Tải Colorized cho iOS

Link Tải Colorized cho iOS chính thức:

Colorized cho iOS là phần mềm quản lý tranh phác thảo đa tính năng và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Ứng dụng Colorized cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa tool vẽ tranh phác thảo mạng cộng đồng cùng sách ảnh đầy màu sắc trên những thiết bị iDevice.Colorized cho iOS là 1 ứng dụng tranh phác thảo mạng cộng đồng chân thực, cho phéo người sử dụng và friend của họ vẽ tranh theo trường phái tự do - lấy ý tưởng từ những hình ảnh bên cạnh hay bất kì thứ gì lộ diện trong đầu, sau đấy kết hợp và edit theo ý thích.Ngoài ra, cùng Colorized cho iOS, người sử dụng có thể xem những gì friend mình đang vẽ, và trải nghiệm những hình vẽ độc đáo, kiểu. Đấy có thể là hình ảnh chân dung tự họa về những người bên cạnh, hoặc bất kì thứ gì bạn nhìn trong cuộc sống hay ngày. Bất nói những gì bạn tìm được bạn đều có năng lực tái hiện lại cùng Colorized cho iOS. Mỗi sự kết hợp này là kết quả của một nhóm những ý tưởng, do đấy bạn được phép với friend thảo luận cho một tác phẩm tranh phác thảo chung và với xem những gì sẽ xảy xuất hiện tiếp theo.
Chức năng chính của ứng dụng Colorized cho iOS:

Vẽ tự do hay vẽ tranh phác thảo từ một hình ảnh bằng máy ảnh Colorized Sketch Camera - cùng tông màu chói lọi hay ảnh trắng đen.
Vẽ tranh màu hay phác thảo chì bằng những loại bút chì, hộp xịt hay tool tẩy.
Đặt tem tùy chọn lên tranh phác thảo của bạn, gồm có những hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh, ma quái...
Phóng to hình ảnh để chạy sâu vào đã chi tiết, hay cho vào bức tiểu họa vào hình nền có sẵn.
Xuất bản tranh vẽ trong một số giây, và share dễ qua mạng cộng đồng Facebook hay Twitter.
Phối hợp lại - lấy tranh phác thỏa ngẫu nhiên mà bạn tìm được của friend hay trên cộng đồng Colorized, sau đấy tạo ra lại để biến thành SP của chính bạn.
Xem tranh vẽ của friend, hay tìm hiểu những bức tranh phác thảo đang được tò mò trong cộng đồng Colorized.
Tìm friend và những thẻ quen thuộc.
Chia sẻ tranh vẽ ngẫu nhiên bằng tn giấy tờ.
Lưu ảnh của bạn vào Camera Roll.
Người sử dụng có thể tham gia vào cộng đồng Colorized để có cơ hội giao lưu cũng những người sử dụng đam mê hội họa khác. Ngoài ra, từ cộng đồng này, bạn được phép đề xuất những tool thu hút mới hay chức năng cho vào cho bản sau bằng việc nhấn vào nút Feedback trong mục thiết lập hay gửi Email trực tiếp cho nhà phát hành.

Chức năng mới trong bản 2.1:

Nhiều cải tiến về vận hành ứng dụng.
Sửa nhiều lỗi trong bản cũ.
Thao tác cuộn mượt mà hơn.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Tây Ban Nha.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hay cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.
Colorized cho iOS


Link Tải Colorized cho iOS mới nhất: