Tải CopyTrans Shelbee

Link Tải CopyTrans Shelbee chính thức:

CopyTrans Shelbee là 1 trong các giải pháp dễ dàng nhất hỗ trợ người sử dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu trong iPhone mà ko cần iTunes.
CopyTrans Shelbee

Vài chức năng chính:

Sao lưu và phục hồi iOS dễ
CopyTrans Shelbee là 1 tool mạnh mẽ giúp người sử dụng nhanh lẹ sao lưu và phục hồi iOS. Nhờ đó, hỗ trợ bạn lưu lại dữ liệu của iPhone trên PC, gồm có cả: cài đặt, danh bạ, lịch, tn, Camera Roll, vv mà ko cần đến iTunes. Ngoài ra, tool này hay cung cấp miễn phí hoàn toàn.
Hỗ trợ chế độ sao lưu gia tăng và đầy đủ cho iPhone
Giờ đây, bạn ko còn nên âu lo cho việc đánh mất dữ liệu cần thiết của mình nữa. Hiện tại, bạn được phép sao lưu nhiều thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch nếu cần trong khi vẫn giữ cho dữ liệu iOS được nguyên vẹn. Điều này thực sự lý tưởng đối cùng cả mục đích sử dụng riêng tư và doanh nghiệp. Tạo ra bản sao lưu hoàn chỉnh cho iPhone ngay từ bây giờ cùng CopyTrans Shelbee.Chế độ sao lưu gia tăng theo yêu cầu giúp bạn lưu lại chỉ những thay đổi mới nhất cùng iPhone trong khi vẫn tiết kiệm ko gian lưu trữ giá trị của ổ cứng.Lựa chọn địa điểm sao lưu an toàn
Nên bảo đảm an toàn cho dữ liệu iOS của bạn bằng việc chọn lựa địa điểm sao lưu hoàn hảo. CopyTrans Shelbee chắc chắn nổi bật so cùng những phương pháp sao lưu thiết bị iOS khác đấy là nó giúp bạn quyết định địa điểm để lưu lại dữ liệu cho iPhone, iPad và iPod touch. Đấy có thể là 1 ổ đĩa flash USB hoặc ổ cứng gắn ngoài an toàn.Cuối cùng, bạn được phép lưu trữ tệp sao lưu cần thiết của thiết bị iOS và bảo đảm an toàn cho chúng.Dễ dàng phục hồi
Khôi phục thiết bị iOS của bạn một cách dễ từ ngẫu nhiên máy tính nào. Đơn giản, chỉ có đi chương trình và chọn lựa danh bạ những bản sao lưu trước đó.


Link Tải CopyTrans Shelbee mới nhất: