Tải CrossFire

Link Tải CrossFire chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


CrossFire - Đột kích - Game chiến thuật nhập vai

CrossFire (gọi tắt là CF), được sản xuất và phát triển bởi Smilegate (Hàn Quốc). Đây là Game thuộc thể loại game thông hay (Casual Game), ko từ cốt truyện sẵn có. Là một trò chơi trực tuyến mang tính chiến thuật đồng đội, bắn súng ở góc nhìn đầu tiên (FPS - first-person shooter).
CrossFire
Download CF - Game bắn súng đỉnh cao.
Người chơi CrossFire trong với một maps sẽ chia thành đôi nhóm, sử dụng chiến thuật để đọ súng cùng nhau tìm ra đội chiến thắng, tùy vào điều kiện mà maps đấy đề ra, có thể thực hiện một thử thách nào đấy hay tìm cách chiến thắng nhóm đối phương. Phần thưởng cho mỗi ván đấu là điểm GP (đơn vị tiền tệ trong Game) mà nhờ đấy game thủ có thể sử dụng để thuê hay mua trang thiết bị cho nhân vật của mình tùy theo số lượng GP mà người đấy kiếm được trong những trận đấu. Ngoài ra sau mỗi ván đấu, game thủ còn được một vài điểm kinh nghiệm tương ứng cùng số điểm có đc trong ván và tựa vào đội của game thủ thắng hoặc thua để tăng cấp bậc.
CrossFire
Game CrossFire ko đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao. Người chơi sẽ có những cảm giác mô phỏng về hình ảnh và âm thanh giống môi trường thật và sống động như mình đang tham gia trận đánh ở chiến trường, cùng những tiếng nổ, tiếng bước chân, tiếng súng từ đường đạn bay xuất hiện đích, những quần áo, vũ khí, khói lửa từ những vụ nổ, cảnh súng giật được mô phỏng giống như cùng trận đánh thật.
CrossFire


Link Tải CrossFire mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)