Tải Danmo cho iOS

Link Tải Danmo cho iOS chính thức:

Danmo cho iOS là phần mềm edit ảnh độc đáo và miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Danmo hiện là 1 trào lưu cực hot trong giới trẻ. Ngoài chức năng edit ảnh căn bản cùng bộ lọc ảnh nghệ thuật, chèn chú thích ảnh hoặc tạo ra ảnh kiểu tạp chí, Danmo còn gây sốt bởi năng lực thêm phụ đề ảnh cực độc, làm cho người xem có cảm giác như hình ảnh được cắt ra từ một bộ phim điện ảnh nổi tiếng!
Danmo cho iOS
Danmo gồm 3 chế độ sửa ảnh miễn phí: Diary - cho phép chèn chú thích ảnh, chia làm 2 hàng tiêu đề và nội dung. Người sử dụng có thể tùy biến phông chữ và vận dụng bộ lọc ảnh một chạm để có một shot hình nghệ thuật độc đáo hay xoay ảnh tùy ý.
Danmo cung cấp một phong cách phông chữ mặc định và rất nhiều đùm phông chữ miễn phí khác để bạn tải xuống. Chạm vào phong cách phông chữ ngẫu nhiên, chờ đợi tải xong 100% và vận dụng tức thời lên ảnh. Chế độ sửa ảnh thứ 2 là Magazine cùng bố cục ảnh phong cách tạp chí. Các bước sửa ảnh trong kiểu Magazine cũng tương tự như phong cách làm ảnh Diary nói trên.
Chế độ làm ảnh độc đáo và mới lạ nhất trong Danmo chính là phong cách Subtitle. Chế độ này giúp bạn thêm một dòng phụ đề ảnh ngẫu nhiên rồi click ngôn ngữ để Danmo dịch chú thích thành ngôn ngữ thứ 2 như Trung Quốc, Thái Lan... Người xem sẽ có cảm giác đây là 1 hình ảnh được chụp từ bộ phim điện ảnh cùng năng lực tùy biến phông chữ, bộ lọc tương tự như 2 chế độ nói trên.Lúc hoàn tất tác phẩm của mình, người sử dụng có thể nhấn Share để share ảnh qua mạng cộng đồng Facebook, Twitter, Moments, WeChat, Weibo hoặc Instagram.
Đánh giá ứng dụng Danmo

Ưu điểm:
Chương trình sửa ảnh trực quan và dễ sử dụng.
Có 3 chế độ sửa ảnh phong phú: Diary, Magazine và Subtitle.
Cho phép chèn chú thích, phụ đề ảnh, tùy biến phông chữ, vận dụng bộ lọc ảnh...
Chia sẻ ảnh qua nhiều dịch vụ mạng cộng đồng.
Nhược điểm:
Giao diện chưa được bản địa hóa chắc chắn ra tiếng Anh, hai lúc vẫn lộ diện chữ tiếng Trung.
Chỉ có 3 chức năng sửa ảnh căn bản là chèn chú thích, vận dụng bộ lọc và xoay ảnh. Thiếu một vài tùy chọn làm ảnh phổ biến như ghép ảnh cắt dán, chèn sticker, lồng khung ảnh...
 • Chế độ sửa ảnh Magazine chỉ cần duy nhất một template có sẵn.

 • Download Danmo bản mới nhất

  Cho phép edit thông báo riêng tư của người sử dụng và thay đổi ảnh đại diện.
  Thêm nhiều đùm phông chữ mới và miễn phí.
  Thêm nhiều bộ lọc ảnh nghệ thuật để vận dụng vào ảnh cùng thao tác một chạm.
 • Sửa nhiều lỗi của bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


  Link Tải Danmo cho iOS mới nhất: