Tải Cut the Rope Lite cho iPhone

Link Tải Cut the Rope Lite cho iPhone chính thức:


Cut the Rope Lite cho iPhone - Game giải trí cho iPhone

Với mức giá cực kỳ thu hút 0.99$, Cut the Rope rất xứng đáng là truyền nhân của Angry Birds cùng gameplay đầy nhiệm vụ, đồ họa hài hước và cơ chế điều khiển hoàn hảo.AppStore ko thiếu những trò chơi việc làm cùng dung lượng khủng và nền đồ họa 3D bóng bẩy thu hút, tuy nhiên một sự thực là những địa điểm đứng đầu trong bảng xếp hạng game bán đi nhất trên AppStore hay thuộc về những trò chơi casual (game dành cho mọi lứa tuổi) như Angry Birds, Fruit Ninja, Doodle Jump…. Gần đây, Chilingo vừa tung ra Cut the Rope cùng tham vọng thế chân cho Angry Birds, và quả thật Chilingo từng thực hiện được điều mà thực sự ít nhà phát triển game cho iOS có thể làm được.
Cut the Rope sở hữu tất cả những yếu tố phải có ở một trò chơi iPhone điển hình: tính hài hước cao, sử dụng triệt để chức năng của iPhone và một gameplay có năng lực "gây nghiện". Đúng như tên gọi của game, thử thách duy nhất của game thủ trong Cut the Rope là cắt dây để viên kẹo rơi vào đúng miệng của chú ếch xanh háu đói. Cũng tương tự Angry Birds, Cut the Rope ứng dụng chức năng vật lý thực sự tốt, buộc game thủ nên tính toán quỹ đạo di giời của viên kẹo trước khi cắt dây.
Hệ thống những ngôi sao được bố trí rải rác trong những màn chơi tạo phải tính nhiệm vụ và giá trị chơi lại thực sự cao của Cut the Rope. Với những màn chơi thứ nhất, việc thu thập được cả 3 ngôi sao là rất dễ, càng về sau, công việc này càng biến thành hóc búa và luôn làm cho game thủ nên động não tối đa để tìm ra phương án hợp lý nhất. Không chỉ nên tính toán việc cắt dây, game thủ còn nên lưu ý xuất hiện những chướng ngại vật không thích trong màn chơi như lũ nhện hoặc hệ thống bẫy chông và bong bóng. Cut the Rope có khoảng trên 100 màn chơi và nhiệm vụ trong mỗi màn chơi được thực hiện thực sự kỹ lưỡng và công phu.


Link Tải Cut the Rope Lite cho iPhone mới nhất: