Tải Coolmuster Video Downloader

Link Tải Coolmuster Video Downloader chính thức:

Coolmuster Video Downloader là 1 giải pháp hữu ích dành cho những ai có nhu cầu có ý định tải video từ những trang web trực tuyến nhanh lẹ và dễ. Với nó, người sử dụng có thể tải video trên bất kì trang web nào như: YouTube, Vimeo, Metacafe, Break, vv. Chỉ cùng vài cú click chuột, bạn được phép tải và thưởng thức video trực tuyến trên ổ đĩa cục bộ của mình bất kì khi nào và ở ngẫu nhiên đâu mình thích.
Coolmuster Video Downloader

Vài chức năng chính:

Tải video từ nhiều trang web khác nhau
Xem phim từng biến thành một cách phổ biến để tiêu khiển thời gian và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hiện nay, có vô vàn trang web share video trực tuyến có sẵn trên Internet mà cho phép người sử dụng xem phim một cách dễ chịu. Nhưng, hai khi bạn có nhu cầu có ý định lưu những bộ phim ưa thích vào máy tính để có thể xem chúng bất kì khi nào và ở ngẫu nhiên đâu mình muốn. Trong tình huống này, bạn phải một chương trình tải video đáng tin cậy. Với Coolmuster Video Downloader, bạn được phép:
  Tải video trực tuyến từ nhiều trang web khác nhau.
  Tải video trực tuyến ở định dạng FLV, MP4, WebM, 3GP và rất nhiều định dạng nữa.
  Phiên bản sử dụng thử miễn phí cho phép người sử dụng tải tất cả những loại video từ YouTube mà ko gặp nên bất kì hạn chế nào.
  Tốc độ nhanh lẹ và đem lại một trải nghiệm tốt hơn
  Phần mềm này trang bị cho người sử dụng chức năng tải hàng loạt, tạm dừng hay tiếp tục các giai đoạn tải để được nhiều video mà mình có ý định nhanh lẹ.
   Trong suốt các giai đoạn tải, bạn được quyền tạm dừng, khôi phục hay trì hoãn các giai đoạn tải nếu muốn. Hoặc, có thể thiết lập định dạng và độ phân giải cho video trước khi bắt đầu tải.
   Nhờ vận dụng công nghệ mới tiên tiền mà chất lượng hình ảnh và âm thanh của video được tải xuống thực sự cao. Kết quả, hỗ trợ bạn thưởng thức video trực tuyến một cách trơn tru mà ko gặp nên phiền toái nào.
   Quản lý và phát video trực tuyến dễ
   Lúc tải video từ những trang web thành máy tính, bạn được phép truy cập thiết bị di động cùng máy tính và chuyển đổi phim thành thiết bị đấy để dễ chịu thưởng thức ngay cả khi đang di giời.
    Tập tin video được tải xuống có thể được phát trên tất cả thiết bị di động phổ biến, gồm có cả: iPhone, iPad, iPod touch, máy nghe nhạc MP4, PSP, ĐT khôn khéo, vv.
    Bạn có thể dễ chịu xem phim mà ko gặp nên hạn chế nào.
    Cung cấp một cách an toàn và đáng tin cậy để tải video trực tuyến
    Không ai có ý định tải video về mà có kèm theo nhiều quảng cáo, plug-in đính kèm. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tận hưởng một các giai đoạn tải an toàn và ko chứa bất kì quảng cáo phiền nhiễu nào.
     An toàn, ko chứa phần mềm gián điệp, quảng cáo hoặc virus nào.
     Không yêu cầu cài đặt những chương trình của bên thứ ba nào trên PC.
     Dễ sử dụng
     Giao diện trực quan và dễ dàng chung cùng những nút ấn lớn bảo đảm sẽ hỗ trợ người sử dụng thao tác chương trình một cách dễ. Bên cạnh đó, nó ko yêu cầu bất kì kiến thức chuyên môn nào. Bạn có thể thưởng thức các giai đoạn tải nhanh lẹ nhờ tính năng tải hàng loạt.Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7
     Cung cấp cho tất cả người sử dụng dịch vụ giúp kỹ thuật miễn phí 24/7. Bạn có thể liên hệ đội ngũ kỹ thuật của chương trình để được giải đáp cho việc của mình.


Link Tải Coolmuster Video Downloader mới nhất: