Tải Contenta Converter BASIC

Link Tải Contenta Converter BASIC chính thức:


Contenta Converter BASIC

Contenta Converter BASIC là 1 phầm mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng để chuyển đổi và thay đổi kích thước hình ảnh kỹ thuật số của bạn.Tối ưu hóa những hình ảnh, đổi tên hàng loạt và sắp xếp vào những Folder con. Là tool thiết thực để sẵn sàng trong việc đính kèm email.
Contenta Converter BASIC
Xử lý trên 50 định dạng ảnh (như JPG, JPEG2000, GIF, PNG, TIFF, BMP, WBMP, TARGA, PPM, PGM, PBM, XPM, ICO, CUT, G3, DDS, IFF, JNG, KOA , MNG, PCD, PCX, RAS, SGI, SVG, PS, EPS, PDF, PSD, RAW, DNG, CRW, CR2, ORF, MRW, THM, NEF, PEF, SRF, ARW, 3FR, ERF, KDC, SR2 , RAF, X3F, DCR, DRF, MEF, MOS, PTX).Bạn có thể chọn hình ảnh, thiết lập những chỉ số chuyển đổi và xem trước chất lượng và kích cỡ ảnh. Sau đấy ấn nút Start. Nó sẽ đổi tên file hàng loạt cho bạn.Nó cũng có năng lực biến đổi hình ảnh của bạn thành một album định dạng PDF, giúp bạn share hình ảnh của bạn trực tuyến và in chỉ trong một cú click chuột.Dưới đây là 1 vài chức năng chính của "Contenta Converter BASIC":
- Đọc /Ghi những định dạng phổ biến (JPG, GIF, PNG, TIFF, BMP, WBMP, TARGA (TGA), PPM, PGM, PBM, XPM, ICO). - Đọc những định dạng ít phổ biến như (CUT, G3, DDS, IFF, JnG, KOA, MNG, PCD, PCX, RAS, SGI).- Có thể thiết lập những chỉ số chuyển đổi và xem trước chất lượng và kích cỡ ảnh- Chuyển đổi hàng loạt.- Giảm kích thước cho MH máy tính, xuất bản web, iPod, PSP.- Chia sẻ ảnh trực tuyến trong một cú click chuột.- Tự động đổi tên có ý nghĩa bằng việc sử dụng siêu dữ liệu.- Tự động tổ chức những Folder con có ý nghĩa bằng việc sử dụng siêu dữ liệu.
Yêu cầu:
- Tối ưu hóa cho giải quyết đa lõi.- 512 MB RAM.- 60 MB ko gian ổ cứng.


Link Tải Contenta Converter BASIC mới nhất: