Tải Dictate

Link Tải Dictate chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Dictate - Chuyển giọng nói thành giấy tờ cho Windows

Dictate là 1 trình xẻ trợ (add-in) của Microsoft Office hỗ trợ người sử dụng cải thiện hiệu suất. Trình xẻ trợ này hay tích hợp cùng những chức năng nhận diện giọng kể để người sử dụng có thể đọc thay bởi vì nên gõ ra những ý tưởng của mình.
Giao diện chính của phần xẻ trợ Dictate cho máy tính
Giao diện chính của phần xẻ trợ Dictate cho máy tínhTích hợp những chức năng nhận dạng giọng kể vào Microsoft Office
Như từng đề cập trên đây, phần mềm soạn giấy tờ bằng giọng kể Dictate được tích hợp cùng Microsoft Office, nghĩa là 1 khi hoàn tất các giai đoạn cài đặt, một tab mới sẽ lộ diện trong Microsoft Word, Outlook và PowerPoint cho phép người sử dụng dễ thực hiện việc biến những ý tưởng thành giấy tờ mà thậm chí ko cần đụng xuất hiện bàn phím.Phần mềm Dictate tựa vào những chức năng nhận diện giọng kể để có thể hiểu được người sử dụng đang kể cái gì. Có một điều đáng lưu ý là phần mềm chuyển giọng kể thành giấy tờ giúp cho hơn 20 ngôn ngữ ngoài nhiều phương ngữ của tiếng Anh. Thế nghĩa là ứng dụng này giúp cho những người sử dụng có năng lực kể được những ngôn ngữ sau: tiếng Trung, tiếng Hindi, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và rất nhiều thứ tiếng khác.
Dùng những chức năng biên dịch trong thời gian thực
Về cách thức hoạt động của trình xẻ trợ (add-in) Dictate, người sử dụng chỉ có cắm micro vào máy tính và ấn nút “Start” (bắt đầu) ở bên trên bên trái. Một khi tìm được thiết bị, người sử dụng có thể bắt đầu đọc to ngẫu nhiên điều gì lộ diện trong tâm trí. Có một điều đáng đề cập là tool Dictate ko chỉ cần chức năng biến giọng kể thành giấy tờ mà có thể biên dịch chúng thành bất kì ngôn ngữ nào trong số những ngôn ngữ kể trên và điều đó cũng vận dụng cùng nhiều ngôn ngữ khác.Ngoài ra, người sử dụng phải biết là phần mềm gõ giấy tờ bằng giọng kể Dictate có 2 chế độ đánh dấu chấm câu. Tùy thuộc vào mức độ chính xác đang mong muốn, người sử dụng có thể chọn lựa giữa chế độ tự động và chế độ tự tay đánh dấu chấm câu. Nhưng, chức năng này chỉ cần sẵn đối cùng ngôn ngữ là tiếng Anh.Thêm nữa, hàng loạt những câu lệnh đều có sẵn để người sử dụng sử dụng. Như vậy, giấy tờ của người sử dụng chắc chắn ko phải được edit. Cần xác nhận là những câu lệnh hay rất hữu dụng và ko cần giải thích nhiều. Có thể nói xuất hiện một vài câu lệnh như sau: “New line” (thêm một dòng mới), “Delete” (xóa), “Stop dictation” (ngừng biến giọng kể thành giấy tờ), “Question mark” (dấu chấm hỏi), “Open Quote” (mở trích dẫn), “Close quote” (đóng trích dẫn), “Colon” (dấu đôi chấm) và “Comma” (dấu phẩy).Giúp người sử dụng cải thiện hiệu suất
Kết luận, phần mềm soạn thảo giấy tờ bằng giọng kể Dictate là 1 sự cho vào tốt nhất vào Microsoft Office bởi vì từng giới thiệu chức năng nhận dạng giọng kể cho Word, PowerPoint và Outlook để người sử dụng cắt giảm thời gian gõ phím trong email, ghi chú và bỏ chạy nhiều thao tác khác. Phần xẻ trợ này vừa dễ sử dụng, vừa có những chức năng biên dịch thu hút phải thực sự có triển vọng biến thành một người bạn đồng hành tốt nhất của những người sử dụng có ý muốn biến những ý tưởng độc đáo thành giấy tờ theo cách nhanh lẹ nhất có thể. Bạn có thể tải Dictate cho máy tính ngay bây giờ.


Link Tải Dictate mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)