Tải Desktop Weather Free cho iOS

Link Tải Desktop Weather Free cho iOS chính thức:

Desktop Weather Free cho iOS là phần mềm dự báo thời tiết kiêm hình nền di động miễn phí hoàn toàn trên App Store. Tải Desktop Weather Free cho iOS, bạn sẽ ko còn nên băn khoăn đến việc nay mặc sao cho hợp thời tiết và lập lịch trình hàng ngày dễ hơn.
Ứng dụng dự báo thời tiết Desktop Weather Free cho iOS
Desktop Weather Free cho iOS dự báo thời tiết 24h

Desktop Weather Free cho iOS dự báo thời tiết 24h miễn phí hoàn toànTrước khi bước ra khỏi nhà mỗi ngày, ắt hẳn nhiều người luôn tự hỏi nay có nên mang theo ô hoặc để nó ở nhà? Trời nhiều mây vậy có nên mang kính râm, áo chống nắng, đội mũ hoặc không? Tất cả câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay khi bạn xem dự báo thời tiết mỗi ngày. Nhưng, chương trình này trên TV hay chỉ cần vào một khung giờ tất yếu, kiểm tra thông báo khi ngồi trên PC thì ko nên khi nào bạn cũng làm được. Vậy thì tại sao bạn ko sử dụng một ứng dụng thời tiết trên di động để có thể biết được điều này mọi lúc khắp nơi cơ chứ? Nếu như bạn đang tìm một tool như vậy thì đừng đắn đo download Desktop Weather Free cho iOS ngay nhé.
Download ứng dụng dự báo thời tiết Desktop Weather Free cho iOS

Desktop Weather Free cho iOS rất là 1 ứng dụng thực sự tốt nhất cả về giao diện và chức năng. Người sử dụng có thể tìm được ở nó mọi thông báo mong đợi ở một ứng dụng thời tiết. UI ko chỉ đẹp mà còn cung cấp những dữ liệu cần thiết về tình trạng nắng, mưa, nhiệt độ... trong ngày.Thông tin thời tiết được tập hợp trong một card nằm ở trung tâm MH, kèm icon động minh họa điều kiện thời tiết, tên TP ảnh hưởng và nhiệt độ ngoài trời. Thông tin cho vào gồm có năng lực mưa, độ ẩm, tốc độ gió, mức nhiệt thực tại và thời gian mặt trời mọc và hoàng hôn.Desktop Weather Free cho iOS luôn sẵn sàng dự báo thời tiết suốt 24 tiếng/ngày và người sử dụng có thể xem nó bằng việc vuốt nhẹ ngón tay vào nút tính năng tương ứng. Nên cẩn trọng bởi vì nếu bạn vuốt toàn bộ card thì nó sẽ chuyển thành một MH chứa 3 chiếc đồng hồ chỉ thời gian tại 3 TP khác nhau trên thế giới. Việc chỉnh sửa chúng có thể thực hiện trong phần thiết lập Setting. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp lịch. Ngày hiện tại sẽ được đánh dấu để người sử dụng tiện theo dõi.Tương tự như những ứng dụng thông hay khác, phần Setting là nơi người sử dụng thiết lập cấu hình hoạt động mọi tính năng trong Desktop Weather Free cho iOS, chả hạn như địa điểm đang sống, thêm nhiều TP vào danh bạ, chọn đơn vị nhiệt độ, hình nền, đổi định dạng thời gian, TP hiện đồng hồ thế giới... Nhưng, việc chuyển đổi giữa những địa điểm sẽ được thực hiện trên với một menu tiện hơn là vuốt qua lại giữa những MH. Người sử dụng sẽ nhìn lợi ích của nó khi sử dụng Desktop Weather Free cho iOS.
Desktop Weather Free cho iOS đặt hình nền đẹp cho ĐT
Desktop Weather Free cho iOS hiển thị đồng hồ thế giới

Desktop Weather Free cho iOS hiển thị đồng hồ thế giới tại 3 TP khác nhau

Chức năng chính của ứng dụng dự báo thời tiết Desktop Weather Free cho iOS

Dự báo thời tiết 6 ngày trong tuần
Báo cáo thời tiết 24 tiếng một ngày
Đồng hồ thế giới
Lịch vạn niên
Máy nghe nhạc
Đồng hồ báo thức
Hình nền lộng lẫy
Hỗ trợ chuyển đổi MH theo mọi cách
Tương thích cùng MH retina
Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung Quốc

Chi tiết chức năng của ứng dụng thời tiết Desktop Weather Free cho iOS

Nguồn dự báo thời tiết từ những đài khí tượng uy tín tại nhiều TP ở 255 quận và quốc gia trên thế giới. Báo cáo thời tiết gồm có: nhiệt độ, gió, độ ẩm, bình minh, hoàng hôn...
Cung cấp thông tin thời tiết cụ thể mỗi giờ trong ngày để người sử dụng dễ nắm bắt thông báo
Dự báo thời tiết 6 ngày hỗ trợ người sử dụng lập lịch tuần tốt hơn
Đồng hồ kim và lật tinh tế cung cấp thời gian chính xác tại nhiều TP khắp toàn cầu
Lịch vạn niên đẹp mắt hỗ trợ người sử dụng lên kế hoạch hàng ngày tiện hơn
Tích hợp máy nghe nhạc để người sử dụng thưởng thức những ca khúc tốt nhất trên nền giao diện mát mắt
Đồng hồ báo thức nhắc nhở những thứ cần thiết
Như bạn thấy, Desktop Weather Free cho iOS có năng lực dự báo thời tiết khôn khéo và chuẩn xác suốt một tuần. Nhờ đó, mọi âu lo bởi vì lỡ kế hoạch do thời tiết không đẹp hoặc sẵn sàng đồ thiết kém trước khi chạy làm sao cho chuẩn đều sẽ được delete bỏ.


Link Tải Desktop Weather Free cho iOS mới nhất: