Tải Cute Reminder Standard Edition

Link Tải Cute Reminder Standard Edition chính thức:

Cute Reminder là ứng dụng tạo ghi chú trên MH, thiết lập nhắc nhở ko phiền nhiễu, quản lý những ý tưởng chỉ cùng một hay đôi cú click chuột. Cute Reminder có ba bản là Cute Reminder Standard Edition, Professional Edition, và Enterprise Edition.
Download Cute Reminder Professional Edition cho Windows
Download Cute Reminder Enterprise Edition cho Windows
Cute Reminder Standard Edition là ứng dụng giúp lịch trình, nhắc nhở đều đặn, tìm nhanh lẹ và dễ sắp xếp những ghi chú dán trên desktop của bạn, liên kết tệp và trang web để nhắc nhở, lưu trữ những ghi chú và nhắc nhở thành lịch sử, in ấn, và rất nhiều hơn nữa. Với những chức năng ưu việt, giao diện dễ thương, Cute Reminder được vô vàn người sử dụng ưa thích và dành được vô vàn giải thưởng.

Vài chức năng căn bản của Cute Reminder- Phần mềm tạo ghi chú trên MH:

Giao diện nhanh lẹ và dễ dàng:
Bạn sẽ ko bị nhầm lẫn bới những tùy chọn ghét hợp. Cute Reminder mang xuất hiện giao diện cực kỳ dễ dàng, chỉ cùng 2 nhấp chuột để làm xong một lời nhắc và 1 lick chuột để hủy bỏ.
Cute Reminder Standard Edition
Ảnh chụp Cute Reminder Standard Edition khi mới cài đặt xongLúc nhấn chuột vào đã note sẽ hiện lên ngày giờ ghi chú, nhấp chuột nên sẽ hiện lên những tùy chọn edit, thiết lập. Tab nhắc nhở nho bé bên phải sẽ ko hiện ra nếu ko di chuột vào nó.Không phiền nhiễu:
Đúng như cái tên của mình Cute Reminder thực sự dễ thương và thân thiện cùng người sử dụng, nó ko bạn lúng túng ngay cả khi nhắc nhở bạ. Một tab nhắc nhở bé tuy nhiên rõ ràng sẽ được bật lên bên phải của MH để nhắc nhở mà ko làm gián đoạn công việc hiện tại của bạn. Bạn có thể xem miêu tả đầy đủ lời nhắc bằng việc di giời con trỏ chuột qua tab, có thể trì hoãn hay delete nhắc nhở chỉ cùng một cú click chuột.Công cụ đắc lực cho sự sáng tạo:
Cute Reminder hỗ trợ bạn ghi lại tạo ra và ghi lại tất cả những ý tường tốt nhất nhất một cách dễ.Giao diện đẹp, tùy biến:
Người sử dụng có thể tô màu cho Cute Reminder theo ý thích, chỉ mất vài giây để những tùy biến của bạn được thực hiện. Công cụ thay đổi màu sắc được tích hợp sẵn trong ứng dụng.
Cute Reminder Standard Edition
Những giải thưởng của Cute Reminder Standard EditionHỗ trợ âm thanh:
Chức năng này cho phép người sử dụng chọn bài hát ưa thích để làm chuông báo nhắc nhở. App này sử dụng những từ khóa để phân biệt những âm thanh chạy kèm cùng một sự kiện cụ thể. Nó giúp những định dạng âm thanh: .wav, .mp3, .wma.Màn hình dán ghi chú:
Chức năng này thực sự giống cùng những giấy dán ghi chú. Bạn có thể dễ nhóm và sắp xếp những ghi chú trên MH. Bạn cũng có thể để lại một ghi chú trên background hay để chúng trên đỉnh của những cửa sổ để luôn luôn thấy nhìn chúng. Không tương tự những ghi chú trên giấy, bạn được phép tìm thông báo nhanh lẹ và dễ dàng, chưa có sự lộn xộn trên bàn, MH, và cần thiết hơn bạn sẽ ko bị mát những ghi chsu cần thiết, bởi vì chúng đều đc lưu trữ trữ trong lịch sử. Ứng dụng cũng ẩn chạy những thanh tiêu đề để tiết kiệm ko gian MH.Nhắc nhở nâng cao:
Bạn có thể thiết lập nhắc nhở định kỳ theo ngày, tuần, tháng hay năm để kiểm soát những sự kiện lặp chạy lặp lại như ngày sn, ngày ký niệm. Nếu như bạn đều đặn thực hiện một công việc như cập nhật dữ liệu cụ thể, bạn được phép đính kèm một liên kết web, e-mail, hay tệp vào một lời nhắc, Cute Reminder sẽ mở nó cho bạn.Lập kế hoạch:
Bạn có thể chắc chắn kiểm soát những sự kiện sắp xảy ra và sắp xếp thời gian của mfnh. Lịch trình của bạn luôn luôn sẵn sàng để truy cập chỉ cùng một cú nhấp chuột.Lịch sử và theo dõi:
Cute Reminder sẽ hoạt động như một người biên niên riêng tư cho bạn. Nếu như bạn phải một số mốc để thấy và nhớ lại những sự kiện trong quá khứ, nó sẽ cung cấp cho bạn cơ hội này. Ngoài tính năng tìm, có một chức năng Trace, nó sẽ cho bạn nhìn một lịch sử chi tiết của ngẫu nhiên sự kiện nào được chọn lựa.
Vài hình ảnh giao diện của phần mềm ghi chú Cute Reminder Standard Edition:

Control Center của phần mềm ghi chú Cute ReminderControl Center cung cấp cho người sử dụng những chức năng hiện đại của Cute Reminder như nhắc nhở định kỳ, lịch, lịch sử, sở thích, in ấn và rất nhiều hơn nữa.
Cute Reminder
Menu của những ghi chú
Quick access panel Quick access panel là những điểm kiểm soát chính của Cute Reminder. Bạn có thể thay đổi màu sắc của nó theo sở thích của bạn.
Các giao diện khác nhau của Quick access panelBích Thủy


Link Tải Cute Reminder Standard Edition mới nhất: