Tải Critical Ops cho Android

Link Tải Critical Ops cho Android chính thức:

Bạn từng sẵn sàng cho một cuộc đấu súng đầy bùng nổ chưa? Nên tham gia ngay vào sân chơi việc làm bắn súng FPS trong trò chơi Critical Ops trên Android.
Tham gia vào sân chơi đa game thủ trong trò chơi

Tham gia vào sân chơi đa game thủ trong trò chơiCritical Ops cho Android là trò chơi bắn súng FPS kết hợp Counter-Strike và Modern Combat 5 xuất hiện từ hãng ứng dụng Critical Force - cha đẻ của game bắn súng huyền thoại Critical Strike Portable một thời.Critical Ops cho Android là 1 game bắn súng góc nhìn đầu tiên cùng nhịp độ nhanh đòi hỏi năng lực phản xạ và kỹ năng chiến thuật nhanh nhạy của game thủ. Bước vào sân chơi kịch tính này, người sẽ nên chiến đấu chung cùng bạn bè để biến thành người thống trị duy nhất, cho cả thế giới biết kỹ năng bắn súng cực đỉnh của bạn bằng việc dẫn đầu bảng xếp hạng.Cùng trải nghiệm ko khí hồi hộp, kịch tính của một cuộc chiến tranh khủng bố tiên tiến nhằm đối tượng hủy diệt trong trò chơi và tham gia vào cuộc chiến FPS trên di động từ kỹ năng của chính mình cùng một loạt những loạt vũ khí để chọn lựa từ súng ngắn cho xuất hiện súng bắn tỉa AK47. 
Một game việc làm chiến lược tổ đội kịch tính

Một game việc làm chiến lược tổ đội kịch tính
Video giới thiệu game bắn súng Critical Ops trên Android

Được biết Critical Ops vẫn đang trong thời gian xây dựng và phát triển, nhưng game thủ vẫn còn thể tải về và chơi như thường. Nhà sản xuất sẽ tiếp tục nghiên cứu liên tiếp để fix lỗi, cải thiện tối ưu hóa và cho vào thêm nhiều chức năng và nội dung mới để mang xuất hiện trải nghiệm mượt mà và tốt nhất hơn cho game thủ.
Kho tàng vũ khí độc đáo trong trò chơi

Kho tàng vũ khí độc đáo trong trò chơiBạn cũng có thể sử dụng đùm mất tiền IAP để mua một vài vũ khí và nhân vật để nâng cấp trò chơi và tận hưởng trải nghiệm tốt nhất hơn bao giờ hết. Mua camos để tùy chỉnh vũ khí yêu thích tại cửa hàng ứng dụng trong trò chơi.
Đồ họa tốt nhất mang xuất hiện cho game thủ cảm giác thật

Đồ họa tốt nhất mang xuất hiện cho game thủ cảm giác như thật

Hướng dẫn chơi game Critical Ops trên Android giành điểm cao

  Luôn sử dụng tai nghe khi chơi để có thể nghe rõ tiếng kẻ thù đang xuất hiện từ mọi phía và hỗ trợ bạn được phép nhanh lẹ tấn công ngược lại bất thình lình và giành thế chủ động.
  Giao tiếp là chìa khóa trong trò chơi. Dùng voice call cùng những thành viên trong đội sẽ là 1 lợi thế tốt nhất trong giải đấu.
  Nên chắc là những thành viên trong đội đều nắm tên mỗi địa điểm cần thiết trên maps để bạn được phép giao tiếp cùng họ tốt hơn khi di giời.
  Nếu như đội của bạn bắt đầu chơi ở chế độ Counter-Terrorist, nên lưu ý việc phòng thủ những địa điểm chiến lược cần thiết hơn vô vàn so cùng vội vã tấn công và bị tiêu diệt. Trò chơi này tập trung cho việc ngăn bớt và phòng thủ chứ ko nên tấn công và tiêu diệt.
  Nếu như đội của bạn bắt đầu chơi ở chế độ Terrorist, nên quyết tâm phá vỡ hàng phòng ngự của đối thủ bằng việc tấn công ào dạt vào một khu vực và áp đảo đối phương. Bằng cách này bạn được phép gài bom và giữ những địa điểm phòng thủ để bảo vệ nó.
  Lưu ý đến radar để nắm tình trạng của đồng đội. Điều này sẽ hỗ trợ bạn cảnh báo trong trường hợp kẻ thù quyết tâm tấn công bạn từ những khu vực thâm nhập.
  Cố gắng đừng phạm lỗi. Critical Ops là sân chơi đề cao tinh thần đồng đội, chưa có vị trí cho cái tôi của một người. Bạn phải chơi cùng vai trò là 1 thành viên, nên nắm bắt và hiểu biết kế hoạch để thực hiện.
  Lúc đội của bạn thua cuộc và những thành viên trong đội ko thu được nhiều tiền trong trò chơi, bạn được phép mua thêm vũ khí và share cùng họ để hỗ trợ họ có lợi thế hơn cho việc thực hiện thử thách của đội.
  Hãy nhớ đừng bao giờ sử dụng với một kế hoạch nhiều lần. Nếu như đội của bạn thử tiếp cận kẻ thù từ một địa điểm và thất bại thì cách duy nhất để giành chiến thắng là nên tùy cơ ứng biến và thử lại từ một địa điểm khác đồng thời thực hiện những kế hoạch khác nhau.
Một sân chơi tựa vào kỹ năng của chính bạn

Một sân chơi tựa vào kỹ năng của chính bạn
Download bản mới nhất của game Critical Ops cho Android

Nâng cấp hệ thống Anti-Hack
Điều chỉnh SMG
Điều chỉnh giá súng AK và M4
Sửa một vài lỗi bé và lỗi treo máy.


Link Tải Critical Ops cho Android mới nhất: