Tải CyberLink PowerProducer

Link Tải CyberLink PowerProducer chính thức:

Tải về máy (440,7 MB)

PowerProducer là ứng dụng mạnh mẽ để hỗ trợ bạn đưa hình ảnh và video của mình vào trong đĩa Blu-ray và DVD để tạo những bộ phim Hollywood của riêng mình. Công cụ được tạo ra chung cùng nhiều tool tạo đĩa hoàn chỉnh, giúp những định dạng media mới nhất và tải video nhanh hơn ngẫu nhiên chương trình nào khác. Ngoài ra, PowerProducer còn có nhiều template menu HD và label đĩa được tạo ra chuyên nghiệp chung cùng phần mềm in ấn. Đây được coi là ứng dụng tạo đĩa thiết kém dành cho máy tính đi hệ điều hành Windows 8.
CyberLink PowerProducer

Chức năng:

Chứa tất cả những gì bạn phải để tạo đĩa phimDễ dàng tạo ra đĩa phim Blu-ray và DVD thu hút bằng tool hoàn hảo của PowerProducer. Mang lại diện mạo chuyên nghiệp cho tác phẩm của bạn cùng menu phong cách Hollywood. Xem đĩa trên ti vi hay máy tính riêng tư.
Tạo đĩa phim phong cách HollywoodPowerProducer mang đặc tính của những tool hoàn hảo để giúp bạn tạo đĩa video. Tùy chỉnh menu tương tác để hợp cùng đề tài nội dung media của bạn. PowerProducer còn chỉ bảo bạn theo đã bước. Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể tạo ra phim Hollywood đặc sắc.
PowerProducer được tích hợp cùng 14 template menu động mới được tạo ra trong độ phân giải HD. Nó giúp bạn trình chiếu SP video của mình cùng chất lượng cao trên MH rộng.
Thêm âm thanh nền vào template menu của bạn, chả hạn như track âm nhạc hay hộp thoại bạn vừa ghi, điều chỉnh độ dài chung cùng hiệu ứng pđôi dần.
Bao gồm những tiêu đề giấy tờ có thể được tùy chỉnh cùng loại phông chữ, màu sắc, kích thước, căn lề sao cho hợp nhất cùng tạo ra menu và nội dung video của bạn.
Tùy chỉnh tạo ra menuTạo ra kết quả chuyên nghiệp cùng sựa chọn lựa linh hoạt từ nhiều template menu gồm có cả phông nền video hay hình ảnh riêng của bạn và những nút hình thu bé động.
Menu động, Full HDPowerProducer chạy kèm cùng 14 menu được tạo ra chuyên nghiệp mới và được tối ưu hóa cho độ phân giải HD để giúp bạn xem phim trên MH rộng cùng chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn cung cấp những menu động tương tự 3D để khiến khán giả của bạn kinh ngạc.
Khám phá nhiều menu miễn phí hơnKhám phá số lượng ngày càng tăng của những menu đĩa miễn phí được tạo ra và share bởi những người sử dụng CyberLink trên toàn thế giới bằng DirectorZone.com.
Nhập tất cả những dạng media – gồm có video và hình ảnh 3D, MKV, FLV và hình ảnh RAWPowerProducer 6 giúp bạn làm việc cùng tệp media trong nhiều định dạng khác nhau. Nhập tệp từ ổ đĩa cứng của bạn hay lấy cảnh từ đĩa đang có để đưa cuộc sống mới vào clip cũ hơn bằng việc cho chúng vào dự án mới.
Cho dù bạn có ý định nhập video MPEG-4, MPEG-2 hoặc MOV từ máy quay, video MKV hoặc FLV vừa download, hay hình ảnh RAW từ DSLR của mình, nên đưa tất cả chúng vào PowerProducer để thực hiện công việc tạo đĩa phim. Ngoài ra, bạn có thể thêm video trong những định dạng media 3D phổ biến nhất và tạo đĩa DVD, Blu-ray và AVCHD 3D để đi trên ti vi 3D của mình.
Tạo những loại đĩa phim phổ biến nhất – đĩa Blu-ray, DVD, AVCHD và 3DPowerProducer 6 giúp những loại đĩa phổ biến nhất. Tạo đĩa Blu-ray độ nét cao, DVD và VCD đẹp mắt cho riêng mình. Hay tạo đĩa AVCHD hay AVCREC độ nét cao để thưởng thức trên PlayStation 3 hay Blu-ray player.
Bạn có ý định xem hình ảnh và video 3D trên ti vi 3D? PowerProducer sẽ hỗ trợ bạn dễ tạo ra đĩa phim 3D đẹp mắt. Thêm video trong những định dạng media 3D phổ biến nhất và tạo đĩa DVD, Blu-ray và AVCHD 3D để đi trên ti vi 3D của bạn.
PowerProducer còn giúp âm thanh Dolby Digital 5.1 để duy trì chất lượng âm thanh tuyệt vời cho bản ghi của bạn và tạo đĩa tương thích cùng thiết bị phát Dolby Digital.
Ghi trực tiếp ra đĩa cùng Right-to-DiscBạn chưa có thời gian để edit đĩa? Nên ghi video trực tiếp ra đĩa mà ko nên chờ đợi bằng việc sử dụng công nghệ Right-to-Disc. Ghi trực tiếp ra đĩa khi bạn đi video từ máy quay, VCR, webcam,… độ nét tiêu chuẩn hoặc độ nét cao.
Lưu giữ những ký ức của bạn – từ băng VHS đến đĩa DVDBạn ko có ý định mất thời gian truyền tải video hoặc chương trình truyền hình cũ được ghi trên băng VHS thành DVD? Nên sử dụng card thu hình và công nghệ Right-to-Disc để ghi băng VHS trong thời gian thực từ VHS player của bạn trực tiếp ra DVD.
Tối ưu hóa khoảng trống đĩa cùng On-Disc-EditingOn-Disc-Editing giúp bạn thêm video và trình chiếu slide mới vào đĩa vừa ghi và edit và thêm/delete playlist trên đĩa BD-RE, DVD+VR, và DVD-VR. Tối ưu hóa khoảng trống đĩa của bạn đến dung lượng tối đa.
Hỗ trợ định dạng đĩa DVD-VRVới sự giúp cho định dạng DVD-VR, bạn được phép thêm những video mới vào đĩa ngay sau khi nó được ghi ra. Với chức năng này, bạn ko cần ghi tất cả video với lúc để sử dụng toàn bộ khoảng trống đĩa DVD khi sao lưu những video.
Tạo đĩa trình chiếu slide từ hình ảnh kỹ thuật sốPowerProducer 6 mang hình ảnh của bạn xuất hiện cùng cuộc sống bằng trình chiếu slide chất lượng HD. Nhập những hình ảnh kỹ thuật số từ ngẫu nhiên máy quay nào và thậm chí sử dụng hình ảnh RAW từ những máy quay cao nhất như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Olympus,…
Gồm trình chiếu slide nhiều hình ảnh, tự động thêm pan và zoom và dễ thiết lập thời lượng cho mỗi hình ảnh hay toàn bộ trình chiếu. Thêm âm nhạc yêu thích của bạn và chọn lựa từ hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp.
Lưu trữ bản sao chép những hình ảnh gốc trên đĩa phim của bạn để dễ sao lưu sau này.
In vỏ đĩa riêng cùng LabelPrintLabelPrint là ứng dụng tạo nhãn được tích hợp trong PowerProducer 6 để giúp bạn tạo ra và in những nhãn đĩa và vỏ đĩa bằng vài bước dễ dàng.
Phải chọn lựa template, edit thông báo đĩa và chọn lựa bố cục và hình ảnh nền để tạo ra nhãn đĩa bắt mắt riêng cho bạn.
Chạy đĩa ở khắp nơiPowerProducer 6 bảo đảm là những đĩa bạn tạo ra sẽ đi hoàn hảo trên PC riêng tư và máy phát đĩa tại nhà. Do đó, bạn được phép thưởng thức video bất kì lúc nào bạn muốn.
Với sự giúp định dạng đĩa rộng, bạn được phép dễ tạo đĩa Blu-ray, DVD, VCD, AVCHD hoặc AVCREC để đi trên ngẫu nhiên thiết bị video tại nhà nào cùng ổ đĩa quang.
Công cụ tạo đĩa thiết kém dành cho WindowsPowerProducer 6 chính là chương trình bạn phải khi có máy tính đi hệ điều hành Windows 8 và có ý định tạo ra đĩa phim Blu-ray và DVD cho những video và hình ảnh gia đình mình. PowerProducer 6 chắc chắn tương thích cùng Windows 8 và hoạt động hoàn hảo trên PC Windows để giúp bạn tạo đĩa Blu-ray và DVD nhanh lẹ và dễ.
Tương thích Windows 8PowerProducer 6 chắc chắn tương thích cùng hệ thống Windows 8 mới nhất từ Microsoft và hoạt động hoàn hảo cùng máy tính riêng tư mới. Giao diện người sử dụng từ biểu tượng cung cấp cho bạn trải nghiệm cảm ứng trơn tru.
Tạo Blu-ray và DVD trên PC Windows 8PowerProducer 6 giúp bạn làm việc nhiều hơn cùng máy tính Windows 8 bằng nhiều chức năng mới dành trong việc tạo đĩa phim và trình chiếu slide.
Chỉnh sửa video và nâng cao hình ảnhPowerProducer 6 giúp nhiều định dạng video, hình ảnh và âm nhạc phổ biến gồm có cả định dạng MKV, FLV mới và hình ảnh RAW. Hơn nữa, nó còn cung cấp cho bạn những tool edit hình ảnh và video dễ sử dụng để khiến nội dung thu hút hơn.
Chỉnh sửa video nhanh cùng những tool Trim và CutNgoài tính năng tạo và ghi đĩa DVD, PowerProducer 6 còn có nhiều tool edit video dễ dàng. Cắt, trim, và ghép những clip để tạo ra câu chuyện kỳ thú từ nội dung video của bạn.
AB Cut giúp bạn cắt bỏ phần ko ưng ý từ giữa clip.
Merge giúp bạn kết hợp nhiều clip vào một video để đi trơn tru và liền mạch.
Split giúp bạn cắt video clip dài thành đôi hoặc nhiều clip ngắn hơn để edit sau.
Chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh kỹ thuật số cùng PhotoNow!Ứng dụng PhotoNow! được tích hợp mang xuất hiện cho bạn cách thức dễ dàng để edit và nâng cao hình ảnh cùng những tool tự động và dễ điều chỉnh.
Click nút "photo editing" khi edit trình chiếu slide để khởi đi PhotoNow! và tìm những tool để sửa hình ảnh, xóa bỏ mắt đỏ,s crop và định lại kích thước và vận dụng những hiệu ứng hình ảnh.
Tốc độ hoạt động nhanhPowerProducer 6 giúp bạn tận dụng tối đa những công nghệ CPU và GPU đa giải quyết để làm việc cùng video nhanh hơn. Sự tối ưu hóa cho công nghệ tăng tốc phần cứng mới nhất từ Intel, NVIDIA và AMD hỗ trợ tăng tốc độ tải nội dung video HD đồng thời tiết kiệm thời gian khi ghi video ra đĩa DVD và Blu-ray.
Tối ưu hóa cho công nghệ Intel CoreSự tối ưu hóa của PowerProducer cho công nghệ Intel Core cung cấp hiệu suất hoạt động cao hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn mà ko làm ảnh hưởng đến công suất của CPU trong các giai đoạn giải quyết video HD.
Tối ưu hóa cho nVidia GeForceCông nghệ NVIDIA GeForce cho phép PowerProducer giải mã video HD H.264 nhanh hơn bằng việc tận dụng công suất của GPU.
Công nghệ Intel Quick Sync VideoVới công nghệ Intel Quick Sync Video, chương trình có thể tải và chuyển đổi những video cùng tốc độ siêu nhanh trong khi vẫn cho phép bộ vi giải quyết làm xong những tác vụ khác, nâng cao hiệu suất hoạt động máy tính tổng thể.
Tối ưu hóa cho AMD VISION và RadeonPowerProducer bảo đảm chuyển đổi video nhanh hơn đối cùng nội dung độ nét cao bằng việc tận dung công nghệ AMD VISION và card đồ họa Radeon để tăng tốc độ chuyển đổi nội dung video tiêu chuẩn và HD.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 8, 7, Vista, hoặc XP (yêu cầu Windows XP Service Pack 3 để ghi HDV).
Độ phân giải MH1024x768, màu 16 bit trở lên.
Bộ vi giải quyết CPUTạo VCD/SVCD/DVD/-VR/+VR: Pentium 4 3.0 Ghz hay AMD Athlon 64 X2 trở lên (yêu cầu).
Tạo AVCHD/AVCREC/Blu-ray Disc: Pentium Core 2 Duo E6400, hay AMD Phenom II X2 (khuyên sử dụng).
Card đồ họa128 MB VGA VRAM hay cao hơn (khuyên sử dụng VRAM 1GB trở lên).
DV/HDVThiết bị tuân thủ OHCI IEEE 1394.
GhiGhi video analog: thiết bị USB hay PCI tuân thủ tiêu chuẩn WDM.
Ghi video DV Camcorder: thiết bị IEEE 1394 I/O tuân thủ cùng tiêu chuẩn OHCI.
Nhập hình ảnh DSC: giao diện USB.
Bộ nhớYêu cầu 512 MB.
Khuyên sử dụng DDR2 3 GB trở lên.
Ổ đĩa cứng trốngCài đặt: 2 GB.
Ghi: 1 GB trống để tạo VCD/10 GB (khuyên sử dụng 20 GB) trống để tạo DVD/60 GB (khuyên sử dụng 100 GB) trống để tạo đĩa Blu-ray/AVCHD/AVCREC.Ổ ghiYêu cầu ổ ghi CD hoặc DVD (CD-R/RW, DVD+R/RW hoặc DVD-R/RW) để ghi tiêu đề VCD/SVCD/DVD/+VR/-VR/AVCHD/AVCREC.
Ổ để ghi đĩa Blu-ray.
Kết nối InternetTính năng nhập/xuất một số định dạng media có thể yêu cầu kích hoạt bằng truy cập Internet.
Yêu cầu hệ thống tùy chọnĐể xem trước nội dung HDV khi ghi video, khuyên sử dụng card đồ họa nVidia 6200 (hay tốt hơn), hay ATI X700 (hay tốt hơn). Để xem đĩa AVCHD được sản xuất cùng PowerProducer trên PowerDVD, có thể bạn phải card đồ họa tương thích PowerDVD Ultra (định dạng AVCHD yêu cầu nhiều hoạt động từ hệ thống máy tính).
Hỗ trợ định dạng:

Định dạng tệp đầu vào:Video: AVI/ 3GPP (3g2, 3gp)/VOB/FLV/MOD/MKV/MPEG/MPEG-2 Transport Stream (m2t, m2ts, mts, tod, tpd)/MPEG-2 TV Recorded (trp, ts)/MPEG-4 AVC (MOV)/MPEG-4 Video (MP4)/Video CD (DAT)/VRO/ASF/WMV/Windows Media Center Recorded (dvr-ms, WTV).
Hình ảnh: BMP/GIF /JPEG (jpeg, jpg)/MPO/JPS/ PNG/TIFF (tif, tiff).
Hình ảnh RAW: Adobe (dng)/Canon (cr2, crw)/Epson (erf)/Fujifilm (raf)/Kodak (dcr, kdc)/Konica Minolta (mrw)/Mamiya (mef)/Nikon (nef)/Olympus (orf)/Panasonic (raw; rw2)/Pentax (pef)/Sigma (x3f)/Sony (arw, sr2, srf).
Định dạng 3D:
  • Video: MVC, MKV, MPEG-4 (từ camera Fujifilm).
    Hình ảnh: MPO/JPS.
  • Âm thanh: MP3/WAV/WMA.


    Link Tải CyberLink PowerProducer mới nhất:

    Tải về máy (440,7 MB)