Tải Commandos - Behind Enemy Lines

Link Tải Commandos - Behind Enemy Lines chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Commandos – Behind Enemy Lines là trò chơi chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của hãng Eidos Interactives. Trong game, game thủ sẽ chỉ đạo một đội biệt kích của Nga gồm những người lính quả cảm và tài ba nhất để chống lại quân phát-xít trong thế chiến thứ 2.Bối cảnh game diễn ra trong thời chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân Phát-xít âm mưu thôn tính thế giới. Chúng chiếm đóng nhiều nơi, tạo ra những trận thảm sát mọi mơi trên thế giới. Theo đó, khối Đồng Minh được hình thành nhằm chống lại chủ nghĩa Phát-xít.
Commandos: Behind Enemy Lines
Commandos – Behind Enemy Lines mô phỏng về một nhóm biệt kích bí mật có thật của Nga, những người có công lao lớn góp phần vào chiến thắng của quân Đồng Minh trong chiến tranh thế giới lần 2. Bạn sẽ có cơ hội tham gia hơn 20 cuộc phiêu lưu từ Bắc Phi cho xuất hiện Châu Âu.  Chuyến phiêu lưu sẽ bắt đầu ở Na Uy trong những ngày đầu chiến tranh sau đấy xuất hiện Bắc Phi, Pháp và tận cùng ở Đức. Sau mỗi thử thách, bạn sẽ được một vài điểm và khi đủ số điểm sẽ được thăng cấp bậc.
Đội biệt kích tinh nhuệ

Người chơi nên chỉ đạo những người lính tinh nhuệ nhất để thực hiện những thử thách cực kỳ khốn khó như thâm nhập vào căn cứ quân Phát-xít, thu thập những thông báo cần thiết có lợi cho Đồng Minh, làm gián đoạn liên hệ của địch, phá hủy lô cốt địch, bắt sống tướng của địch, giải phóng người của ta ...Nhóm gồm có 6 người lính được huấn luyện nổi bật gồm có đội trưởng Green Beret, tay bắn tỉa, lính hải quân, một điệp viên, một người chuyên nghiệp phá hủy và một cựu chiến binh giúp thực hiện thử thách.
Người chơi cần nắm rõ biệt tài của đã nhân vật để giao thử thách hợp cho họ. Cụ thể là:Đội trưởng mũ nồi xanh Green Beret từng là có nhiều năng lực nhất trong đội, cùng sức mạnh và tốc độ cao nhất. Anh có thể vác xác kẻ thù ra nơi an toàn để né tầm thấy của bọn chúng, bê bình xăng, sử dụng máy đánh lạc hướng, ẩn mình dưới lớp đất cát, leo tường….
Sniper từng là lính có năng lực bắn tỉa và giết hại nhanh lẹ, thoải mái
Điệp viên Spy có năng lực thám thính, đột nhập vào căn cứ địch, cải trang, sử dụng thuốc độc
Driver có năng lực lái những loại xe, như ô tô, xe tăng, xe thiết giáp…và sử dụng súng máy
Chuyên gia phá hủy Sapper không thể thiếu trong những thử thách phá hủy cùng tài sử dụng thuốc nổ, đặt bẫy, cắt hàng rào
Fins thành thạo việc làm dưới nước, có thể điều khiển những loại tàu thuyền, nổi bật có thể lặn thực sự lâu dưới nước, sử dụng súng bắn tên
Bên cạnh việc làm một cách đơn lẻ, họ cũng nên làm việc cùng nhau để làm xong những thử thách chung, đánh bại đối phương và giữ được mạng sống.
Commandos: Behind Enemy Lines

Vận dụng nhiều chiến thuật trong trò chơi

Bạn không thể vận dụng với một chiến thuật cho những thử thách khác nhau trong  Commandos – Behind Enemy Lines.  Mặc dù những người lính thực sự tài ba tuy nhiên họ vẫn sẽ bị hạ gục nếu nên đối mặt cùng súng máy. Do đó, kỹ thuật tàng hình vẫn cần được ứng dụng triệt để nhằm né nên đối đầu cùng kẻ thù trừ trường hợp bất khả kháng.
Số lượng kẻ thù cực kỳ đông vì vậy bạn nên cẩn trọng lên kế hoạch tuần tra trước, thiết lập bẫy hay phục kích một vài tên lính và né gây lưu ý của bọn chúng. Nếu như di giời ko khéo léo bọn chúng sẽ dễ tìm ra ra bạn và cả đội quân sẽ ùa ra tấn công.
Kết hợp kỹ thuật tàng hình và chiến thuật hợp chính là chìa khóa chiến thắng trong cuộc chiến cam go này.
Commandos: Behind Enemy Lines

Lối chơi độc đáo

Game được tạo ra từ góc nhìn từ trên xuống, có thể xoay trong 4 góc. Yêu cầu cao nhất cùng game thủ là năng lực tính toán để hạ gục quân địch và làm xong thử thách, điều cần thiết là đừng gây náo động nếu ko có ý định thử thách thêm khốn khó hơn. Lúc có báo động, địch từ căn cứ sẽ ùa ra thực sự đông và chúng sẽ cảnh giác và chạy tuần chặt chẽ hơn.Lúc từng làm quen cách chơi và điều khiển trong trò chơi bạn sẽ thấy là cực kỳ kỳ thú và khó dứt ra được. Game thủ có thể chơi lại nhiều lần nhằm tìm những cách khác nhau để làm xong thử thách và tìm hiểu ra những năng lực nổi bật của những người lính biệt kích.
Yêu cầu hệ thống

Bộ giải quyết: Pentium 166 MHz 
DirectX 6.1 
RAM: 32 MB 
Ổ cứng: 225 MB 
SVGA Video Card 1MB DirectX 6.1 
DirectX-compliant Sound Card


Link Tải Commandos - Behind Enemy Lines mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)