Tải Connect cho iOS

Link Tải Connect cho iOS chính thức:

Connect cho iOS là phần mềm mạng cộng đồng đa tính năng và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Connect tích hợp một loạt chức năng tương tác mạng cộng đồng như maps kết hợp danh bạ ĐT, giúp chuyện trò, gửi tn và gặp mặt friend tựa vào dữ liệu vị trí của người sử dụng.Connect tìm nhanh friend và số liên hệ trong danh bạ Facebook hoặc những mạng cộng đồng khác, định vị trên maps xem họ đang sống đâu hoặc làm gì trong thời gian thực. Giờ đây bạn được phép gặp gỡ với bạn bè để với nhau uống cà phê, xem phim hoặc dễ dàng chỉ là gặp mặt, tất cả được thực hiện chỉ trong tích tắc.
Chức năng chính của Connect cho iOS:

Đồng bộ và cập nhật toàn bộ số liên hệ từ tài khoản mạng cộng đồng có sẵn như Facebook, Google+, danh bạ ĐT, Instagram, LinkedIn, Twitter...
Chức năng tìm friend sẽ hiển thị toàn bộ số liên hệ từ mọi mạng cộng đồng trong 2 chế độ maps: theo TP và theo đã lần check in.
Dễ dàng tìm toàn bộ mạng cộng đồng và số liên hệ theo công việc, cty, sở thích, trường học...
Hồ sơ friend sẽ hiển thị thông báo từ nhiều mạng cộng đồng khác nhau.
Feed tin tức gồm có địa điểm mà toàn bộ friend từng check in.
Nhận thông tin khi friend ở khu vực khác ghé thăm nơi bạn ở.
Chức năng định vị friend sẽ thông tin khi có số liên hệ ở gần bạn.
Danh sách nhóm tùy biến cho hay lúc nào nhóm friend share vị trí ở một địa điểm cụ thể.
Chức năng nt cho phép thực hiện cuộc chuyện trò cùng một người bạn hoặc cả nhóm thật dễ.
Chia sẻ vị trí và thông tin tổng thời gian bạn có mặt ở một địa điểm nào đó, hỗ trợ dễ gặp gỡ với friend.
Connect cho iOS
Xem friend đang làm gì hoặc ở đâu mà ko cần mở bất kì mạng cộng đồng nào như Facebook, Google+, Linkedin, Twitter, Instagram, Foursquare, thậm chí cả danh bạ ĐT của bạn. Bạn sẽ nhìn ngay địa điểm tận cùng mà đã người bạn “check in” và tất cả post share mà họ thực hiện trên đã tài khoản của mình. Từ nay, ko còn mất thời gian để mở đã ứng dụng mạng cộng đồng và kiểm tra feed xem có thông báo gì mới ko bởi mọi thông báo về vị trí vuiạt động của friend đều nằm trong với với dịch vụ Connect.Không chỉ đóng vai trò như một trình tìm friend, Connect còn mở rộng và phát triển những mối quan hệ hiện có của bạn. Thẻ hoạt động cho hay friend của bạn đang làm gì khi họ share thông báo vị trí. Connect ko gồm có những video quảng cáo rác hoặc đường dẫn đến bài viết mà bạn ko có ý định xem.Lúc bạn có nhã hứng có ý định đến một nhà hàng quen thuộc và sử dụng bữa cùng người nào đó, chỉ có mở Connect và xem ai đang sống địa điểm gần mình, sau đấy gửi đến họ một tn để đặt chỗ. Với Connect, người sử dụng ko bị lạc vào rừng feeds hỗn độn của những mạng cộng đồng, những gì bạn cập nhật được chỉ là thông báo vị trí thời gian thực để có thể gặp gỡ cùng bất kì ai. Connect hỗ trợ việc sử dụng mạng cộng đồng biến thành thuận tiện và dễ hơn bao giờ hết.Với Connect, người sử dụng có thể giữ trạng thái truy cập bằng nhiều kênh mạng cộng đồng khác nhau, tất cả trong với một ứng dụng. Bạn có thể gửi tn Facebook, LinkedIn, gửi tn giấy tờ, thực hiện cuộc gọi hoặc gửi Email trực tiếp từ giao diện Connect mà ko cần mở riêng đã ứng dụng.Công cụ tìm thuận tiện trong Connect cho phép lọc friend và số liên hệ theo những tiêu chí khác nhau như công việc, cty, trường học, sở thích... Tìm đối tác theo tên cty hoặc tìm việc làm trên LinkedIn, gửi tn cá nhân cho friend để thắc mắc về post họ vừa share hoặc gọi điện trực tiếp.Từ nay, bạn ko cần tìm đã tài khoản Facebook, Twitter hoặc Foursquare để tìm friend chuyện trò nữa.

Chú ý cần thiết:

Việc sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS liên tiếp trên MH nền có thể làm giảm khá nhiều tuổi thọ pin.
Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email supportconnect.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.

Chức năng mới cập nhật trên bản 1.13.19:

Cập nhật yêu cầu quyền dịch vụ vị trí khi sử dụng Connect.
Thêm bộ đánh dấu hệ thống toàn cầu.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Connect cho iOS mới nhất: