Tải Diamond Diaries Saga cho Android

Link Tải Diamond Diaries Saga cho Android chính thức:

Diamond Diaries Saga là trò chơi giải đố match-3 mới của King - cha đẻ của game xếp kẹo nổi tiếng Candy Crush Saga. Thử thách của bạn là nối những viên charm để tạo thành món đồ trang sức giá trị, làm xong nhiệm vụ, giành điểm cao và lên level mới.
Thu thập kim cương
 
Nhiều chế độ game kỳ thú khác nhau

Thu thập kim cương, thưởng thức nhiều chế độ game kỳ thú khác nhauMatch-3 là là 1 phong cách game thuộc thể loại giải đố rất phổ biến, thu hút và gây nghiện. Cách chơi chung là bạn nên xếp hay nối ít nhất 3 mục tiêu với loại cùng nhau để delete bỏ chúng khỏi màn chơi và ghi điểm. Nếu như bạn đã thực sự mê những game như Candy Crush Saga, Bejeweled hoặc Blossom Blast Saga thì bảo đảm bạn chung sẽ thích trò chơi Diamond Diaries Saga mà mtaive.com giới thiệu hôm nay.
Nối những viên charm
 
Khám phá những TP

Nối những viên charm, tạo thành chuỗi trang sức quý báuGame được chia thành nhiều level và mỗi màn chơi là 1 thách thức kỳ thú. Đối tượng bạn phải nối trong Diamond Diaries Saga là những viên charm bằng đá quý và kim cương lấp lánh. Nên nối từ 3 viên với màu trở lên để tạo thành trang sức quý, ghi số điểm cao và vượt qua màn dễ.Bạn cũng sẽ được giúp bởi những xẻ trợ sức mạnh kỳ thú để chinh phục thách thức khó dễ hơn, đồng thời tạo sự thu hút. Tải và thưởng thức Diamond Diaries Saga miễn phí ngay bây giờ!
Nhiều nhiệm vụ kỳ thú
 
Giao diện game đẹp mắt, ấn tượng

Giao diện game đẹp mắt, ấn tượng
Chức năng nổi trội của game Diamond Diaries Saga cho Android

Tạo ra những món đồ trang sức quý báu bằng việc nối 3 hay nhiều hơn những viên charm với màu, làm xong đối tượng trước khi bạn hết lượt di giời.
Đi qua những TP lạ kỳ lộng lẫy cùng vô số level đầy nhiệm vụ và chế độ chơi kỳ thú mới.
Kết nối những viên charm lấp lánh, hỗ trợ màn đố biến thành lộng lẫy.
Dễ dàng đồng bộ hóa trò chơi giữa những thiết bị và truy cập những chức năng đầy đủ khi truy cập cùng Internet.
Chơi game một mình hay thưởng thức với friend để xem ai đạt điểm cao nhất.
Game Diamond Diaries Saga miễn phí hoàn toàn tuy nhiên một vài vật phẩm tùy chọn trong trò chơi có thể được thanh toán bằng tiền mặt.
Lúc tải ứng dụng về máy đồng nghĩa bạn từng đồng ý cùng Điều khoản dịch vụ của King tại http://king.com/termsAndConditions
Chức năng mới
Vá lỗi và cải tiến game, mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời.


Link Tải Diamond Diaries Saga cho Android mới nhất: