Tải Dandelion Live Wallpaper cho Android

Link Tải Dandelion Live Wallpaper cho Android chính thức:

Nên mang những cánh hoa bồ cảnh sáth thoải mái với những hiệu ứng đẹp mắt lên "dế" Android bằng việc tải ứng dụng Dandelion Live Wallpaper về máy nhé.
Màn hình chủ sau khi vận dụng Dandelion Live Wallpaper
Dandelion Live Wallpaper gồm những hình ảnh chất lượng cao
Bồ cảnh sáth là loài hoa thực sự nổi bật. Những cánh hoa bồ cảnh sáth thoải mái, e thẹn tưởng chừng như thực sự kém đuối ấy lại ẩn chứa trong mình sức mạnh cực kỳ lớn mà chỉ xuất hiện khi gặp cơn gió mạnh, chúng mới rất tỏa ra sự tươi đẹp, tràn trề sức sống. Nên tưởng tượng, mỗi lần chạy trên đường hoặc dạo bước trong một khu vườn nào đó, bạn có nao lòng và cưỡng lại được ước có ý định dừng chân ngắm thấy những cánh hoa trắng ấy tung bay trong gió hoặc không? Bồ cảnh sáth cũng tương tự những cô bé mà chỉ những ai đủ tinh tế thì mới cảm được những nét đẹp thực sự hiếm ấy.Nếu như bạn là 1 cô bé yêu hương bồ cảnh sáth thì nên với tải Dandelion Live Wallpaper về máy để mỗi ngày đều được ngắm thấy nét đẹp thoải mái của loài hoa tốt nhất này. Đây là phần mềm miễn phí, bé gọn cùng dung lượng chỉ hơn 2MB, chắc chắn ko tiêu thụ nhiều pin và hoạt động thực sự yên ổn. Ngoài những đặc điểm này, Dandelion Live Wallpaper cũng sở hữu một vài chức năng nổi bật như hiệu ứng giọt nước rơi, hiệu ứng cánh hoa bồ cảnh sáth bay thực sự bắt mắt. Đơn giản nên chạm vào MH thiết bị và tận hưởng những gì tốt nhất nhất mà ứng dụng mang đến.
Video giới thiệu ứng dụng Dandelion Live Wallpaper cho Android


Chức năng chính của Dandelion Live Wallpaper cho Android

Hình ảnh hoa bồ cảnh sáth đẹp, chất lượng HD và chân thực.
Các tùy chọn có ích như chọn lựa kích thước ảnh, hình nền, vô hiệu hóa / kích hoạt cảm biến gia tốc.
Nhỏ gọn, ko tốn pin và hoạt động yên ổn.
Hình nền ở chế độ toàn MH và hoàn hảo trên cả ĐT lẫn máy tính bảng.
Chú ý: Dandelion Live Wallpaper cho Android cũng gồm có quảng cáo của những bên thứ ba. Người sử dụng có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.


Link Tải Dandelion Live Wallpaper cho Android mới nhất: