Tải Destiny Knights cho iOS

Link Tải Destiny Knights cho iOS chính thức:

Destiny Knights cho iOS là game việc làm nhập vai thu hút theo kiểu cartoon dễ thương, đc xây dựng bởi Netmarble từ xứ Củ Sâm. Nay bạn có được thể tải xuống thiết bị iOS của mình và trải nghiệm lối chơi vô cùng lôi cuốn.
Game việc làm Destiny Knights cho iOSChức năng chính của Destiny Knights cho iOS

Destiny Knights cho iOS là trò chơi chiến thuật RPG có hệ thống điều khiển chạm và kéo dễ dàng với những nhân vật và kỹ năng riêng biệt. Game có 6 bang hội sở hữu những anh hùng đặc trưng riêng: Silvas, Inua, Tragar, Jin và Medina. Dấn thân vào hành trình bí mật khó quên khi bạn đi đua để giải cứu số phận của họ.
Hệ thống điều khiển game Destiny Knights cho iOS
Điều khiển & tấn công
Theo mặc định, những anh hùng tự động di giời tuy nhiên game thủ vẫn còn thể tự điều khiển bằng việc chạm vào MH để hiển thị D-pad. Game tự động hóa những đòn tấn công căn bản và nhắm đến quái vật gần nhất.
Dùng kỹ năng trong Destiny Knights cho iOS
Hướng dẫn sử dụng kỹ năng
Người chơi dễ chịu chạm hay kéo toàn bộ kỹ năng sử dụng trong cuộc chiến. Kéo một kỹ năng giúp bạn nhắm đến kẻ thù cụ thể hay vùng tất yếu theo chiến thuật.
Break Skill trong Destiny Knights cho iOS
Break Skill
Các quái vật tầm trung & lớn hơn biến thành kém ngay lập tức trước và sau khi sử dụng chiêu tấn công nổi bật. Thời sở đoản này hay hiển thị bằng ánh sáng màu đỏ. Dùng Break Skill đúng lúc để vô hiệu hóa khả năng của quái vật trong một khoảng thời gian tất yếu. Lúc đấy, kẻ thù bị thiệt hại cao hơn, tạo cơ hội tung chiêu tấn công dữ dội.
Kỹ năng tấn công trong Destiny Knights cho iOS
Strike Skill
Nạp đầy bình tấn công trong suốt cuộc chiến từ mức thiệt hại và năng lượng thu được. Lúc nó đạt đến 100%, nút Strike sẽ được kích hoạt. Chạm nút này để đặt toàn bộ anh hùng vào trạng thái chiến đấu. Nếu như chạm nút Skill, anh hùng thứ 4 ở địa điểm Strike sẽ tạm thời tham gia cuộc chiến và sử dụng kỹ năng của họ.

Nhân vật

Destiny Knights cho iOS và nhân vật của nó đc xây dựng cùng niềm tin về vẻ đẹp hoàn mỹ trên smartphone. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm văn hóa riêng.Không chỉ là những mô hình. Các nhân vật trong Destiny Knights cho iOS được tạo ra cực kỳ đẹp mắt trên MH mobile. Chúng là kết quả đồ họa 3D chất lượng cao tái tạo những chi tiết rắc rối nhất. Thay vì tạo những nhân vật 3D thông thường, hãng chọn sự thật hóa bản vẽ gốc và thay đổi kích thước chúng hợp.Kết quả, những mô hình SD ra đời, giữ lại đã chi tiết bé biến nhân vật Destiny Knights cho iOS biến thành nổi bật.

Chế độ game phong phú

Game chiến thuật thủ thành mới
Đối mặt cùng sự công kích dữ đội của quái vật trong đã quá trình, đòi hỏi nhiều kỹ năng & chiến thuật khác nhau ở chế độ Adventure. Nên quyết tâm trụ lâu nhất có thể để được những giải thưởng tốt nhất.Vô số sự kiện hài hước/ngục tối bí ẩn
Giành lấy những mảnh maps trong khi tìm hiểu thế giới Destiny Knights cho iOS. Rủ friend với chơi và sử dụng maps hoàn chỉnh để bước vào ngục tối bí mật! Những sự kiện tìm hiểu ngục tối luôn lộ diện những anh hùng hay nhất.Thử thách vô cùng gian khổ trong những ngục tối khổng lồ
Lối chơi chiến thuật ở mức cao nhất: Chạm & kéo, vô hiệu hóa, tiêu diệt kẻ thù khi chiến đấu chống lại những tên trùm khổng lồ. Đánh chiếm ngục tối và những giải thưởng cao nhất sẽ thuộc về bạn.
Destiny Knights cho iOS cho iOS có đồ họa 3D lộng lẫy, nhân vật dễ thương và hiệu ứng từng mắt chung cùng cơ chế điều khiển và chiến đấu vô cùng dễ dàng tuy nhiên nhiệm vụ và lôi cuốn, bảo đảm sẽ mang lại cho bản trải nghiệm chiến đấu tốt nhất và những phút giây thư giãn tươi cười.


Link Tải Destiny Knights cho iOS mới nhất: