Tải Deluxe Pacman

Link Tải Deluxe Pacman chính thức:


Deluxe Pacman - Chơi game Pacman miễn phí trên máy tính

Deluxe Pacman là trò chơi được xây dựng từ game Pacman huyền thoại từng gắn liền cùng tuổi thơ của vô vàn người. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ bắt gặp nhiều điều làm cho mình nhớ về tuổi thơ, và một trong số đấy là trò chơi Deluxe Pacman.Được Neil Roy viết từ game Pacman truyền thống, Deluxe Pacman có thêm một vài đặc điểm mới như những giải thưởng, những loại vũ khí hoặc mê cung khác nhau.Trong Dexule Pacman, nhân vật chính Pacman sẽ nên ăn vô vàn thứ trên đường đi, như những quả anh đào hoặc kim cương. Một chức năng của Deluxe Pacman từng là sử dụng có thể tự tạo ra cấp độ chơi cho mình. Game có trình biên tập level cho phép bất cứ ai cũng có thể tự tạo level cho mình. Lúc phát hành Deluxe Pacman bản 15.9.06, Neil Roy cho hay số lượng cấp độ mà game thủ có thể tùy chỉnh là ko có hạn (chỉ cần hạn trong level 1).
Giao diện quen thuộc của Deluxe Pacman

Hình ảnh nhân vật Pacman quen thuộc trong Deluxe Pacman Neil Roy từng cho ra đời đáng kể bản khác nhau của Pacman và cùng mỗi bản Neil đều đưa ra những thông tin về những thay đổi và share trên trang chủ của mình. Neil kể đây là bản anh thích nhất từ trước đến giờ tuy là hiện tại bản chưa giúp tay game tuy nhiên anh cũng thông tin có thể sẽ thêm chức năng này trong tương lai. Trong khi chờ đợi những bản sau của Deluxe cùng nhiều chức năng hơn, nên thưởng thức Deluxe Pacman bản 15.9.06. 

Deluxe Pacman được tạo ra dành riêng cho hệ điều hành Windows, có thể đi trên những hệ điều hành phổ biến như XP/Vista/7/8 và cả Windows 10. Nếu như từng ưa thích game truyền thống Pacman thì bảo đảm bạn cũng sẽ ưa thích Deluxe Pacman. Hành trình của nhân vật Pacman được ưa thích đến nỗi mới đây hãng Sony Pictures còn cho ra mắt bộ phim Pixels lấy bối cảnh nhân vật Pacman ra khỏi MH và bước vào thế giới thực, xâm chiếm Trái đất. Vậy thì còn chần chờ đợi gì mà ko quay trở về tuổi thơ với game cổ điển Deluxe Pacman.


Link Tải Deluxe Pacman mới nhất: