Tải Concealer cho Mac

Link Tải Concealer cho Mac chính thức:

Concealer cho Mac là 1 ứng dụng hoạt động như một két sắt chứa những thông báo riêng tư cần thiết của người sử dụng Mac như số PIN thẻ tín dụng, thông báo đăng nhập và những dạng mật khẩu để truy cập tài khoản riêng tư khác.Bạn có thể trải nghiệm những chức năng của ứng dụng này trong một bản sử dụng thử trước khi quyết định có phải chi $19.95 để mua tool này được không. Concealer cho Mac có một đùm cài đặt bé gọn, người sử dụng sẽ ko mất quá nhiều thời gian để tải và cài đặt ứng dụng. Lúc mở chương trình này lần thứ nhất, bạn sẽ được giúp một trình đơn chứa những video chỉ bảo sử dụng. Lúc tắt trình đơn này, Concealer cho Mac sẽ yêu cầu người sử dụng nhập một mật khẩu chung đóng vai trò như chìa khóa mở két sắt. Chỉ những người nắm giữ chìa khóa này mới có quyền truy cập và xem nội dung chứa bên trong Concealer cho Mac.Lúc thiết lập xong mật khẩu trên, người sử dụng sẽ được truy cập một trình đơn chính có tạo ra đẹp mắt cùng những nút điều khiển trực quan, dễ hiểu. Mỗi nút này sẽ có những chức năng khác nhau như: thêm tài khoản, khóa chương trình, và một số tùy chọn khác.Concealer cho Mac sẽ lưu trữ những thông báo dưới dạng trình đơn Folder, hỗ trợ người sử dụng xác định địa điểm lưu dữ liệu và có thể truy cập nhanh lẹ.
Concealer cho Mac
Lưu trữ thông báo tài khoản an toàn
Concealer cho Mac giúp những mẫu thẻ tín dụng hỗ trợ tăng người sử dụng có một trải nghiệm kỳ thú. Bạn có thể điền những thông báo tài khoản nhanh lẹ như: số thẻ tín dụng, mật khẩu, thông báo đăng nhập trên web. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể sử dụng Concealer cho Mac để lưu những thông báo như số key độc quyền của phần mềm mình mới mua. Bạn chỉ có chọn một Folder tương ứng và nhập thông báo vào những trường dữ liệu. Người sử dụng chắc chắn có thể yên lòng về mức độ bảo mật của Concealer cho Mac bởi lẽ chỉ những người có mật khẩu mở khóa mới có quyền truy cập những thông báo mã hóa này.Ẩn file và Folder
Concealer cho Mac ko những hỗ trợ bạn ẩn file mà có thể mã hóa những tệp này bằng thuật toán mã hóa tiêu chuẩn AES-256, hỗ trợ bảo vệ dữ liệu một cách bảo đảm. Ngoài ra, bên cạnh mật khẩu mở khóa chung, người sử dụng có thể đặt mật khẩu truy cập riêng cho đã Folder chứa tệp này, tăng mức độ bảo mật lên gấp đôi lần.Bạn cũng có thể thực hiện những thao tác bảo vệ này một cách dễ: chỉ có kéo thả tệp từ Finder vào Folder tương ứng của Concealer cho Mac.Dùng thẻ ghi chú để lưu giấy tờ
Nếu như trước khi biết xuất hiện Concealer cho Mac người sử dụng có được sẵn một tệp giấy tờ để chứa những thông báo riêng tư này thì họ sẽ ko cần sắp xếp lại thông báo này nữa mà chỉ có sao chép và dán trực tiếp đoạn giấy tờ đấy vào một tệp tin ghi chú trong chương trình.Chức năng này cũng thực sự tiện lợi đối cùng những người đều đặn viết nhật ký bởi vì giờ đây họ có thể lưu những dòng tâm sự thầm kín của mình trong két sắt Concealer cho Mac một cách an toàn.
Concealer cho Mac

Vài chức năng chính của Concealer cho Mac:

Hỗ trợ mẫu lưu thông báo dạng thẻ:
Lưu thông báo những loại tài khoản một cách nhanh lẹ bằng việc sử dụng những mẫu template có chứa tất cả trường dữ liệu bạn phải.Lưu giấy tờ trong đôi lớp bảo vệ:
Bên cạnh mật khẩu tổng, người sử dụng có thể đặt mật khẩu riêng cho đã thẻ lưu dữ liệu.Tùy chỉnh biểu tượng trên thẻ:
Hỗ trợ hơn 60 biểu tượng cho đã trường dữ liệu trên thẻ. Bạn có thể thêm hình ảnh của mình nếu muốn.Tự động khóa dữ liệu:
Concealer cho Mac sẽ tìm ra nếu bạn ko sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian tất yếu và sẽ tự động khóa kho dữ liệu hỗ trợ bạn.Phân loại nhanh:
Chương trình có thể phân loại thẻ nhanh lẹ theo loại thẻ (tài khoản, tệp tin, ghi chú) hay theo nội dung (thẻ tín dụng, thông báo đăng nhập...).
Trình tạo mật khẩu:
Concealer cho Mac có thể hỗ trợ người sử dụng tạo ra một mật khẩu bảo mật và có thể đánh giá mức độ an toàn của mật khẩu do bạn tự đặt.Hỗ trợ mật khẩu tổng:
Bạn có thể cài đặt một mật khẩu khóa tổng để có thể mở két sắt Concealer cho Mac và truy cập những dữ liệu bên trong. Thay vì nhớ nhiều mật khẩu duy nhất, bạn phải ghi nhớ một chìa khóa duy nhất này.Di chuyển két sắt thông báo:
Concealer cho Mac cho phép người sử dụng di giời kho dữ liệu thành bộ nhớ ngoài (USB) và mang theo bên người để sử dụng bất kì lúc nào.Mã hóa dữ liệu:
Concealer cho Mac sử dụng phương thức mã hóa tiêu chuẩn AES-256, hỗ trợ bảo mật thông báo riêng tư của người sử dụng.Xuất thẻ thông báo:
Bạn có thể xuất ghi chú và thẻ chứa thông báo tài khoản/thông báo đăng nhập ra dạng tệp dữ liệu một cách nhanh lẹ.Chức năng chung:
Hỗ trợ ba loại thẻ: tài khoản (Accounts), ghi chú (Notes), lưu trữ tệp (File Storages).
Kéo thả tệp và giấy tờ vào thẻ thông báo.
Tùy chỉnh Folder để lọc dữ liệu dễ hơn.
Cho phép tìm trong tất cả thẻ lưu trữ.
Lưu ghi chú giấy tờ cho đã thẻ.
Tùy chỉnh chức năng khóa tự động Autolock.
Cho phép di giời và tráo đổi giữa những kho lưu trữ.
Chức năng cho ghi chú:
Hỗ trợ format giấy tờ trong ghi chú.
Chức năng cho tài khoản:
Hỗ trợ 6 loại template có sẵn: tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, tài khoản email, key độc quyền phần mềm, tài khoản đăng nhập website, thông báo khác.
Ẩn những trường thông báo tất yếu trong cửa sổ chính.
Cho phép sao chép nhiều trường dữ liệu thành clipboard.
Chức năng cho tệp/Folder:
Tạo ra kho lưu trữ để mở riêng đã tệp tin.
Cho phép cài mật khẩu cho đã kho lưu trữ này.


Link Tải Concealer cho Mac mới nhất: