Tải Crazy Cake Swap cho iOS

Link Tải Crazy Cake Swap cho iOS chính thức:

Crazy Cake Swap cho iOS là trò chơi xếp hình match-3 miễn phí mới của hãng Zynga cùng đồ họa dễ thương, nhạc nền hài hước và hệ thống thử thách mới lạ, hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho game thủ iPhone/iPad những giờ giải trí tươi cười bên "dế" yêu.
Game xếp hình match-3
Bản đồ game Crazy Cake Swap
Zynga là 1 hãng game đa năng cùng vô vàn SP thuộc nhiều thể loại khác nhau, nổi trội như FarmVille 2: Country Escape, Draw Something, Words With Friends... và hôm nay, mtaive.com sẽ với bạn tìm hiểu một trò chơi kiểu xếp kim cương mới mang tên Crazy Cake Swap cho iOS. Thông qua những màn xếp hình tìm cặp 3 giống nhau, game thủ sẽ làm xong thử thách trong trò chơi và cạnh tranh điểm số với bạn bè trong những màn chơi cực kì hài hước.Bạn có thể trải nghiệm game xếp hình Crazy Cake Swap dưới dạng Guest (Offline) hay đăng nhập Facebook để tương tác với bạn bè. Với lần đầu truy cập Facebook, game thủ sẽ được dễ chịu trải nghiệm game 2 giờ liền mà ko bị có hạn mạng chơi. Ngoài ra, Crazy Cake Swap cho iOS còn cho phép chụp ảnh selfie của game thủ và friend để tạo hình dáng nhân vật trong trò chơi - tương tự như hình ảnh đầu bếp ngộ nghĩnh trong trò chơi Crazy Kitchen mà chúng ta từng chơi trước đây.
Video giới thiệu game Crazy Cake Swap trên di động


Chức năng chính của game Crazy Cake Swap trên iPhone/iPad

Cách chơi game xếp hình mới: ghép thành hình vuông để tạo bong bóng, mở đường cho thực khách vào nhà hàng, tìm friend bị ẩn trên bàn chơi...
Dùng ảnh selfie để tạo hình dáng đầu bếp của nhà hàng.
Chơi game hài hước cùng những hiệu ứng ngôi sao cầu vồng, bánh nổ, bong bóng... từ combo 4, 5, chữ T, chữ L mà bạn xếp thành.
Chinh phục hàng trăm level đầy thách thức cùng độ khó tăng dần.
Kết nối Facebook để đồng bộ tiến độ chơi, cạnh tranh điểm số và tặng quà.
Chú ý cần thiết:
Nâng cấp thiết bị lên iOS 7 hay cao hơn để chơi game nhanh, yên ổn.
Yêu cầu chơi game Crazy Cake Swap và nghe theo những điều khoản dịch vụ, chính sách quyền cá nhân của Zynga.
Game cho phép tải và chơi miễn phí tuy nhiên có chứa một vài vật phẩm mất tiền. Các đùm IAP trong trò chơi dao động từ $0.99 xuất hiện $9.99.
Game ko cho phép game thủ truy cập đến những trang mạng cộng đồng, chả hạn như Facebook, mà chỉ được quyền liên lạc cùng những người với chơi.
Bạn sẽ có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mại và sự kiện nổi bật của Zynga hoặc những đối tác khác.
Yêu cầu game thủ trên 13 tuổi.
Tạo combo nổi bật
Tận dụng xẻ trợ mạnh mẽ
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Trung Quốc giản thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.


Link Tải Crazy Cake Swap cho iOS mới nhất: