Tải Defender Pro Ultimate Security

Link Tải Defender Pro Ultimate Security chính thức:

Defender Pro 15-in-1 Ultimate Security là ứng dụng hữu ích cung cấp cho người sử dụng một giải pháp bảo mật máy tính toàn diện để tìm ra và ngăn bớt những mối đe dọa tiềm ẩn.
Defender Pro Ultimate Security

Vài chức năng chính:

Công cụ diệt virus
Defender Pro sẽ tận dụng năng lực tìm ra virus từ hành vi để ngăn bớt những mối đe dọa mới lộ diện mà những SP khác bỏ lỡ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn bảo vệ người sử dụng chống lại những việc từng và chưa được biết đến.

Kiểm soát hoạt động của virus

Công nghệ hiện đại này sẽ gigiết hại những chương trình đang đi trên PC của bạn để kịp thời tìm ra việc làm đáng ngờ.

Quét lỗ hổng bảo mật

Thực hiện một các giai đoạn kiểm tra tăng cường cho hệ thống máy tính để xác định những lỗ hổng bảo mật bằng việc theo dõi những bản cập nhật cần thiết của Windows từng lỗi thời hay còn thiếu, cập nhật phần mềm/ứng dụng và thiết lập hệ thống ko an toàn.

Tối ưu hóa các giai đoạn quét

Bỏ quét những tệp từng được xác định là an toàn. Nhờ đó, cải thiện tốc độ quét và giảm thời gian tải hệ thống. Defender Pro cung cấp một cơ sở dữ liệu những tệp từng được biết xuất hiện là an toàn và cập nhật nó một cách đều đặn.

Kiểm tra USB

Xóa bỏ nguy cơ phần mềm độc hại thâm nhập vào máy tính của bạn và friend của mình qua USB. Với Defender Pro, giờ đây bạn được phép kiểm tra bất kì ổ đĩa flash nào được truy cập cùng máy tính và ngăn bớt những trường hợp lây nhiễm virus từ đó.

Hiển thị một Widget trên MH desktop

Giờ đây, Defender Pro sẽ hiển thị một Widget trên MH desktop để giữ cho bạn luôn được thông tin về những mối đe dọa ảnh hưởng xuất hiện bảo mật trong thời gian thực.

Cập nhật hàng ngày

Defender Pro cung cấp những bản cập nhật ngay lập tức một cách trực tiếp từ Virus Solutions Lab mỗi ngày. Điều đấy có nghĩa máy tính của bạn luôn được bảo vệ liên tiếp khỏi những mối đe dọa mới nhất trên Internet.Công cụ ngăn bớt phần mềm gián điệp
Nhờ đó, bảo vệ thông báo riêng tư và hoạt động trực tuyến của bạn trước những phần mềm gián điệp. Công cụ này sẽ bảo đảm là hoạt động trực tuyến của người sử dụng sẽ được chặn truy cập từ những chương trình ẩn mà quyết tâm theo dõi thông báo riêng tư của họ.Như chúng ta từng biết, spyware là 1 loại phần mềm độc hại mà sử dụng thông báo đc lưu trữ trữ tạm thời hay vĩnh viễn trên PC của bạn bằng những website để thông báo lại những hoạt động trực tuyến của người sử dụng. Điều này có thể gồm có những trang web mà bạn từng truy cập và thông báo riêng tư.Các loại phần mềm độc hại có thể chiếm quyền điều khiển trình duyệt của ạn và buộc nó thay đổi trang chủ thành một trang web khác. Vài ứng dụng khác, nổi bật là những cái miễn phí, hay sử dụng phần mềm gián điệp để thu thập thông báo về nếp sử dụng máy tính của bạn, sau đấy bán dữ liệu cho bên khác.Defender Pro sẽ quét và xóa bỏ những mối đe dọa từng được xác định hay chưa. Nhờ đó, bảo vệ máy tính của bạn trước mọi loại phần mềm gián điệp.Cung cấp tường lửa
Defender Pro cung cấp một tường lửa để hỗ trợ bạn kiểm soát lưu lượng truy cập giữa máy tính của mình và những máy tính khác và ngăn bớt việc làm truy cập trái phép vào PC của bạn.Tường lửa nổi bật cần thiết đối cùng những máy tính mà có năng lực truy cập Internet cùng tốc độ cao như Cable hay DSL vì chúng luôn được truy cập cùng Internet. Nếu như chưa có tường lửa, máy tính của người sử dụng có thể bị truy cập trong background mà họ ko phân biệt sự tồn tại của nó.Kiểm soát sự cá nhân
Thông qua việc kết hợp những chức năng khác nhau của Defender Pro, chả hạn như: tường lửa, diệt virus, chặn thư rác, mã hóa IM, chống lừa đảo, vv mà bạn được phép lướt web và giao tiếp qua thư điện tử hoặc tn tức thời một cách an toàn mà ko để lộ bất kì thông báo bí ẩn nào.

Truy cập mạng cộng đồng mà ko gặp bất kì nguy hiểm nào

Chế độ Social Network Protection sẽ lọc những liên kết mà bạn được từ friend trên Facebook và Twitter để bảo đảm sự cá nhân. Nó sẽ cảnh báo những trang web nguy hiểm ngay trong kết quả tìm trên Google và Bing.

Kiểm soát con cái

Ngăn bớt trẻ truy cập những trang web có nội dung ko hợp, hạn chế thời gian truy cập và gigiết hại hoạt động trực tuyến của trẻ từ xa. Một thông báo sẽ được cung cấp cho cha mẹ để biết trang web nào mà con họ từng truy cập. Nhờ đó, đem lại cho trẻ một trải nghiệm lướt web an toàn.

Bảo vệ danh tính

Lúc máy tính của bạn được truy cập cùng Internet và tương tác cùng người khác thì danh tính của bạn sẽ gặp nguy hiểm. Với Defender Pro, bạn được phép bảo vệ danh tính của mình ngay khi lướt web trên Internet.

Ngăn bớt lừa đảo

Phần mềm này sẽ ngăn bớt mọi nỗ lực lừa đảo trên mạng. Bên cạnh đó, nó còn chặn những thư điện tử ko ưng ý bằng việc sử dụng bộ lọc thư rác.

Mã hóa cuộc chuyện trò trên dịch vụ IM

Giữ cho những cuộc chuyện trò trên mạng của bạn được cá nhân khi sử dụng những chương trình như: Yahoo và MSN Messenger.

Bảo vệ mạng Wi-Fi

Phần mềm này sẽ bảo vệ thông báo có trên PC của bạn khi truy cập vào mạng Wi-Fi công cộng. Mật khẩu, thư điện tử và tn tức thời sẽ được bảo trên khi sử dụng những mạng ko dây này.

Thư mục lưu trữ

Bạn có thể lưu trữ mọi tệp bí ẩn vào một Folder được mã hóa. Nó sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và ngăn bớt truy cập trái phép vào tệp của mình.Bảo vệ máy tính
Defender Pro sẽ bảo đảm giữ cho máy tính của bạn hoạt động cùng hiệu suất tối ưu và năng lực làm việc trơn tru.

Sửa chữa máy tính

Dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa registry trong Windows. Nó sẽ gỡ bỏ những tệp và mục registry ko quan trọng để bảo đảm hiệu suất tối ưu mà ko yêu cầu người sử dụng nên có kiến thức chuyên môn nào. Nó được tạo ra để quét và xác định những mục ko hợp lệ, ko quan trọng hay trùng lặp. Sau đấy sửa chữa chúng chỉ trong vài bước dễ dàng. Đối cùng người sử dụng nâng cao, chức năng kiểm soát registry có thể thông tin cho bạn biết bất kì lúc nào có ứng dụng quyết tâm thực hiện thay đổi đối cùng registry trong Windows.

Chế độ giải cứu

Nếu như những mối đe dọa như rootkit không thể được gỡ bỏ khỏi hệ điều hành thì máy tính có thể được khởi động lại trong Rescue Mode. Chế độ này giúp bạn khởi động lại máy tính trong một môi trường an toàn và đáng tin cậy để dọn dẹp và phục hồi chiếc PC của mình.
Yêu cầu hệ thống:

Loại chip giải quyết: Intel Core Duo
Tốc độ giải quyết: 1,66 GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB (Win XP); 1,5 GB (Win Vista/7/8)
Dung lượng ổ cứng có sẵn: 2,8 GB


Link Tải Defender Pro Ultimate Security mới nhất: