Tải Dictation Pro

Link Tải Dictation Pro chính thức:

Dictation Pro là ứng dụng nhận dạng giọng kể để hỗ trợ bạn gõ giấy tờ nhanh hơn. Nhờ vậy, người sử dụng ko phải gõ giấy tờ bằng tay nữa mà chỉ có kể vào microphone, sau đấy những từ sẽ tự động hiển thị trên MH.Có nên bạn gặp khốn khó khi gõ tài liệu của mình? Nên để Dictation Pro gõ chúng hỗ trợ bạn. Đơn giản, chỉ có sẵn sàng một tai nghe có chất lượng tốt là có thể viết thư, thông báo, email, làm bài tập về nhà chỉ bằng việc kể vào microphone.
Dictation Pro

Ưu điểm nổi trội của tool có ích này:

Tiết kiệm khá nhiều thời gian
Bạn có thể gõ giấy tờ chỉ cùng vài tổ hợp phím và cú nhấp chuột. Chương trình sẽ biến giọng kể của người sử dụng thành giấy tờ và gõ tài liệu thay cho họ. Mọi thứ người sử dụng phải làm là kể vào microphone và những từ sẽ lộ diện trên MH ngay lập tức cùng tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so cùng thao tác gõ bằng tay.Đảm bảo độ chính xác cao trong các giai đoạn nhận diện giọng nói
Mỗi người có một giọng kể khác nhau, các giai đoạn Voice Training sẽ hỗ trợ chương trình xác định cao độ của giọng nói. Bạn càng sử dụng chương trình nhiều thì năng lực nhận diện giọng kể càng biến thành chính xác hơn. Ngoài ra, có thể thêm một vài cụm từ, tên hay thuật ngữ nổi bật vào trường Vocabulary.Định dạng nhanh lẹ bằng việc sử dụng những lệnh nói
Thay vì sử dụng chuột hay bàn phím, chỉ có kể lệnh và chương trình sẽ thực hiện nó cho bạn. Các lệnh này sẽ hỗ trợ người sử dụng định dạng, delete và sao chép từ hay đoạn văn. Những lệnh này thực sự dễ để ghi nhớ và được tạo ra để dễ dàng hóa và tăng tốc độ edit bằng giọng nói.

Chức năng chính của phần mềm biến giấy tờ thành giọng kể này:

Chuyển giọng kể thành giấy tờ
  Phát âm những từ và xem chúng lộ diện trên MH của bạn.
  Tạo tài liệu, thông báo và tn chỉ bằng việc nói.
  Cải thiện năng lực nhận dạng giọng nói
   Dùng những lệnh edit để sửa những từ được nhận diện ko chính xác.
   Rất nhiều người sử dụng có thể làm việc trên một máy tính bằng việc tạo profile giọng kể riêng tư.
   Dùng voice training để thích ứng cùng kiểu kể của bạn.
   Chức năng giải quyết giấy tờ
    Sửa đổi giấy tờ bằng những chức năng giải quyết mạnh mẽ, chả hạn như: cắt, sao chép, dán, xóa, thay đổi phông chữ, kiểu, vv.
    Lưu tài liệu ở định dạng DOC, DOCX, RTF, PDF và TXT.


Link Tải Dictation Pro mới nhất: