Tải Desktop Google Reader 1.3

Link Tải Desktop Google Reader 1.3 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Desktop Google Reader 1.3

Desktop Google Reader là phần mềm miễn phí có thể hiển thị những feed trong Google Reader ngay trên desktop, nói cả những popup thông tin tin mới trên hệ thống. Điều kỳ thú về ứng dụng nổi bật này là nó tich hợp cả "Read It Later" lẫn "Instapaper", và giúp bạn nhanh lẹ đưa bài viết hoặc mẫu tin từ tài khoản Google Reader lên những dịch vụ khác (có cả nút Tweet để bạn đưa tin lên Twitter và nút "Email it" để gửi thư điện tử cho friend).
Nếu như bạn có ý định sử dụng Google Reader ko cần trình duyệt trên desktop, sẽ có nhiều phần mềm cho bạn chọn lựa, nhưng nếu bạn có ý định sử dụng thêm Read It Later hoặc Instapaper thì bạn phải thử sử dụng Desktop Google Reader.

Desktop Google Reader tích hợp Read It Later và Instapaper bằng việc đưa những nút này lên thanh tool. Lúc bạn nhìn tin tức nào thích thú bạn được phép đánh dấu để đọc sau bằng việc nhấn chuột vào biểu tượng thích hợp. Google cũng có được tùy chọn "star this", tuy nhiên nay bạn được phép phối hợp những mẫu tin được đánh dấu bằng Read It Later hay Instapaper khi lướt web cùng những mẫu tin được đánh dấu trong Google Reader, để tạo phải một tập hợp thống nhất.

Ưu điểm:
- Giao diện: dễ dàng.•Có thể nhanh lẹ đánh dấu chọn mẫu tin bằng Read It Later hay Instapaper.
- Có thể nhanh lẹ gửi mẫu tin lên Twitter hay xuất hiện friend qua email.
- Có thông tin popup ở khay hệ thống.
- Thẻ: bạn được phép tạo tag cho những tin trong Google Reader.Nhược điểm:
- Không hiển thị những feed theo Folder
- Trình duyệt tích hợp ko cho bạn mở menu ngữ cảnh: ko sử dụng được phím chuột phải.
- Vẫn còn một vài lỗi giao diện.Theo TTCN


Link Tải Desktop Google Reader 1.3 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)