Tải Dictionary.net Extension

Link Tải Dictionary.net Extension chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Dictionary.net Extension - Ứng dụng tra cứu thuật ngữ hiếm gặp

Dictionary.net Extension là 1 tiện ích trên trình duyệt Google Chrome cho phép người sử dụng tra cứu từ lạ mang xuất hiện kho từ mà bạn khó có thể tìm được định nghĩa ở bất cứ từ điển nào khác.
Giao diện Dictionary.net

Giao diện dễ dàng trang chủ ứng dụng từ điển thuật ngữ Dictionary.net ExtensionNếu như bạn từng là đang học tiếng Anh, nổi bật là đang hướng theo những ngành có tính chuyên môn đặc thù thì chắc hẳn ko ít trường hợp bạn gặp nên những từ mới mà không thể tra cứu ở bất cứ nơi đâu. Ngay cả khi Google Search cũng không thể hỗ trợ bạn thì nên nghĩ đến ứng dụng Dictionary.net Extension.Hàng ngày, phần mềm này hỗ trợ mọi người trên khắp thế giới tra cứu và tìm ý nghĩa của những từ lạ, độc mà bạn khó có thể hiểu nghĩa của chúng khi tìm ở bất cứ cuốn từ điển nào (dù là từ điển giấy hoặc từ điển điện tử). Ứng dụng có cách thức hoạt động dễ dàng, phương thức tra từ theo bảng chữ cái ko khác cùng khi tra từ điển truyền thống.Lúc thêm tiện ích vào trình duyệt, biểu tượng của ứng dụng sẽ hiển thị trên thành chỗ ở. Tuy vậy, nó chỉ hỗ trợ bạn truy cập vào trang web của ứng dụng để tra cứu nhanh lẹ mà ko phải gõ chỗ ở. Chức năng chính khi cài tiện ích này là bạn được phép tra cứu từ bất kì nơi đâu, chỉ cùng thao tác bôi đen từ, nhấp chuột nên và chọn tìm cùng Dictionary.net. Định nghĩa từ sau đấy sẽ được mở ra trên trang chủ của ứng dụng.
Tra từ ở bất cứ đâu

Dễ dàng tra từ ngày đang sống bất cứ trang web nào bằng việc nhấp chuột phảiGiao diện ứng dụng trên trang chính thực sự dễ dàng, chỉ cùng danh bạ bảng chữ cái từ A đến Z, bạn được phép chọn lựa và tìm trong danh mục hơn dễ dàng là gõ vào ô tìm và gõ Enter để tra nghĩa của từ. Các từ mà Dictionary.net Extension mang xuất hiện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ những ngành khoa học như hóa, sinh, cộng đồng cho đến những cái tên bạn ít nghe đến hoặc những từ viết tắt....Tùy theo từ mà ứng dụng đưa ra kết quả có thể là định nghĩa, từ trái nghĩa của từ đó, những câu giả sử có sử dụng từ đấy hoặc cách phát âm. Người sử dụng cũng có chọn lựa trích dẫn kết quả tìm theo 3 phong cách trích dẫn là MLA, APA và Chicago hay share từ trên Google Plus, Twitter và Facebook. Bên cạnh tiện ích cho trình duyệt, bạn được phép truy cập thẳng vào trang web (trong đường dẫn tải thêm) và đánh dấu lại trên trình duyệt của mình.
Xem những câu giả sử
 
Tra cứu định nghĩa

Tra cứu định nghĩa, từ trái nghĩa, cách sử dụng, câu giả sử của những thuật ngữNên lưu ý là phần mềm chỉ mang xuất hiện kho từ độc, từ lạ phải nếu bạn tra cứu những từ thông hay thì sẽ chưa có kết quả. Dictionary.net ko chỉ là điểm xuất hiện có ích cho những ai đang theo học những ngành chuyên môn, đều đặn tiếp xúc cùng những thuật ngữ lạ mà cũng có ích cùng bất cứ ai đang học tiếng Anh, hỗ trợ họ tra cứu thuật ngữ thuộc nhiều lĩnh vực.


Link Tải Dictionary.net Extension mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)