Tải ConvertHQ 1.1.1.1

Link Tải ConvertHQ 1.1.1.1 chính thức:


ConvertHQ 1.1.1.1

ConvertHQ là 1 giải pháp toàn diện cho multimedia nhằm chuyển đổi cho đủ loại audio và video files cùng chất lượng cao nhất. Ứng dụng này giúp hầu hết mọi định dạng multimedia thông dụng nhất ở máy tính, hoặc dụng cụ PDA, cả ĐT di động.. như là iPod Audio & Video, PSP Audio & Video, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, WMA, MP3, M4A, M4V, Real, AVI, DivX, Xvid, Matroska, OGG Media, 3GPP, 3GPP2, Play-Yan, QuickTime và còn nhiều hơn thế nữa.

Những nét chính của ứng dụng này:

Lúc bạn phải chuyển đổi bất kì thứ gì ảnh hưởng xuất hiện đa truyền thông, Convert HQ là 1 chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn đấy.

- Convert HQ, tất cả được thiết lập sẵn nhằm tối ưu hoá trong việc chuyển đổi cùng chất lượng cao nhất, thật dễ sử dụng cho đã loại định dạng audio, video.Vì thế, bạn ko phải là người chuyên nghiệp về âm thanh, video cũng có được những file hình ảnh thật đẹp và âm thanh tốt nhất nhất. Bạn chỉ có chọn file và định dạng file nào sẽ chuyển đổi ra, ấn nút start, thế là xong.

-Convert HQ chuyển đổi ra mọi dạng file audio, video hay sử dụng nhất hàng ngày cho mọi dụng cụ cầm tay như Ipod, Zune, Nintendo DS, ĐT di động, PS3, Xbox 360, và tool số khác nữa.

- Convert HQ được vẽ phong cách chính cho mọi người đang sử dụng máy tính tại nhà. Phải chọn thiết lập High, medium hoặc thấp khi chuyển đổi và bạn sẽ có ngay được những file tuyệt vời tạo ra. Bạn ko muốn gì biết xuất hiện những chỉ số phức tạp như bitartrate, Sample rate, GOP hoặc QCIF.

- Nó còn có năng lực tiết kiệm thời gian, khi cần chuyển đổi nguyên cả Folder nhiều file: tất cả chỉ cùng 1 cú click. Đôi lúc chuyển đổi file video có thể thực sự lâu bởi vì thế nó sẽ đề nghị thiết lập định kỳ lúc nào là thích hợp cho bạn nhất.

- Nếu như bạn là 1 người quá quen thuộc cùng audio, video, bạn sẽ nhìn ConvertHQ là 1 tiện ích nên có và không thể thiếu trong máy tính của bạn được. Bạn có thể tuỳ chọn chỉnh lại mọi chỉ số audio video và bạn sẽ toàn quyền kiểm soát ConvertHQ và có được file audio, video quan trọng nhất cho bạn.

- Bạn có 2 chọn lựa cùng ConvertHQ: bản hay giá thấp hơn đủ xài cùng định dạng hay nhất và premium (đủ loại định dạng).

Tìm hiểu vế giao diện chính sử dụng Convert HQ:

ở giao diện chính lúc mở chương trình có 2 phần rõ rệt: Cửa sổ chính tỏ ra những files sẽ được chuyển đổi vả bên trái dành lựa những file, Folder hoặc cả một DVD sẽ được chuyển đổi.

1. Phần bên trái: có những mục sau:

- Convert File: nhấn chuột vào đây lựa đã file được chuyển đổi trong Explorer
- Convert Folder: chọn nguyên Folder có vô vàn file chuyển đổi với lúc.
- ConvertDVD: lựa những đề tựa, hay chương nào trong DVD chuyển đổi.
- Preview and Playback: dưới 3 mục trên có thêm phần đi thử file sẽ được chuyển đổi ra xem có đạt yêu cầu như mình có ý định không. Chú ý, đây ko nên file nguyên thửy (chưa chuyển đồi gì).

2. Phần bên phải: góc nên trên với có settings (thiết lập cấu hình) phải vào mục options để cập nhật ConverHQ và help (giúp đỡ).

- Output File Format (Định dạng file được xuất ra): chọn định dạng file nào bạn có ý định trong danh bạ định dạng có sẵn. Chọn vào chất lượng cao, cơ bản
( standard) hoặc thấp. Click vào nút settings để xem và thay đổi lại định dạng file được xuất ra.
- Output File: Chọn Folder sẽ xuất ra ở đâu và chọn luôn tên file. Click vào Open folder trong Explorer để chọn nơi nào lưu trữ file xuất (output).
- Task Priority and After Conversion (Ưu tiên tác vụ và sau khi chuyển đổi xong).
Chọn ưu tiên CPU dành cho Convert HQ sử dụng khi làm tác vụ chuyển đổi. Chọn thêm tác vụ gì mà bạn có ý định có khi hoàn thành như là tắt máy hoặc chỉ thoát hẳn ( exit) chương trình.
- Start and Stop button: Click vào nút bắt đầu chuyển đổi hoặc ngừng lại công việc đang chuyển đổi.


Link Tải ConvertHQ 1.1.1.1 mới nhất: