Tải Darts of Fury cho Android

Link Tải Darts of Fury cho Android chính thức:

Darts of Fury cho Android là trò chơi ném phi tiêu đầy nhiệm vụ trên nền đồ họa chói lọi sắc màu. Bạn có có ý định tham gia cuộc thi ném phi tiêu với friend khắp năm châu? Nếu như có thì nên tải Darts of Fury cho Android miễn phí ngay về máy để với tranh tài xem ai từng là có năng lực ném trúng đích nhiều nhất nhé.
Game phi tiêu Darts of Fury cho Android
Cạnh tranh đối thủ thật tại Darts of Fury cho Android
Gameplay Darts of Fury cho Android dễ nghiện

Game phi tiêu đa game thủ thu hút Darts of Fury cho Android
Download game ném phi tiêu Darts of Fury cho Android

Nào nên với chúng tôi trải nghiệm trò ném phi tiêu thách thức sự tinh mắt và ném chuẩn xác qua Darts of Fury cho Android. Game bắn phi tiêu đa game thủ đồ họa lộng lẫy này do “cha đẻ” Table Tennis Touch phát hành. Đến cùng sân chơi này, bạn sẽ cạnh tranh cùng đối thủ thực xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới. Game được tạo ra nổi bật hợp cùng cả người mới và tín đồ mê ném phi tiêu lâu năm.
Chức năng nổi trội của game thể thao Darts of Fury cho Android

Giải đấu đa game thủ
Chọn phi tiêu, tham gia Sparrows League và đối mặt cùng nhiệm vụ thứ nhất. Ngắm đối tượng, vuốt để ném và cạnh tranh chống lại đối thủ thực toàn cầu. Kiếm điểm kinh nghiệm (XP) để leo lên những giải đấu cao hơn và nhận ưu đãi mở khóa phi tiêu tốt hơn, tốc độ bay xa hơn, nhiệm vụ khó hơn và giải thưởng lớn hơn từ League. Liệu bạn được phép đạt đến giải đấu Eagles huyền thoại.
Đấu trường tiên tiến
Diễn ra trong đấu trường đông đúc lộng lẫy, Darts of Fury cho Android ko tương tự game ném phi tiêu mà bạn đã nhìn trước đây trên mobile. Đây là chọn lựa giải trí hoàn hảo cho cả người mới nhập môn và ưa thích bộ môn ném phi tiêu lâu năm. Game có những bảng điều khiển tương tác làm nổi trội đối tượng, hỗ trợ người sử dụng tập trung vào địa điểm ném hoàn hảo. Gặp “ShotBot” - phương tiện chỉ bảo checkout riêng tư của người sử dụng. Cô ấy sẽ chỉ bảo bạn chạy khắp bảng, tính toán con đường an toàn nhất đến điểm checkout chiến thắng. Hành động trên MH lớn, tận hưởng những màn biểu dương chói lọi, bảng phi tiêu tương tác và địa điểm ném tiêu kỹ thuật số. Tập hợp tất cả lại với nhau mở ra game ném phi tiêu giỏi nhất thế kỷ 21.
Darts of Fury cho Android bộ sưu tập huy hiệu đa dạng
Darts of Fury cho Android có nhiều sự kiện hài hước
Thiết kế đấu trường của Darts of Fury cho Android

Darts of Fury cho Android có hệ thống sự kiện hài hướcChế độ game
Trong League, nên chơi “Tower X01” - một game cổ điển sôi động cao nhất trên mobile. Chạy đua ghi điểm số cao nhất và biến thành người thứ nhất “checkout” mà ko cần xẻ trợ. Chế độ “Training” kiểm tra năng lực phi tiêu chính xác dưới áp lực thời gian trong “Round The Clock” nhịp độ nhanh. Hiện nhà phát triển vẫn đang liên tiếp làm việc để cho vào nhiều game ném phi tiêu kỳ thú hơn trong thời gian tới.Chức năng phụ trợ khác
Đăng nhập Facebook cho Android và Google để lưu tiến trình qua nhiều thiết bị và chơi bằng tên và ảnh thật
Rất nhiều thành tựu để thu thập
Bảng thống kê thông số game thủ
Lựa chọn lá cờ
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Nếu như bạn gặp nên ngẫu nhiên việc gì khi chơi Darts of Fury cho Android hoặc chỉ có ý định yêu cầu cho vào chức năng mới, đừng đắn đo liên lạc nhà phát hành tại chỗ ở: https://support.yaku.to.Chú ý: Tải và chơi Darts of Fury cho Android miễn phí. Nhưng, game có một số trang bị nên mua bằng tiền thật. Nếu như ko có ý định sử dụng chức năng này, nên vô hiệu hóa nó trong cài đặt thiết bị.
Darts of Fury cho Android tổ chức nhiều giải đấu thu hút
Giao diện game Darts of Fury cho Android

Darts of Fury cho Android dễ chơi tuy nhiên khó thành cao nhânNhìn chung, Darts of Fury cho Android là trò chơi xả stress tốt nhất trong thời gian ngắn, hợp cùng mọi độ tuổi và giới tính. Bạn đọc tò mò có thể nhấn liên kết bên dưới để download Darts of Fury cho Android miễn phí trên Play Store.


Link Tải Darts of Fury cho Android mới nhất: