Tải Đẳng Cấp Thú Cưng cho iOS

Link Tải Đẳng Cấp Thú Cưng cho iOS chính thức:

Nếu như bạn là người fan cuồng của Pokemon Go thì Đẳng cấp thú cưng sẽ làm cho bạn nên mê mẩn ngay từ ngày bước chân vào game. Không cần di giời khắp phố phường, mà chỉ vào mê cung, làm thử thách là sở hữu những loài Pokemon quý hiếm rồi.
Đẳng cấp thú cưng

Tải Đẳng cấp thú cưng cho iOS để tham gia cuộc hành trình chinh phục Pokemon.Được tạo ra trên nền đồ họa 3D sắc nét, mang đến hình ảnh chân thực chưa đã thấy. Hình ảnh những chú Pokemon sắp thu phục hiển thị cực kỳ sinh động, làm cho ai cũng có ý định chinh phục. Với hơn 700 loài Pokemon khác nhau, mỗi loài sở hữu những kỹ năng riêng cho bạn thỏa sức chinh phục.
Chức năng mới trong Đẳng cấp thú cưng 17.0

Thêm hệ thống Ải Master mới độc nhất vô nhị.
Thêm sự kiện: thu hồi đạo cụ và thần thú tính giờ.

Chức năng mới trong bản Đẳng cấp thú cưng 1.5.3

Thêm 2 bộ Fashion mới.
Thêm hệ thống Farm, gồm có: Trồng cây, thăm vườn, tưới cây, đặt thú cưng, trang trí Farm...
Thêm hệ thống Berry, khi đeo Berry có thể thả hiệu quả nổi bật khi chiến đấu.
Thêm hệ thống Võ Đài liên server.
Thêm hệ thống Vòng Tay.
Thêm Fashion Thú Cưỡi, tăng trưởng Fashion Thú Cưỡi, skill Fashion Thú Cưỡi.
Thêm Set đồ phụ kiện Vàng Đen, ưu hóa cơ chế ghép đồ phụ kiện.
Nhân vật mở rộng xuất hiện Level 95.
Cường hóa đồ phụ kiện, Thân Mật, Skill pet, Skill Võ Đài, Level Huy Hiệu, đồng loạt mở rộng xuất hiện Level 95.
Tối ưu hóa một vài tính năng.
Đẳng cấp thú cưng

Chức năng đặc sắc trong trò chơi Đẳng cấp thú cưng cho iOS

Hệ thống thử thách
Hệ thống thử thách đa dạng, phong phú hỗ trợ game thủ lên cấp nhanh lẹ để mở khóa một vài hoạt động kỳ thú như: Mê cung, Thám hiểm để tìm tài nguyên, tăng lực chiến và kim cương.Hệ thống Pet
Đẳng cấp thú cưng có đến hơn 700 loài Pokemon khác nhau, mỗi loài sở hữu đến 13 skill, cùng 5 skill chủ động và 8 skill bị động. Muốn sở hữu những loài Pokemon này bạn phải làm thử thách trong trò chơi, vào mê cung để bắt cứ ko cần dạo quanh khắp phố phường như Pokemon Go. Mỗi Pokemon cần được bồi dưỡng đều đặn mới có thể biến thành pet mạnh trong đội hình.
Hệ thống pet

Hệ thống Pokemon phong phú, đa dạng.
Hệ thống phó bản
Có vô vàn phó bản cho game thủ chinh phục để nhận những phần thưởng như: Tiến cấp thân mật, Pokemon, kim cương, vé càn quét... Càng về sau độ khó càng tăng dần, tuy nhiên phần thưởng càng thu hút hơn.Võ đài
Võ đài là nơi game thủ thể hiện sức mạnh của bản thân. Võ đài gồm nhiều phòng Gym khác nhau, khi vượt quả 4 ải thành công sẽ mở khóa tiếp phòng Gym mạnh hơn. Mỗi ải phòng Gym sẽ reset vào 5h00 sáng hàng ngày. Lúc vượt ải thành công sẽ được phần thưởng gồm: Tích điểm võ đài, Rương lõi skill, Vé khiêu chiến, Vàng...Hệ thống mê cung
Mê cung là nơi săn bắt Pokemon, chỉ có nhân vật đạt Level 13 và có vé vào tương ứng (Thường/VIP) là bạn dễ chịu săn bắt Pokemon trong này. Vé VIP có thể kiếm qua ấp trứng, quà VIP khủng hay tham gia sự kiện trong trò chơi. Thời tiết cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ lộ diện những loại Pokemon khác nhau. VIP 3 có thể xem trước thời gian lộ diện của thời tiết.
Mê cung

Phải vào mê cung là có thể chinh phục Pokemon.Hệ thống huy hiệu
Huy hiệu hỗ trợ tăng lực chiến cho nhân vật. Hiện tại có tổng số 3 loại huy hiệu: Trị Liệu (Skill hồi HP), Tấn Công (Skill giảm sát thương trong 3 hiệp) và Bảo Vệ (Skill tăng phòng ngự). Huy hiệu được nâng cấp tối đa 7 sao, mỗi loại huy hiệu có 1 skill kích hoạt và 6 skill buff bị động (tăng % thuộc tính).
Huy hiệu

Hệ thống huy hiệu trong trò chơi Đẳng cấp thú cưng.Hệ thống đồ phụ kiện
Lúc nhân vật đạt cấp độ 45 trở lên có thể đeo đồ phụ kiện. Phụ kiện gồm có Áo, Dây/Vòng, Giầy. Mỗi đồ phụ kiện đều yêu cầu cấp độ mặc riêng và được chia theo màu: Xanh, Tím, Vàng tương ứng cùng phẩm chất. Túi đồ phụ kiện đựng tối đa được 50 loại.Thông qua hình ảnh những chú Pokemon đáng yêu này, càng làm cho game thủ nhớ về ký ức tuổi thơ của mình. Nào nên với xem ai thu phục được nhiều Pokemon quý hiếm hơn nhé!


Link Tải Đẳng Cấp Thú Cưng cho iOS mới nhất: