẫn ko ngừng tăng lên.Color Pop Effects sẽ làm nổi trội những phần khác nhau trên hình ảnh bằng tông màu biến đổi. Đầu tiên, toàn bộ hình ảnh sẽ được chuyển thành dạng ảnh đen trắng để bạn giải quyết màu từ đầu. Vài chi tiết phải làm nổi trội sẽ được tô màu bằng gốc của ảnh cùng tùy chọn Color hoặc Recolor để tô màu mới. Toàn bộ những phần còn lại sẽ được giữ nguyên ở dạng ảnh đen trắng. Chúng ta dễ phân biệt đây là kỹ thuật giải quyết màu ảnh phổ biến vào những năm 80 của thế kỷ trước, mang lại nét đẹp cổ điển và mới lạ cho hình ảnh thay bởi vì đổ màu toàn bộ ảnh.
Ứng dụng sửa màu ảnh
Màn hình sửa màu ảnh

Chức năng nổi trội trong Color Pop Effects

Xử lý thang màu xám cho mọi chi tiết trên ảnh.
Dễ dàng tô màu trời thành màu xanh, vàng, cầu vồng hoặc bất kì tông màu gì bạn thích.
Xử lý màu tóc trên ảnh chân dung.
Tô màu mắt cùng những tông màu contact lens phong phú.
Thay đổi màu sắc của mục tiêu ngẫu nhiên trên ảnh.
Trải nghiệm tool giải quyết màu ảnh ko có hạn bằng trí tưởng tượng và năng lực sáng tạo của bạn.

Chức năng chính của Color Pop Effects

Dùng thao tác kéo 2 ngón tay chụm lại hay về 2 phía để thu bé hoặc phóng to hình ảnh, hỗ trợ dễ xem tổng thể hình ảnh hoặc tô màu đã chi tiết nhỏ.
Hỗ trợ hoàn tác và hủy tác để thực hiện lại những thao tác hỏng.
Thay đổi kích cỡ bút vẽ hoặc độ mờ của nét vẽ để giải quyết những vùng màu nhỏ.
Chức năng Recolor cho phép thay đổi màu của ảnh gốc theo màu sắc tùy chọn.
Chia sẻ ảnh nhanh trên Instagram, Facebook và rất nhiều dịch vụ mạng cộng đồng khác.
Đánh dấu vùng nổi trội
Thang màu xám
Đã từ thực sự lâu rồi, sau Color Splash hoặc Eye Colorizer ... chúng ta mới được sở hữu một tool sửa màu ảnh tốt như Color Pop Effects. Ngoài giao diện thân thiện cùng người sử dụng, những thao tác sửa ảnh trực quan và năng lực giải quyết màu ảnh ko có hạn, điều ấn tượng nhất ở Color Pop Effects chính là kết quả mà nó mang lại. Những hình ảnh sẽ được giải quyết màu tự nhiên và nghệ thuật hơn bao giờ hết. Đáng tiếc là bản Color Pop Effects miễn phí ko giúp chức năng Recolor để thay đổi màu ảnh, bạn phải mua đùm IAP $2.99 để mua chức năng này hay đùm IAP $1.99 để gỡ bỏ quảng cáo.Người sử dụng có thể liên lạc cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email contactgamesstudio.co để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất chức năng mới cho những bản sau của Color Pop Effects.
Download Color Pop Effects bản 3.0

Thay đổi chắc chắn về giao diện người sử dụng.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: giúp iOS 7.1 trở lên. Tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPod touch (thế hệ thứ 6).
Tô màu ảnh tùy ý
Chia sẻ ảnh trên mạng cộng đồng


Link Tải Color Pop Effects cho iOS mới nhất: