Tải CyberTweak

Link Tải CyberTweak chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


CyberTweak

CyberTweak là ứng dụng tăng tốc truy cập cho máy tính có giao diện dễ dàng, dễ sử dụng, tự động thiết lập chỉ số và được cung cấp miễn phí là những sở trường vượt trội so cùng những chương trình với chức năng khác. Lúc các giai đoạn cài đặt hoàn tất, nên khởi động chương trình lên. Ngay tại MH thứ nhất của CyberTweak, chương trình yêu cầu bạn chọn đường truyền đang sử dụng. Ngoài những dạng thông dụng như Dial-up, DSL, Cable Modem,... như hay nhìn ở những chương trình với chức năng khác thì CyberTweak lại có thêm tùy chọn ADSL Modem sử dụng để tối ưu hóa cho những chỉ số duyệt web cho dạng truy cập ADSL. Tùy theo nhu cầu nên chọn cho mình dạng truy cập tương ứng.

Nên khoan nhấn nút Optimize (tối ưu hóa) vội mà bạn nên di giời thanh trượt để xem chi tiết những chỉ số mà CyberTweak cho là thích hợp để tăng tốc độ lướt web cho hệ thống của bạn. Tất cả có 7 chỉ số được thay đổi tương ứng cùng 7 cửa sổ của chương trình. Nên lướt qua đã mục một để có thể hiểu cặn kẽ hơn những gì mà CyberTweak từng làm. Sau với nhấn nút Optimize để ra lệnh cho chương trình làm việc.

Lúc hoàn tất buộc máy tính nên khởi động lại để những chỉ số thay đổi có hiệu lực. Một điều cũng phải đề cập xuất hiện là: ”Nếu như gặp nên trục trặc gì thì bạn nên nhấn nút Restore để khôi phục lại những chỉ số mặc định mà hệ điều hành Windows từng thiết lập”.
Theo TTO


Link Tải CyberTweak mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)