Tải Deadwalk: The Last War cho Android

Link Tải Deadwalk: The Last War cho Android chính thức:

Zombie luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nhà làm game và độ nóng về đại dịch chết chóc toàn cầu dường như vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Một lần nữa nhà phát hành QJ Games lại đưa game thủ xuất hiện cùng một thế giới hoang tàn và đổ nát trong trò chơi việc làm chiến thuật miễn phí mang tên Deadwalk: The Last War cho Android.Nội dung game: trước sự lây lan quá nhanh của virus chết người mang tên xác sống chạy bộ, những nhà lãnh đạo cao nhất từng quyết định kết liễu tất cả người mang bệnh bằng một quả bom có sức công phá gấp nhiều lần bom nguyên tử. Tuy nhiên thật ko may, có đáng kể người vô tội cũng nên gánh chịu hậu quả và chỉ cần 95% Zombie từng bị tiêu diệt. Và mọi thứ biến thành hỗn loạn hơn bởi vì sự phẫn nộ của những người còn sống sót mất người thân và virus zombie vẫn đang sinh sôi và phát triển mạnh hơn. Chỉ còn một cơ hội tận cùng cho những kẻ đỏ là gia nhập Deadwalk: The Last War. Trong cuộc chiến tận cùng này, nên bước ra khỏi sự tăm tối của thế giới để tồn tại hay chấp nhận cái chết ngay từ đầu. Trong thế giới hậu khải huyền, tuyên chiến cùng zombie. Kẻ mạnh sẽ tồn tại, kẻ kém sẽ bị thải loại.
Deadwalk The last war cho Android

Chức năng chính trong trò chơi

Xác sống
Zombie có thể tiến hóa thành nhiều quá trình khác nhau và liên lục lộ diện để làm giảm cơ hội sống sót của game thủ.
Đè bẹp chúng và chiến đấu theo cách của bạn để leo lên top đầu
Chiến thắng
Zeus, Hades, Odin, Thor, và hơn 100 vị thần và anh hùng khác sẽ được mở khóa, và chọn lựa trong đội chiến đấu của bạn.
Những vị anh hùng mới sẽ được cho vào thêm trong những bản cập nhật sắp tới.
Quân đội
Nikita, Siren, Phoenix và thậm chí là cỗ máy gây chiến tranh sẽ biến lựa lượng quân đội của bạn thành đối thủ đáng gờm đối cùng lũ zombie.
Hoặc, bạn được phép kđôi thác những loại vũ khí tối tân như vũ khí hạt nhân để phanh thây và hạ ngục tất cả kẻ thù.
Cuộc chiến
Diễu hành đến những TP của kẻ thù, xem chúng run rẩy trong sợ hãi và tận cùng là cho chúng ký vào bản giao ước cùng tử thần.
Hoạch định chiến lược trong cuộc chiến để điều khiển và giữ thế chủ động.
Liên minh
Gia  nhập liên minh, phát triển mạnh chung cùng đồng minh và biến thành lực lượng thống trị.
Hồi phục và củng cố lực lượng để chiếm đóng những vùng đất khác và hợp nhất thế giới đang bị chia cắt bởi dịch bệnh này.
 
Tải Deadwalk The Last War cho Android Trong Deadwalk: The Last War, game thủ có thể tựa vào thế lực và quyền năng của những vị thần cổ đại để tìm cách tồn tại. Với hơn 100 vị thần và những người anh hùng được lấy cảm hứng từ những vị thần cổ đại Hy Lạp từ thần Zeus cho đến Hades sẽ hồi sinh để giúp đỡ bạn trong cuộc chiến tranh tận cùng này.Là sự pha trộn giữa việc làm và chiến thuật, tuy nhiên tính chiến thuật vẫn là chủ kém bởi game thủ sẽ mang thử thách xây dựng, củng cố, bảo vệ và phát triển cơ sở vật chất và huấn luyện cho lực lượng quân đội để tham gia vào những cuộc chiến chống Zombie. Quan trọng ko yếu trong cuộc chiến này là bạn nên tạo được nguồn nhân lực mạnh mẽ chính là đội quân của mình. Để nuôi sống và phát triển lực lượng này, chắc chắc bạn phải xuất hiện tiền, lương thực và nước. Nên tận dụng triệt để số lượng tiền ít ỏi mà game cung cấp lúc lúc đầu, né tiêu tốn vào những thứ ko quan trọng như tăng tốc độ xây dựng những tòa nhà. Thêm vào đó, bạn được phép gia nhập liên minh cùng những game thủ khác, với họ phát triển một liên minh hùng mạnh và nhanh lẹ chinh phục trò chơi này.
Tuy rằng game mới ra mắt cách đây ko lâu tuy nhiên từng được đáng kể phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Ngoài lối chơi và nội dung game thì đồ họa của Deadwalk là 1 trong các yếu tố làm ra thành công lớn cho game. Ngoại cảnh và nhân vật được tạo ra 3D theo kiểu truyện tranh, mỗi vị thần đều tạo được một phong thái thực sự riêng, tạo phải một đội quân có 1 ko 2 cho game thủ. Mời bạn tải game Deadwalk: The Last War miễn phí cho Android và trải nghiệm.
Xem Video giới thiệu Deadwalk: The Last War cho Android


Link Tải Deadwalk: The Last War cho Android mới nhất: