Tải CPU Monitor cho Android

Link Tải CPU Monitor cho Android chính thức:

CPU Monitor là phần mềm quản lý CPU đẹp nhất và mạnh mẽ nhất dành cho Android. Với ứng dụng này, bạn được phép theo dõi nhiệt độ CPU và sự biến đổi nhiệt độ theo thời gian thực, phân tích những dữ liệu nhiệt độ và lịch sử biến động nhiệt độ.
Theo dõi nhiệt độ và sự biến đổi nhiệt độ của CPU theo thời gian thực
 
Phân tích thông báo lịch sử CPU

Theo dõi nhiệt độ và sự biến đổi nhiệt độ của CPU theo thời gian thựcHiện nay, việc chung ở hầu hết smartphone sau khi sử dụng một thời gian dài là đều nóng lên rất nhanh. Nguyên do có thể do những ứng dụng đang đi tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của máy hay đi đồng thời nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu như chưa có biện pháp khắc phục, nó có thể gây lag, treo máy, giảm tuổi thọ pin, thậm chí ảnh hưởng đến việc bảo mật thông báo người sử dụng.Ngoài một vài ứng dụng làm mát và hạ nhiệt ĐT hữu ích như Cooler Master, Cool Master, Cpu Temperature, Super Cooler... hôm nay, mtaive.com sẽ giới thiệu cho bạn thêm một ứng dụng mới cũng rất hiệu quả là CPU Monitor.CPU Monitor cho Android là ứng dụng đc xây dựng bởi GLGJing tại Trung Quốc. Ứng dụng được tạo ra rất đẹp, trực quan cùng giao diện phong phú cho người sử dụng chọn lựa. Với ứng dụng này, bạn được phép theo dõi nhiệt độ CPU và biến động nhiệt độ theo thời gian thực, đồng thời xem những phân tích về dữ liệu nhiệt độ và lịch sử tần số.
Tạo shotcut One Tab Boost
 
Tạo widget CPU, RAM, Pin
 
Giao diện phong phú cho người sử dụng chọn lựa

Ứng dụng giúp tạo shortcut và những widget hỗ trợ quản lý ĐT nhanh, thuận tiệnCPU Monitor cũng cấp nhiều loại tool bao một One Tap Boost hỗ trợ tăng tốc máy chỉ bằng một chạm mà ko cần vào ứng dụng, widget RAM, widget CPU, widget pin, cửa sổ nổi, cửa sổ nổi trên thanh trạng thái, cảnh báo nhiệt độ cao. Nhờ đó, người sử dụng có thể theo dõi ram, RAM, CPU, thông báo về pin cực kỳ thuận lợi và nhanh lẹ.
Chức năng nổi trội của ứng dụng CPU Monitor trên Android

Gigiết hại hệ thống
Theo dõi nhiệt độ CPU và biến động nhiệt độ theo thời gian thực, phân tích thông báo nhiệt độ CPU và lịch sử tần số, giúp gigiết hại CPU đa lõi.Tạo shortcut tăng cường CPU nhanh bằng một chạm
Bạn có thể tạo shortcut (phím tắt) One Tap Boost, tăng cường RAM nhanh lẹ và thuận tiện.
Cảnh báo nhiệt độ cao
CPU Monitor sẽ kích hoạt báo động khi nhiệt độ của CPU, hay pin lên quá cao. Lúc đấy, bạn được phép chọn mở hay đóng báo động nhiệt.Cửa sổ nổi
Cửa sổ nổi hiển thị nhiệt độ CPU, nhiệt độ PIN, sử dụng RAM thời gian thực trên thanh trạng thái và cả ở cửa sổ nổi.
Hỗ trợ widget RAM, CPU và PIN.Chủ đề phong phú
CPU Monitor được tạo rat đẹp mắt, giúp chuyển đổi đa đề tài, bởi vì vậy, người sử dụng có thể chọn đề tài mà mình ưa thích nhất.Nếu như trông thấy ứng dụng hoạt động tốt và có ý định tận hưởng những chức năng cao hơn, nên nâng cấp lên bản cao cấp Powerful System Monitor. Gigiết hại CPU, dọn dẹp kho lưu trữ, tăng tốc RAM, quản lý và tiết kiệm PIN, tất cả đều có trong ứng dụng.


Link Tải CPU Monitor cho Android mới nhất: