Tải Countdown - Half-Life 3 cho iOS

Link Tải Countdown - Half-Life 3 cho iOS chính thức:

Countdown - Half-Life 3 là phần mềm đếm ngược thời gian phát hành Half-Life 3 dành cho những game thủ đam mê game bắn súng huyền thoại. Hơn thế nữa, bạn có thể theo dõi tất cả những thông báo về trò chơi nóng bỏng này.
Đếm ngược thời gian
 
Xem những hình ảnh về trò chơi đồn đại

Xem những hình ảnh về trò chơi đồn đạiHalf Life là 1 trong các game bắn súng FPS huyền thoại có tuổi đời lâu nhất trên PC và dường như bất tử qua thời gian. Những game thủ bản Half Life thứ nhất có lẽ thuộc thế hệ những người thứ nhất của Việt Nam được tiếp xúc cùng máy tính. Tiếp đấy là những bản Half-Life 2, Half-Life 2: Deathmatch, Half-Life 2: Episode One, Half-Life 2: Episode Two... ra đời. Bất kì sự ra mắt nào đều được cộng đồng game thủ ngóng đợi từ thực sự lâu và đón nhận cuồng nhiệt khi ra mắt. Chính bởi vì vậy, việc Half-Life 3 có thể ra mắt trong thời gian đến được những game thủ đếm ngược đã ngày.Phiên bản Half Life tận cùng được phát hành là Half-Life 2: Episode Two vào tháng 10/2007. Valve cũng đã kể họ sẽ phát hành một bản kế tiếp tuy nhiên mặc cho mọi sự ngóng đợi, xuất hiện giờ những fan hâm mộ vẫn chưa được thưởng thức một bản tiếp theo nào. Kể từ đó, Half-Life 3 được đồn đại rộng rãi trong cộng đồng và rất nhiều dấu hiệu cho nhìn bản game này sẽ lộ diện trong tương lai.
theo dõi những thông báo về Half Life 3
 
Trả lời những quiz về half life
 
Ứng dụng giải trí

Theo dõi những thông báo về Half Life 3
Mọi thứ bạn phải để sẵn sàng sẵn sàng cho Half Life 3 ra mắt

Đếm ngược thời gian: Gây ấn tượng với bạn bè bằng việc luôn biết chính xác bao nhiều ngày, giờ, phút và giây cho xuất hiện khi Half-Life 3 được phát hành.
Các video: Xem tất cả những video nóng nhất, mới nhất của Half Life 3 - Chuẩn bị sẵn sàng cho những việc làm cùng những đoạn giới thiệu và phỏng vấn tuyệt vời.
Ảnh chụp MH: Xem bộ sưu tập hình ảnh về Half-Life 3 mới nhất, thậm chí bạn được phép để lại nhận xét và share những hình ảnh ưa thích lên Facebook.
Làm những Quiz về dòng game Half Life: Trả lời những câu hỏi về loạt game bắn súng FPS này để xem bạn hiểu game như vậy nào và đứng ở địa điểm nào trong bảng xếp hạng Game Center cùng những tay súng khác.
Chú ý: Đây là phần mềm ko chính thức và ko nên là SP của Valve. Nó được xây dựng cùng mục đích giải trí và thỏa mãn sự quan tâm của những fan Half-Life. Hiện không có thông báo cho việc Half-Life 3 có đang đc xây dựng hoặc ko và cũng không có công nhận chính thức ngày ra mắt.


Link Tải Countdown - Half-Life 3 cho iOS mới nhất: