Tải Diet Point cho Android

Link Tải Diet Point cho Android chính thức:

DietPoint cho Android về căn bản từng hỗ trợ hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân riêng tư cùng mục đích hỗ trợ mọi người có đc cân nặng mong có ý định bằng việc cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng cùng nhắc nhở bữa ăn với danh bạ thực phẩm toàn diện.Quản lý cân nặng cùng những món ăn kiêng hiệu quả nhất và giảm 10 pound (tương ứng 4.53592 kg) trong vòng 10 ngày. Tham gia với 5 triệu người sử dụng trên toàn thế giới từng sử dụng phần mềm này để giảm cân.DietPoint có bộ sưu tập lớn nhất về những kế hoạch món ăn kiêng giảm cân toàn diện trên Google Play cùng cộng đồng những người tốt nhất, họ sẽ hỗ trợ bạn và tạo động lực cho bạn trong các giai đoạn thực hiện kế hoạch.
Diet Point cho Android
Diet Point cho Android
Diet Point cho Android

Chức năng SP

Diet Point là phần mềm miễn phí cho những thiết bị Android. App này cho phép đã riêng tư có thể chọn lựa một trong số hơn 150 kế hoạch ăn kiêng và cung cấp chỉ bảo hàng ngày nhằm bảo đảm bạn sẽ có đc đối tượng. Món ăn kiêng tham gia vào tính toán tỷ lệ Basal Metabolic để đánh giá cân nặng bạn được phép giảm được cùng đã món ăn. Một chức năng mới được thêm là danh bạ đồ tạp phẩm. Bạn chỉ việc nhập vào những thức ăn quan trọng cho một món ăn kiêng nào đấy và in danh bạ mua sắm này ra.Ăn uống tựa vào kế hoạch ăn kiêng sẽ cho nhìn những nhiệm vụ, tuy nhiên Diet Point cung cấp một nhắc nhở lên tục về thời điểm người sử dụng phải ăn. Nếu như bạn ko tò mò đến kế hoạch ăn kiêng được thiết lập sẵn, bạn có quyền tùy biến kế hoạch riêng. Người ăn kiêng cần động lực phải tham gia vào cộng đồng hơn 2 triệu người có chung đối tượng cùng mình về đích quản lý cân nặng.
Diet Point

Thực hiện chế độ ăn kiêng.
Theo dõi cân nặng tốt nhất và tính toán BMI.
130 kế hoạch ăn kiêng ở 14 danh mục khác nhau (20+ kế hoạch ăn kiêng tự do).
Danh sách mua sắm toàn diện cho đã kế hoạch.
Nhận lượng dự tính về cân nặng có thể giảm được cùng đã kế hoạch ăn kiêng.
Ứng dụng sẽ nhắc nhở khi đến thời điểm cho bữa ăn tiếp theo nhằm hỗ trợ bạn ko quên bữa.
Cộng đồng lớn những người có chung một đối tượng.
Hơn 500 mẹo để cải thiện kế hoạch giảm cân.

Nhắc nhở bữa ăn

Nhắc nhở bữa ăn là những thông tin sẽ lộ diện theo dạng pop up mỗi lần đến thời điểm bạn nên sử dụng bữa tiếp theo. Chúng sẽ bảo đảm người sử dụng ko quên bữa ăn sáng, bữa trưa hay bữa tối, bữa ăn ngoài nào cả trong khi vẫn tối ưu hóa được các giai đoạn giảm cân.
Với phần mềm này, người sử dụng sẽ có được mọi thứ quan trọng để có đc cân nặng mong muốn.
Mở khóa chức năng in-app cùng DietPoint pro:

Mở khóa tất cả 115 kế hoạch ăn kiêng.
Nhận danh bạ mua sắm cho đã kế hoạch ăn kiêng.
Bật nhắc nhở bữa ăn để bạn luôn biết lúc nào và phải ăn gì.
Bạn vẫn chưa thấy là thuyết phục? Nên tải xuống, cài đặt và cho phần mềm này một cơ hội - giảm thêm cân nặng trong thời gian ngắn. Hơn 5 triệu người từng làm được, còn bạn thì sao?


Link Tải Diet Point cho Android mới nhất: