Tải Cut the Rope 2 cho iOS

Link Tải Cut the Rope 2 cho iOS chính thức:


Cut the Rope 2 cho iOS - Game quái vật săn kẹo trên iPhone/iPad

Cut the Rope 2 cho iOS từng ra mắt và bạn được phép trải nghiệm toàn bộ cuộc hành trình này miễn phí hoàn toàn. Cut the Rope 2 mang những nhiệm vụ mới và vật cản khó lường trong trò chơi vốn từng làm hàng triệu người trên thế giới thấy là phấn khích. Nếu như từng nghiền ngẫm Cut the Rope cho iOS, bạn cũng sẽ nhìn thích Cut the Rope 2.Với nhân vật mới, những yếu tố gameplay tươi mới và đương nhiên, Om Nom, việc thu thập kẹo chưa bao giờ kỳ thú xuất hiện vậy. Hoàn thành những thử thách khốn khó để kiếm huy chương, phát triển trong game và truy cập vào những level nổi bật. Chơi với bạn bè để xem ai có thể có đc điểm số cao nhất hay vượt qua những khốn khó bằng chính năng lực của mình.
Cut the Rope 2 cho iOS
Cut the Rope 2 cho iOS
Cut the Rope 2 cho iOS
Trong chuyến chạy bão táp của mình, Om Nom từng phá vỡ chiếc hộp và du lịch qua những khu rừng bí mật, TP nhộn nhịp, bãi rác phế liệu và đường hầm dưới lòng đất, tất cả chỉ để theo đuổi một mục đích duy nhấ: Kẹo. Trên đường đi, nhân vật sẽ gặp Nommies, những người giúp đỡ thu thập kẹo thực sự dễ thương cùng một con quái vật bé màu xanh mà ngẫu nhiên ai cũng có ý định sở hữu.Địa điểm chắc chắn mới đang chờ đợi được tìm hiểu: Du lịch qua một maps tương tác để tìm hiểu ra những vị trí mới tràn ngập kẹo, việc làm đớp dây thừng.
Nhân vật chắc chắn mới: Tìm 5 nhân vật mới, Nommies, chúng sẽ hỗ trợ bạn trong chuyến chạy khó lường trước này.
Những loại mũ mới để khoe khoang: tùy biến nhân vật Om Nom, chọn loại kẹo ưa thích và chọn đường đi.
Cuộc phiêu lưu chắc chắn mới cho Om Nom: Trải nghiệm đồ họa chắc chắn mới, âm thanh và những yếu tố gameplay, gồm có năng lực di giời Om Nom.
Thử thách chắc chắn mới: Thu thập số lượng sao hoàn hảo nhất và thu thập trái cây một cách có chiến thuật để làm xong những thử thách ở đã level.
Gặp gỡ friend mới của Om Nom, những Nommies:
Roto có thể mang Om Nom đến những vị trí tuyệt vời để lấy kẹo.
Lick có năng lực biến thành chiếc cầu bé bằng lưỡi của mình nhằm hỗ trợ Om Nom có đc đối tượng.
Blue có thể nâng Om Nom lên một tầng cao mới để săn kẹo.
Toss có thể ném những vật phẩm, gồm có cả kẹo.
Boo có thể dọa Om Nom nhảy lên tầng cao mới.


Link Tải Cut the Rope 2 cho iOS mới nhất: