Tải Crashlands cho Android

Link Tải Crashlands cho Android chính thức:

Chế tạo, chiến đấu và làm thử thách theo cách của bạn trong trò chơi sinh tồn Crashlands. Trò chơi này có sự kết hợp giữa yếu tố ARPG của Diablo và lối chơi sinh tồn của Don’t Starve.
Trở thành nữ phi công giao nhận hàng trong vũ trụ

Trở thành nữ phi công Flux Dabes cùng công việc giao hàng trong vũ trụTrong sân chơi này, bạn sẽ biến thành Flux Dabes - một nữ phi công lái phi thuyền giao hàng xuyên ngân hà. Nhưng, trong một lần giao hàng, Flux bất thình lình bị chặn lại bởi một thế lực mang tên Hewgodooko, con tàu bị nổ tung, hàng hóa rơi vãi và cô bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ là Woanope.Trong lúc đang hối hả thu hồi hàng hóa của mình, Flux vô tình tìm ra một âm mưu bất chính nhằm thống trị thế giới của Hewgodooko. Để sinh tồn, game thủ cần ứng dụng cả trí khôn khéo và sức mạnh để vượt qua thách thức này.
Chiến đấu và thu phục những loài vật quái dị

Chiến đấu và thu phục những loài vật quái dịCông việc của game thủ là khám phá những công thức nấu ăn trong cuộc sống của người dân địa phương, tìm friend mới, tìm hiểu những bí ẩn cổ xưa và đánh bại những con boss rủi ro chết người. Thuần hóa mọi thứ và xây dựng cho mình một ngôi nhà khi bạn học cách để phát triển trên hành tinh Woanope.Crashlands có lối chơi độc đáo, mang xuất hiện cho game thủ quyền sáng tạo vô hạn. Đây rất là 1 trò chơi nhập vai bạn khó có thể bỏ qua.
Xây dựng ngôi nhà cho mình giữa một hành tinh hoang dã

Xây dựng ngôi nhà cho mình giữa một hành tinh hoang dã
Chức năng nổi trội của game Crashlands cho Android

Hệ thống craft mở rộng
Mở khóa hơn 500 vật phẩm có thể chế tạo khi bạn tìm hiểu thế giới và khám phá những bí ẩn của nó.Tự quản lý, tài vô hạn
Trong Crashlands, tài sản của bạn là vô hạn. Nên tự quản lý và truy xuất những tool khi bạn phải chúng. Do đó, bạn được phép tập trung vào việc phiêu lưu, tìm và xây dựng.
Hoàn thành hàng trăm thử thách thách thức

Hoàn thành hàng trăm thử thách thách thứcPhát triển nhân vật theo kiểu RPG
Trở phải mạnh mẽ hơn bằng việc tạo ra những đồ vật tốt nhất. Lúc sức mạnh của bạn tăng lên, bạn được phép thành những khu vực mới trên thế giới, gặp mặt nhân vật lạ kỳ, tìm hiểu những câu chuyện mới, gặp mặt những kẻ thù mới kỳ thú.Chiến đấu từ skill
Tìm hiểu những cuộc tấn công của kẻ thù và sử dụng kỹ năng, sự nhanh nhẹn và trí khôn khéo của bạn để đánh bại chúng. Người chơi thậm chí có thể tăng cường sức chiến đấu cùng sức mạnh của hàng chục trang thiết bị mà mình chế tạo thủ công. Thiêu kẻ thù trong lửa, làm chúng choáng váng, làm chậm thời gian và rất nhiều hơn thế nữa.
Phát triển trên hành tinh xa lạ

Phát triển trên hành tinh xa lạXây dựng căn cứ
Xây dựng một căn cứ ở Crashlands thực sự dễ dàng bằng việc nhấp vào MH, nó tương tự việc đánh dấu bằng việc điểm chỉ tay. Bạn có thể tạo ra những căn cứ đẹp, rộng rãi chỉ trong vài phút.
Các sinh vật có thể biến đổi
Mọi sinh vật ở Crashlands đều có thể biến thành một người đồng hành chiến đấu đáng tin cậy. Tìm một quả trứng, ấp nó và nở ra một sinh vật đáng yêu, hay đáng sợ. Bạn thậm chí có thể chế tạo những vật phẩm nổi bật và trao cho sinh vật đó.Thế giới rộng lớn cùng những việc lớn
4 chủng tộc, 3 lục địa, một nguy cơ cùng hành tinh và bạn bị mắc kẹt ở giữa khi quyết tâm giao hàng xuất hiện được tay người nhận. Người chơi có thể dành thời gian khám phá câu chuyện của những nhân vật mà mình gặp hay vội vã thực hiện thử thách giao hàng. Với hàng trăm thử thách, có vô vàn thứ cho game thủ tìm hiểu ở hành tinh Woanope.Lưu trữ đám mây
Với BscotchID, game thủ có thể dễ lưu và truy xuất lưu từ đám mây và di giời nó giữa những thiết bị.Hỗ trợ bộ điều khiển
Bạn đáng buồn cùng việc vuốt vuốt cùng những ngón tay đầy mồ hôi trên MH cảm ứng ĐT? Chớ lo bởi game Crashlands giúp cho hầu hết bộ điều khiển tương thích cùng ĐT. Vì thế, bạn được phép sử dụng bộ điều khiển để thay thế.Phần cứng và hệ điều hành được đề xuất.
Android 4.1 trở lên
Ít nhất 1GB RAM
Độ phân giải MH ít nhất 960x540px
Chức năng mới
Tự động chọn lựa độ rộng MH cho những thiết bị MH rộng.


Link Tải Crashlands cho Android mới nhất: