Tải CyberLink YouCam 7

Link Tải CyberLink YouCam 7 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Cyberlink YouCam là trợ thủ đắc lực cho bạn khi sử dụng những dịch vụ tán gẫu qua video như Yahoo! Messenger,  AOL Instant Messenger hay Skype. Không chỉ là chuyện trò, bạn được phép thêm vào vô số những hiệu ứng cực kỳ ấn tượng, hỗ trợ cho câu chuyện của bạn biến thành kỳ thú và cuốn hút.YouCam cũng giúp bạn tạo ra avatar, hình nền, quay video bằng những đoạn phim capture từ webcam. Đây là ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ để giúp bạn trải nghiệm tất cả những chức năng và hiệu ứng thu hút mà bạn được phép sử dụng khi chuyện trò với bạn bè, hoặc những tool mạnh mẽ để nâng cao bài thuyết trìnhcông việc, chỉ bảo hay hội nghị video. Với giao diện dễ dàng và dễ sử dụng, bạn chắc chắn có thể yên lòng ứng dụng CyberLink YouCam vào công việc hoặc giải trí của mình.
Những chức năng chính của CyberLink YouCam

Vui vẻ hơn cùng webcam, riêng tư hóa những cuộc chuyện trò cùng hiệu ứng độc đáo

Hiệu ứng video thời gian thực

Lựa chọn từ hơn 200 hiệu ứng cho webcam hài hước và kỳ thú để vận dụng cho những cuộc chuyện trò video của bạn và những dự án quay video, cùng hàng ngàn hiệu ứng có sẵn để tải xuống trên DirectorZone.
Hiệu ứng video thời gian thực

Thêm những hiệu ứng ngay khi đang chuyện trò với Cyberlink YouCam

Khung và cảnh độc đáo

Bạn có thể sử dụng những khung hình và cảnh độc đáo để thêm gia vị cho video, như dựng cảnh đang được phỏng vấn bởi vô vàn kênh truyền hình lớn của Mỹ, lộ diện trên MH lớn của một sân vận động, được đăng hình trên trang nhất của tờ The Daily News, v.v... hoặc chỉ dễ dàng là những khung hình hoa lá.
Thêm khung hình độc đáo

Thêm gia vị cho cuộc chuyện trò cùng những khung hình độc đáo

Những bộ lọc, hiệu ứng méo mó

Những hạt tương tác đầy màu sắc, nhiều bộ lọc và hiệu ứng méo mó kỳ thú như Funhouse.

Thể hiện chính mình cùng những biểu tượng cảm xúc

Chọn đồ phụ kiện dõi theo gương mặt khi di giời và giao tiếp với bạn bè bằng cảm xúc thật bằng những biểu tượng cảm xúc ấn tượng. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể được kết hợp cùng những hiệu ứng khác để tăng gấp hai niềm vui.
Tăng cường những tool để bạn được phép lộ diện tuyệt vời trên video
Nâng cao hình ảnh webcam của bạn bằng việc sử dụng một loạt những brush cùng kích cỡ, màu sắc khác nhau, hay thử vẽ tự do bằng tay cùng MH cảm ứng. Các cài đặt trước của hình ảnh giúp bạn dễ và nhanh lẹ điều chỉnh hình ảnh. Xoay và cắt hình ảnh webcam để có được những phần MH tuyệt vời khi share.
Brush của YouCam

Các bộ lọc và tool brush của YouCam
Chức năng làm bóng trong thời gian thực hỗ trợ giảm những vết nhăn nheo và nhược điểm trên gương mặt bạn. Chớ để ánh sáng không đẹp khiến bạn trông già hơn khi ghi video hoặc chuyện trò qua webcam.
Làm bóng thời gian thực

Dùng chức năng làm bóng thời gian thực để delete chạy những khuyết điểm trên gương mặt
Lúc bạn đang edit hình ảnh webcam, công nghệ nhận dạng gương mặt và những tool làm đẹp của YouCam giúp bạn "hóa trang" và xóa bỏ những khiếm khuyết trên gương mặt.
Chỉnh sửa ảnh webcam

Các tool làm đẹp của YouCam
Công nghệ TrueThreater bản quyền của CyberLink cho phép tự động điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét. Bạn cũng có thể kiểm soát toàn bộ bằng việc điều chỉnh giảm tiếng ồn, độ tương phản và độ sáng.
Công nghệ TrueThreater

Công nghệ TrueThreater của YouCam
Cải thiện những hoạt động, tạo video trình chiếu riêng tư
Tăng cường lưu việc làm: Chức năng ghi MH của YouCam cung cấp hiệu suất tốt và độ phân giải video cao hơn. Nhờ đấy bạn được phép chụp những khu vực bên cạnh con trỏ chuột, chọn một khu vực cụ thể để chụp, hay chụp toàn bộ MH.
Lưu những việc làm

Lưu lại những việc làm trên MH
Tạo những bài thuyết trình video PowerPoint: YouCam giúp bạn tích hợp một tệp tin PowerPoint có sẵn vào video chat hay ghi âm những phiên. Chọn từ một loạt những giao diện MH và vẽ tự do trên MH trình chiếu khi cần để làm nổi trội thông điệp chính.
Tạo PowerPoint

YouCam giúp tạo những bài thuyết trình thu hút bằng video
Công cụ gigiết hại và quản lý truy cập
Chế độ gigiết hại qua webcam: Với công nghệ tìm ra chuyển động của YouCam và webcam kết hợp cùng tính năng máy tính tạo thành một hệ thống an ninh trong nhà. Bạn cũng có thể thiết lập thời gian để ghi hình và YouCam sẽ có một bản chụp ở khoảng thời gian mà bạn từng cài đặt.
Khả năng gigiết hại của YouCam

Chế độ gigiết hại của YouCam
Quản lý truy cập máy tính: Khuôn mặt của bạn là mật khẩu đáng tin cậy nhất. Face Login sẽ ghi nhớ mật khẩu của bạn và đăng nhập vào Windows khi gương mặt của bạn lộ diện ở phía trước của webcam. Chức năng này cũng hoạt động khi truy cập vào những trang web phổ biến nhất. Để tăng thêm tính an toàn, YouCam có thể khóa MH máy tính khi gương mặt của bạn ko ở phía trước webcam.
Face Login

Chức năng đăng nhập bằng gương mặt của YouCam
Kết luận, Cyberlink YouCam là 1 ứng dụng webcam đa mục đích, bạn được phép sử dụng nó để vui vẻ chơi khi chuyện trò qua webcam tạo ra những bài thuyết trình, bảo vệ máy tính cùng nhiều hiệu ứng và tool độc đáo. Nếu như đều đặn sử dụng webcam thì bạn có lý do gì để ko download YouCam về máy tính?Yêu cầu hệ thống chung
Hệ điều hành: Windows 10, 8/8.1, 7, Vista SP2

Kết nối Internet: Yêu cầu có truy cập Internet để sử dụng chức năng chat trực tiếp, đăng nhập trang web và upload/download.
CPU: Intel Pentium D 3.0 GHz hay AMD Athlon 64 3200+ hay cao hơn.
Thiết bị quay: Web camera (tích hợp hay USB ngoài).
Bộ nhớ: 1 GB (khuyên sử dụng 2 GB).
Ổ cứng: 1 GB ko gian ổ đĩa trống.
Card VGA: Intel 945 (khuyên sử dụng card đồ họa riêng)
Độ phân giải MH: 1024 x 768
Hỗ trợ phần mềm Instant Messenger: Skype, Yahoo! Messenger, AOL Instant Messenger.
Hỗ trợ trang web dành cho Face Login: Facebook, Google, Yahoo, YouTube, Amazon, eBay, Flickr, Twitter, Blogger, AOL, DirectorZone, MoovieLive.
Hỗ trợ định dạng video: WMV, AVI, MP4. 
Hỗ trợ định dạng hình ảnh: JPEG, BMP, PNG.
Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha (Châu Âu), Trung Quốc (giản thể), Trung Quốc (truyền thống), Nhật Bản, Hàn Quốc.
Yêu cầu tối thiểu cho hiệu ứng FullHD (1080p)

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8/8.1
Bộ nhớ RAM: 4GB
CPU: Intel Core i5-3360M hay cao hơn AMD A8-5600K APU hay cao hơn.
Ổ cứng: 1 GB ko gian ổ đĩa trống.
Card VGA: Intel HD Graphics 4000 hay cao hơn, cùng giúp Quick Sync Video, AMD Radeon HD 7560D hay cao hơn, sê-ri nVidia GeForce 600 hay cao hơn cùng giúp NVENC.
Thiết bị: Webcam (có sẵn hay gắn ngoài).
Vài chú ý:
Chức năng Website Login yêu cầu Internet Explorer 7 trở lên.
Máy tính giúp card VGA
YouCam 7 cũng tối ưu hóa cho bộ vi giải quyết Intel Core thế hệ thứ 2, thứ 3, thứ 4, cùng công nghệ video Intel QuickSync.


Link Tải CyberLink YouCam 7 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)