Tải Crave Invoice Pro

Link Tải Crave Invoice Pro chính thức:


Crave Invoice Pro

Crave Invoice Pro là 1 ứng dụng chuyên nghiệp tạo ra để hỗ trợ bạn dễ tạo hoá đơn bán hàng và dịch vụ cho nhiều cty. Theo dõi và quản lý những khoản nên thu khách hàng và ứng trước của khách hàng.
Crave Invoice Pro
Thiết lập và tạo ra những hoá đơn theo định kỳ. Có thể gửi báo giá và hóa đơn trực tiếp cho khách hàng qua mail. Nhất là có thể xuất những thông báo thành những định dạng khác nhau như PDF, HTML, Excel, CSV, XML, Word, RTF, PNG, JPG, TIF....
Crave Invoice Pro

Dưới đây là 1 vài chức năng chính của Crave Invoice Pro 1.5:

- Tạo báo giá bán hàng vớinhiều bản mẫu khác nhau:Bạn có thể dễ tạo ra những báo giá cho khách hàng của bạn. Bạn có thể in và gửi báo giá cho khách hàng của bạn qua e-mail từ phần mềm. Bạn có thể chọn để in báo giá cùng nhiều mẫubáo giá khác nhau.- Tạo hoá đơn bán hàng và hóa đơn dịch vụ: Tạo những hoá đơn bán hàng hay hóa đơn dịch vụ và in hóa đơn trên nhiều mẫu khác nhau. Bạn cũng có thể gửi thư điện tử sao chép hóa đơn cho khách hàng của bạn trực tiếp từ phần mềm.- Theo dõi những bản ghi hóa đơn cho nhiều cty:Phần mềm này giúp bạn theo dõi những bản ghi hoá đơn cho một hay nhiều cty bạn sở hữu. Bạn có thể chuyển đổi giữa những những cty liên tiếp mà ko cần khởi động lại phần mềm.- Theo dõi và quản lý những khoản nên thu từ khách hàng:Bạn có thể dễ theo dõi những khoản nên thu của cty bạn trong ứng dụng này.- Thiết lập và tạo hoá đơn trùng lặp. - Đồng loạt In báo giá và hóa đơn: Cho phép bạn in báo giá, hoá đơn, những hoá đơn bán hàng dịch vụ theo lô.- Lập hoá đơn và thông báo phân tích bán hàng.

Yêu cầu:

- Dùng chương trình .Net Framework 3.5.- Dung lượng bộ nhớ Ram: 512MB.- 30MB ổ đĩa trống.


Link Tải Crave Invoice Pro mới nhất: