Tải Contract Killer 2 cho iOS

Link Tải Contract Killer 2 cho iOS chính thức:

Contract Killer 2 cho iOS là trò chơi "kẻ giết người bắn tỉa" phần 2 thu hút và kịch tính, được cung cấp miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Phiên bản 2 Contract Killer 2 sở hữu nền tảng đồ hoạ và gameplay đẹp và hoặc hơn bản trước đáng kể. Vẫn là những hợp đồng giết chóc, những thử thách bất khả thi tuy nhiên bạn sẽ xuất hiện cùng thế giới 3D sống động hơn, nhiều màu sắc hơn.Trong game Contract Killer 2, game thủ sẽ vào vai một kẻ giết người chuyên nghiệp được huấn luyện gắt gao và thử thách của bạn là tiêu diệt những đối tượng được chỉ định.Cụ thể, game thủ sẽ vào vai Jack Griffin, một kẻ giết người giết thuê cực giỏi. Contract Killer 2 mở ra một cốt truyện hay, bắn tầm xa và những cuộc tấn công cận chiến tầm gần. Để tồn tại trong dòng xoáy của công việc, bạn nên thi hành thử thách theo cách của riêng mình, và tiêu diệt đối tượng theo cách riêng!Nhìn chung, Contract Killer 2 vẫn xoay quanh câu chuyện bạn là 1 tay bắn tỉa tuy nhiên thử thách lần này đấy là chống bạn khủng bố và mafia. Phiên bản được cập nhật thêm vật phẩm áo tàng hình để lẻn vào phòng họp bọn mafia và nghe trộm kế hoạch; kết hợp với lối chơi mới thêm vào đấy có đẳng cấp huy hiệu sau 100 màn chơi đầy kịch tính.
Chức năng chính của game Contract Killer 2:

Hợp đồng bắn tỉa người đầu tiên: sử dụng phạm vi và bộ tiêu âm để thực hiện những vụ giết hại tầm xa.
Hợp đồng hành hung người thứ 3: thực hiện những cuộc tấn công cận chiến tàn phá hay cảnh cáo! Đấy là sự chọn lựa của bạn.
Thẻ câu lạc bộ kẻ giết người: làm xong hàng chục thách thức duy nhất để kiếm được danh hiệu, phù hiệu, và phần thưởng lớn.
Các đối tượng: giết hại đối tượng cao, xóa bỏ tất cả kẻ thù ở đường phố, sống sót sau cuộc phục kích bất thình lình... theo cách của bạn bằng đường dây của đối phương.
Tùy biến bộ vũ khí: nâng cấp vũ khí cùng phạm vi, bộ phận giảm thanh, quần áo cùng dao phóng, áo giáp và vũ khí đeo tay...

Chức năng mới trong bản 1.1.2:

Fix lỗi của bản trước và rất nhiều cải tiến khác về vận hành.
Giảm dung lượng chỉ bằng 1 nửa bản đầu.
Đồ họa game được nâng cấp khá nhiều.
Cập nhật lối chơi mới thu hút cho game thủ.
Gameplay cải tiến và vật phẩm súng tạo ra đẹp mắt.
Phiên bản Contract Killer 2 được cung cấp miễn phí cho những thiết bị iDevice, tuy nhiên game thủ có thể chọn để trả tiền thật cho một vài mặt hàng cho vào, và tính phí bằng tài khoản iTunes của bạn. Game thủ có thể vô hiệu hóa chức năng nâng cấp này bằng việc điều chỉnh trong mục thiết lập thiết bị của mình.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5 và iPod Touch (thế hệ thứ 5).
Contract Killer 2 cho iOS


Link Tải Contract Killer 2 cho iOS mới nhất: