Tải DashClock Widget cho Android

Link Tải DashClock Widget cho Android chính thức:

DashClock là phần mềm thay thế cho widget khóa MH dành cho ĐT và máy tính bảng Android 4.2 trở lên. Widget này cung cấp 1 loạt những tiện ích mở rộng, cung cấp cho người sử dụng năng lực truy cập ngay lập tức vào:Thời tiết ở khu vực đang sống.
Cuộc gọi nhỡ và tn chưa đọc.
Cuộc hẹn sắp đến trên lịch.
Hòm thư Gmail chưa đọc hay cuộc hội thoại trong hòm thư.
Báo thức tiếp theo.
Để thêm widget vào MH khóa của thiết bị Android 4.2, chỉ việc lướt vào trang ở bên trái của MH từng khóa và chạm vào icon +. Sau đó, chọn DashClock để tùy biến và thêm widget. Người sử dụng có thể biến nó thành widget khóa MH lúc đầu, thay thế cho khóa mặc định bằng việc chạm và giữ nó, sau đấy kéo nó theo bề rộng thành bên phải.Tải ngay DashClock, ứng dụng có thể dễ cho vào lockscreen và cung cấp mã API mở nhằm cho phép những ứng dụng bên thứ 3 có thể tạo tiện ích mở rộng cho phần mềm này. DashClock chắc chắn mở đối cùng người sử dụng Android trên toàn thế giới.Việc mở rộng DashClock rơi vào 2 dạng danh mục. Có những ứng dụng được tạo ra dành cho DashClock, có thể chưa có icon và ko cung cấp ngẫu nhiên năng lực nào ngoài việc truy cập cùng DashClock. Bên cạnh đấy là những ứng dụng hoạt động độc lập tuy nhiên lại cung cấp một plugin mà DashClock cần để hỗ trợ người sử dụng nhanh lẹ truy cập vào những thông tin.Nếu như bạn tò mò nhiều xuất hiện lưu lượng pin, và có ý định biết thời lượng sử dụng là bao nhiêu, cần bao nhiêu thời gian để sạc đầy, một số ứng dụng thực sự có ích như Battery Thingamajig Reborn, cũng cung cấp plugin cho DashClock. Nhưng, nếu bạn tìm một tiện ích mở rộng nào đấy mà ko cần ngẫu nhiên tính năng nào, DashClock Battery Expansion nên đáp ứng được.
DashClock Widget cho Android
DashClock Widget cho Android
DashClock Widget cho Android
DashClock Dial Extension là 1 plugin sẽ chỉ thực hiện một cuộc gọi nào đấy khi bạn kích vào. Nếu như có ý định gửi chạy một tn thì đằng sau DashClock Contact Expansion sẽ là thứ bạn đang tìm.Nếu như thấy là ghét Gmail là hòm thư chính, có thể DashClock của bạn từng thiếu giúp tích hợp sẵn đối cùng một số dịch vụ thư điện tử khác. Do đấy nếu có ý định sử dụng K-9 hay Compail, bạn sẽ thấy là thích K-9 Unread Cound cho DashClock hoặc tiện ích mở rộng có sẵn của Compail trong DashClock.Có vô vàn ứng dụng RSS và Google Visitor thực tế từng thêm giúp cho DashClock, gồm có Press, Deer Reader, gReaderDashClock RSS Viewer Expansion.Luôn được nhắc nhở về danh bạ công việc phải làm những lúc mở khóa thiết bị chắc hẳn là cách hiệu quả nhất để bạn ko quên công việc. Đấy chính là lý do tại sao có vô vàn trình quản lý tác vụ từng được thêm vào DashClock plugin, ví như Wunderlist, Notable: Quick Tip and Any sort of. Do Order of business & Task Listing.Nếu như người sử dụng làm việc trong những lĩnh vực ảnh hưởng đến nhập khẩu nước ngoài và đổi tiền, hay dễ dàng bạn là 1 nhân viên giao dịch chứng khoán, chắc hẳn bạn sẽ thấy là thích thú khi biết được có những tiện ích mở rộng cho DashClock sẽ giúp bạn theo dõi tuy nhiên loại dữ liệu này mà ko phải mở thiết bị. DashClock Foreign exchange Extension là tiện ích theo dõi bảo hiểm tiền tệ trong khi DashClock Ticker Expansion sẽ ghi chú những thay đổi trong tỷ giá chứng khoán.Hàng ngày có thể bạn sẽ nên mở ĐT của mình hàng chục lần, vậy phải liệu chúng ta có được điều gì kỳ thú hơn thay bởi vì chỉ là 1 MH ĐT bị khóa? DashClock InQuotes Extension cung cấp cho người sử dụng những câu kể nổi tiếng và DashClock Word of the Day sẽ cung cấp mỗi ngày một từ mới kèm theo nghĩa của nó để người sử dụng dễ theo dõi.
Còn vô vàn điều kỳ thú khác người sử dụng có thể thực hiện cùng DashClock. Giả sử, bạn được phép lướt để xem thời gian của những khu vực khác nhờ tiện ích WorldClock cho DashClock, chơi những bản nhạc bằng DashClock Music Expansion, xem chương trình tivi sắp chiếu cùng SeriesGuide Show Manager, hay nhanh lẹ bật đèn flash nhờ DashLight.
DashClock Widget bản mới cập nhật:

Mới! Dùng DashClock cùng chức năng Daydream của Android 4.2; tốt nhất khi sử dụng cùng máy tính bàn.
Mới! Lựa chọn để cấu hình vị trí dành cho tiện ích thời tiết.
Ứng dụng thời tiết giờ đây hiển thị thông báo nhiệt độ cao/ thấp.
Ứng dụng Calendar giờ đây hiển thị cuộc hẹn hiện tại nếu cuộc hẹn đấy từng diễn ra 5 phút trước.
Sửa một loạt những lỗi ảnh hưởng đến tiện ích mở rộng cho Gmail và SMS.
Dành cho những nhà lập trình: Chức năng API mới.


Link Tải DashClock Widget cho Android mới nhất: