Tải Đập Chuột cho iOS

Link Tải Đập Chuột cho iOS chính thức:


Đập Chuột cho iOS - Game đập chuột chũi

Vào thời gian thu hoạch, có vô vàn những con chuột lộ diện phá mùa màng. Bạn nên tham gia một cuộc phiêu lưu trên đánh bại những con chuột. Lúc bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu, bạn nên quyết tâm đập hết tất cả những con chuột trong khu vườn của bạn. Với việc đánh đủ số lượng chuột, bạn được phép thành những khu vườn bên cạnh để tiếp tục cuộc chơi.
Mùa gặt xuất hiện rồi, chuột hoành hành trên cánh đồng nhiều như những xúc tu của tổ chức Liberty Reserve. Là người nông dân siêng năng cả năm xuất hiện ngày thu hoạch thì lại gặp nguy cơ chuột phá. Bạn nên làm sao đánh, đập chết càng nhiều chuột càng tốt để đưa lúa vào những chum đựng, bảo vệ và bảo quản được lúa.Là một trò chơi miễn phí, Trò chơi Đập chuột cứu lúa tuyệt vời được xây dựng trên cốt truyện thu hút, thao tác dễ dàng, hình ảnh đẹp và âm thanh hay. Giống cùng những trò chơi thể loại đập chuột, cheese, diệt gián, diệt ruồi, giết kiến, đập côn trùng…, trò chơi đập chuột cứu lúa được xây dựng nhằm hỗ trợ game thủ nâng cao năng lực trí tuệ, tăng cường hoạt động trí não, kỹ năng chính xác, phản ứng nhanh, khôn khéo, nhanh trí trong những tình huống bất thình lình.
Với phương thức chơi có hạn thời gian, hỗ trợ trẻ em khi chơi có trải nghiệm và nâng năng lực giải quyết tình huống trong điều kiện áp lực về mặt thời gian, hỗ trợ những em quen dần cùng những hoạt động có ràng buộc thời gian trong đời sống. Với phương thức cộng điểm combo, trẻ sẽ dần được bồi xẻ tư duy toán học trong các giai đoạn chơi.Trò chơi đập chuột cứu lúa là 1 trò chơi mang tính giáo dục cao, lành mạnh, hỗ trợ những nhỏ biến thành nhanh trí, khôn khéo, nâng cao khiếu thẩm mý sau khi chơi do trò chơi có nhiều hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh. Trò chơi có cả giao diện Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt hỗ trợ những nhỏ nắm có thể nhớ một vài từ vựng tiếng anh hoặc gặp. Do đấy khi có điều kiện học tiếng anh, những nhỏ có thể học tiếng anh nhanh hơn.


Link Tải Đập Chuột cho iOS mới nhất: