Tải Daum PotPlayer

Link Tải Daum PotPlayer chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)
Tải về máy (Link dự phòng 5)

PotPlayer là 1 phần mềm nghe nhạc, giúp phát video đa phương tiện đc xây dựng bản quyền cho máy tính Windows. PotPlayer là ứng dụng phát nhạc, video và xem phim do cty Kakao (tên gọi khác là Daum Communications) của Hàn Quốc phát triển.
Daum PotPlayer trên Windows

Giao diện chính của phần mềm nghe nhạc PotPlayer
Potplayer là gì?

Daum Potplayer hoạt động như 1 trình phát đa phương tiện miễn phí, giúp nhiều video codec khác nhau và hầu hết những định dạng file phổ biến. Potplayer được tích hợp sẵn nhiều codec bởi vì vậy người sử dụng ko cần cài đặt thủ công. Ngoài ra, PotPlayer cũng giúp thiết bị Digital TV, Webcam, Analog, DXVA và những thiết bị stream hình ảnh trực tuyến...PotPlayer mới nhất nổi trội cùng giao diện đẹp mắt. Trình phát đa phương tiện miễn phí này có thể phát hầu hết những file media mà ko cần cài thêm codec, giúp OpenCodec và đương nhiên bạn cũng có thể cài đặt tự động những đùm codec bên ngoài. Đây là chương trình phát nhạc và giải trí dễ dàng, dễ sử dụng so cùng nhiều dự án mã nguồn mở khác.
Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Daum Potplayer


Thay đổi của phần mềm xem phim PotPlayer bản mới nhất

Thêm giúp cho video 3D.
Thêm giúp cho chức năng cảm ứng.
Thêm tính năng chuyển đổi vào bộ lọc giải quyết âm thanh tích hợp.
Fix lỗi khi menu hiện lên bị ngừng lại bởi sự cố nhận diện CD.
Fix lỗi mà tính năng ghi ko hoạt động khi codec video hay âm thanh được thiết lập là none.
Sửa một vài lỗi khi mở rộng video hay thay đổi tỷ lệ cạnh trong các giai đoạn phát video.
Cải thiện những điều kiện sử dụng DXVA.
Fix lỗi khi tính năng lưu trữ chương trình phát sóng ko hoạt động.
Fix lỗi ghi PNG.
Fix lỗi khi xem logo trong một vài môi trường.
Thêm năng lực thiết lập nội dung thông báo ngắn OSD (F5 > General > OSD).
Thêm năng lực để thêm Folder phụ đề cùng đường dẫn tương ứng.
Nâng cao tính năng phát AVCHD.
Fix lỗi tìm một vài tệp MKV.
Thêm tính năng tạm ngừng và tiếp tục tự động để tiết kiệm lượng sử dụng CPU khi thu nhỏ.
Nâng cao giải quyết ngôn ngữ yêu thích (phụ đề/âm thanh).
Fix lỗi phát tệp OGM.
Fix lỗi nhận diện sai một vài phụ đề.
Fix lỗi treo MH khi mã hóa tệp WMV2.
Fix lỗi tính năng xem trước hình thu bé ko hoạt động khi phát DVD.
Thêm tùy chọn vào những thiết lập phân chia tích hợp để sử dụng tìm nhanh trên tệp từng mã hóa VBR.
Fix lỗi MH chuyển thành màu đen khi phát một vài tiêu đề DVD tất yếu.
Fix lỗi sử dụng đầu vào âm thanh của thiết bị thứ 2.
Thêm năng lực để bỏ qua những chương/bookmark.
Thêm năng lực vào chế độ sleep thay bởi vì tắt máy tính.
Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Global Potplayer là VLC Media Player, KMPlayer, SMPlayer hoặc Media Player Classic. Ưu điểm của Pot Player là có nhiều thiết lập và năng lực tùy biến cao. Trình phát có dung lượng bé gọn, giúp nhiều định dạng phải thực sự hợp cùng người sử dụng chưa có nhiều kiến thức về IT. Nhưng, chính bởi vì nhiều chức năng và tùy chọn phải thực đơn của Potplayer hơi rối và khó hiểu.Potplayer Full chứa nhiều shortcut và phím nóng để thao tác phát nhạc, xem phim... tiện lợi. Bạn có thể chọn những tùy chọn như File Associations, Visualizations, Shortcuts và Subtitle Formats để tùy biến trình phát đa phương tiện Potplayer của mình. Bên cạnh đó, Potplayer cũng cài đặt sẵn nhiều đùm codec trong khi thiết lập phần mềm.Thế mạnh của trình phát đa phương tiện Daum Potplayer là giúp nhiều định dạng file, gồm có DXA, CUDA hoặc QuickSync; nhiều loại 3D Glass cùng định dạng đầu ra 3D, những thiết bị HDTV, DVD hoặc TV khôn khéo... Vì thế, ngoài việc thưởng thức video nhạc, xem phim trên PC, bạn chắc chắn có thể stream lên MH tivi hoặc thiết bị ngoại vi để giải trí dễ chịu hơn.Potplayer cũng giúp nhiều định dạng âm thanh, người sử dụng dễ chọn lựa những loại card âm thanh phổ biến, chế độ đầu xa, xuất S/PDIF trước hay sau khi giải quyết AC3 và DTS. Có 2 bản cho bạn chọn lựa là Potplayer 32bit và Potplayer 64bit.
Xem video cùng PotPlayer

Xem video cùng PotPlayer trên Windows 8.1

Chức năng chính của phần mềm xem video PotPlayer

H/w-Acceleration được tăng cường: Cung cấp hiệu suất tối đa cùng mức tiêu thụ nguyên liệu hệ thống tối thiểu nhờ sử dụng DXVA, CUDA, QuickSync
Trải nghiệm video tuyệt vời cùng chế độ 3D: Hỗ trợ nhiều loại kính 3D do đấy bạn sẽ có được những trải nghiệm 3D kỳ thú bất kì lúc nào có ý định nhờ sử dụng 3DTV hoặc máy tính
Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác nhau (Side by Side, Top and Bottom, Page Flipping)
Hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau: Phụ đề chữ (SMI & SRT), DVD (Vobsub), phụ đề Blu-ray, phụ đề động ASS/SSA, những thẻ SMI Ruby, v.v...
Nhiều codec, dễ quản lý: Không phải cài đặt những codec khác nhau để xem những tệp đa phương tiện mong muốn. Nhưng, PotPlayer giúp OpenCodec, bởi vì vậy nếu thấy là cần bạn vẫn còn thể thêm vào bất kì codec nào một cách dễ
Xem video mượt mà, liền mạch
Chọn một card âm thanh nếu bạn có 2 cái
Xem trước những cảnh trong video cùng ảnh chụp
Đánh dấu cảnh hay chương ưa thích
Hỗ trợ Direct3D9 Ex Flip Mode và Overlay
Hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau như DVD, TV, HDTV
Quá trình cài đặt PotPlayer gồm có nhiều bước, tuy nhiên tiêu tốn thực sự ít thời gian của bạn. Những codec chỉ được cài đặt nếu nó ko được tìm được trên PC và ko cần sự cho phép của bạn.
Giao diện của PotPlayer rất đẹp mắt, những yếu tố được giảm thiểu xuất hiện mức tối đa, mang xuất hiện cho bạn một ko gian rộng để trải nghiệm những bộ phim ưa thích. Những tool quản lý căn bản như tùy chọn phát, điều chỉnh âm lượng, xem trước đều có sẵn. Danh sách phát có thể được bật hay tắt tương tự bảng điều khiển, chúng gắn liền cùng cửa sổ chính và có thể di giời bên cạnh máy tính như một nhóm.
Giao diện PotPlayer khi xem phim

Giao diện PotPlayer khi xem phim và những tiện ích kèm theo
Bạn sẽ cực kỳ ưng ý khi có thể mở chắc chắn ngẫu nhiên định dạng tệp đa phương tiện nào từ AVI, WMV, MP4, 3GP, FLV, MKV, MP3, WAV, FLAC, AAC, APE. Danh sách những định dạng được giúp trong thực tế lớn hơn vô vàn so cùng một vài cái tên vừa nêu trên. Chương trình cung cấp nhiều thông báo về tệp âm thanh đấy như tốc độ bit, loại tệp và số lượng kênh. Giống như những trình phát khác, PotPlayer PC cũng có nhiều thiết lập âm thanh có sẵn cho bộ cân bằng và chúng đều hoạt động rất tốt.
Nhất là, trong thẻ Program của PotPlayer bạn được phép tìm được danh bạ vô vàn video có sẵn của Viki và Dailymotion, nhấp vào ngẫu nhiên video nào để có thể xem ngay lập tức, đương nhiên, máy tính phải có truy cập mạng. PotPlayer giúp phụ đề trong tệp .ass và .srt đồng thời sẽ đi những phụ đề nếu chúng được đặt trong với Folder cùng tệp video. Các cài đặt quan trọng để tùy chỉnh PotPlayer cũng có sẵn để bạn thấy là dễ chịu hơn khi sử dụng phần mềm.
Cập nhật Daum PotPlayer mới nhất

Daum PotPlayer 1.7.13963
Fix lỗi bảo mật (fix lỗi hổng phát lại file audio bị hỏng).
Fix lỗi thông tin phát sóng ko hoạt động trên những hệ thống tất yếu.
Fix lỗi ảnh album file mp3 ko hiển thị.
Fix lỗi ko tạo định dạng webm khi quay video.
Fix lỗi không thể phát media blu-ray.
Fix lỗi ảnh bìa của file ogg ko hiển thị.
Fix lỗi ảnh bìa ko hiển thị khi phát liên tiếp.
Fix lỗi MH ko hiện khi mở file TS.
Fix lỗi chương trình hỏng khi thay đổi độ phân giải video trong một vài trường hợp.
Fix lỗi trình xây dựng âm thanh WASAPI và cải thiện nó.
Kết luận, nếu bạn là dân nghiền phim, nghiền nhạc thì PotPlayer là phần mềm không thể thiếu để trải nghiệm những tệp đa phương tiện đó. Giao diện vô cùng tối giản, đùm chức năng đa dạng, giúp nhiều định dạng, bảo đảm sẽ làm cho bạn bằng lòng. Download PotPlayer, bắt đầu mùa đông lạnh giá trong chăn ấm, cùng bắp rang bơ và những bộ phim ưa thích ngay thôi.


Link Tải Daum PotPlayer mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)
Link dự phòng 5 (Hoạt động)