Tải Day One cho Mac

Link Tải Day One cho Mac chính thức:

Day One cho Mac là phần mềm ghi chú cùng giao diện đẹp và rất nhiều chức năng khôn khéo. Đây sẽ là cuốn nhật kí điện tử tốt nhất cho người sử dụng máy tính Mac.
Giao diện ứng dụng Day One cho Mac

Giao diện ứng dụng nhật ký riêng tư Day One cho MacDay One là phần mềm nhật kí từng dành được giải thưởng ứng dụng của năm trên Mac App Store năm 2012 và từng là chiến thắng giải ứng dụng tạo ra đẹp của Apple năm 2014. Giao diện đẹp, đồng bộ cùng nhiều tài khoản,
Chức năng chính của ứng dụng nhật ký Day One cho Mac

Giao diện đẹp, gọn gàng và tiên tiến.
Nhanh chóng viết bài mới từ thanh Menu.
Chế độ toàn MH.
Chèn hình ảnh vào bài viết.
Thêm thông báo thời tiết và địa lý cho bài viết.
Tự động cập nhật thời gian và ngày tháng.
Gắn thẻ đánh dấu, sao, hashtag cho bài viết.
Nhiều câu trích dẫn gợi cảm hứng cuộc sống.
Đồng bộ hóa cùng nhiều tài khoản.
In và xuất file.
Chia sẻ, đồng bộ cùng bản ĐT.
Xem những bài viết dưới dạng lịch, thời gian, maps.

Giới thiệu ứng dụng ghi chú Day One cho Mac

Day One giúp bạn viết bất nói lúc nào và ở bất kì nơi đâu. Thanh Menu trên MH chính của ứng dụng giúp bạn nhập trạng thái ngắn gọn nhanh lẹ mà ko phải mở ứng dụng. Dùng cú pháp định dạng text bằng những trình thả, tự động sao lưu, share bài viết với bạn bè với nhiều chức năng của Day One sẽ mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm viết cực kỳ tốt nhất.Trong đã bài viết, người sử dụng có thẻ chèn ảnh hay gắn thẻ đánh dấu bằng những từ khóa chung cùng vị trí hiện tại. Ứng dụng thậm chí còn ghi lại tình hình thời tiết vào thời điểm mà bạn viết bài viết đó. Từ đó, ko chỉ xem danh mục bài viết dưới dạng danh bạ hoặc ngày tháng mà bạn thậm chí có thể xem dưới dạng maps địa lý.
Gắn thông báo địa lý vào bài viết

Day One từ GPS để thêm thông báo địa lý về nơi người sử dụng viết bàiỞ dạng xem này, Day One cho phép phóng to và thu bé maps để xem chi tiết hơn địa điểm địa lý mà bạn từng viết bài đó. Với phong cách xem dạng lịch, bạn được phép sử dụng Day One như một ứng dụng lịch, quản lý công việc phải làm theo ngày tháng thực sự có ích.
Xem bài viết dưới dạng lịch

Dùng dạng lịch hỗ trợ Day One giống 1 ứng dụng lịch hơnDùng thẻ đánh dấu hỗ trợ bạn dễ tìm thấy bài viết trên thanh tìm. Với thanh Search được cải thiện, việc gõ từ hay cụm từ khóa sẽ mau chóng đưa ra kết quả cần tìm. Bên cạnh Tags, bạn cũng có thể sử dụng chức năng Starred hay Years để dễ nhóm những bài viết ảnh hưởng. Day One cũng giúp năng lực xuất và in file dưới định dạng PDF hay TXT.
Công cụ tìm nhanh lẹ

Công cụ tìm nhanh lẹ tìm ra bài viết cùng những bộ lọcDay One giúp sao lưu những bài viết của bạn cùng iCloud, Dropbox hay chọn lựa khác theo nhu cầu riêng tư. Tất nhiên, ứng dụng cũng đồng bộ hóa giữa bản máy tính Mac cùng bản di động cho iOS. Và và nhiều ứng dụng nhật ký khác, Day One cũng mang xuất hiện chức năng khóa bằng mật khẩu để ngăn ko cho người ngoài xem những bài viết của bạn.
Thẻ đánh dấu cho bài viết

Day One mang xuất hiện năng lực tìm từ và cụm từ nhanh lẹ cùng thẻ đánh dấuDay One là phần mềm ghi chú thực sự tốt nhất cho máy tính Mac và ĐT iOS. Giao diện đẹp, nhiều chức năng và nổi bật là năng lực sắp xếp, quản lý những bài viết thực sự dễ, Day One sẽ hỗ trợ bạn ghi lại đã khoảnh khắc tốt nhất của cuộc sống.


Link Tải Day One cho Mac mới nhất: