Tải Defender III cho Android

Link Tải Defender III cho Android chính thức:

Defender III cho Android là trò chơi chiến lược phòng thủ tháp cực thu hút và độc đáo tiếp nối series game phòng thủ xuất hiện từ hãng ứng dụng Droidhen, Hong Kong. 
Hoàn thành thử thách hàng ngày trong trò chơi

Hoàn thành thử thách hàng ngày trong trò chơiDefender III cho Android là bản game tiếp nối series game phòng thủ tháp Tower Defense quen thuộc Defender và Defender II của hãng ứng dụng nổi tiếng xuất hiện từ Hong Kong này. Phiên bản thứ 3 vẫn là trò chơi kết hợp giữa thủ thành và chiến thuật, tuy nhiên mang những chức năng mới độc đáo hơn cùng đồ họa lộng lẫy và kỹ thuật hình ảnh tốt nhất hơn bao giờ hết. Game nói về cuộc chiến giữa những chiến binh và những con quái vật hung hãn đang lăm le chiếm tòa thành. Những con quái vật từng quay trở lại và lần này chúng cũng biến thành mạnh mẽ hơn. Được dẫn dắt bởi 4 tên trùm, chúng đang quyết tâm xâm nhập vào vùng đất của bạn hòng chiếm thành. Là những chiến binh dũng mãnh, nên cầm vũ khí đứng lên và tăng cường phòng thủ để bảo vệ thành. Nên đẩy lùi quân địch bằng mũi tên và phép thuật của bạn. 
Giành chiến thắng trong những trận đấu

Giành chiến thắng trong những trận đấu
Video giới thiệu game Defender III trên Android


Chức năng nổi trội của game Defender III trên Android

Sự kết hợp của 4 yêu tố.
5 thế giới hoành tráng và tuyệt đẹp.
20 con quái vật khác nhau (trong đấy có 4 tên trùm).
20 cung tên mạnh mẽ.
36 phép thuật tốt nhất.
Hơn 50 kỹ năng để tìm hiểu.
Hơn 500 cấp độ để chinh phục.
4 nguyên tố tối thượng đang chờ đợi bạn điều khiển.
Cạnh tranh cùng những game thủ khác trên thế giới và tỏ ra những kỹ năng tốt nhất của bạn trên đấu trường.
Thu thập những vật phẩm để nâng cấp trò chơi

Thu thập những vật phẩm để nâng cấp trò chơiChức năng mới của game Defender III trên Android
Nên cập nhật bản mới nhất này cùng những chức năng nổi bật hơn gồm có:Fix lỗi nghiêm trọng: lỗi mất tiến độ chơi trong một số trường hợp trong bản cũ.
Cải thiện và tối ưu hóa.
Khám phá nhiều thế giới bằng những trận chiến

Khám phá nhiều thế giới bằng những trận chiếnDefender III cho Android là 1 sân chơi miễn phí hoàn toàn vừa mới được ra mắt ko lâu. Game cho phép sử dụng đùm mất tiền IAP để mua những vật phẩm, vũ khí và trang thiết bị quan trọng trong trò chơi và nâng cấp nhân vật trong cửa hàng ứng dụng. Nhanh tay tải game về máy để với trải nghiệm nhé. 


Link Tải Defender III cho Android mới nhất: