Tải digiKam 1.1.0 cho Linux

Link Tải digiKam 1.1.0 cho Linux chính thức:


digiKam 1.1.0 cho Linux

Digikam là đùm phần mềm quản lý hình ảnh mã nguồn mở và miễn phí hoàn toàn dành cho KDE. Thực tế phần lớn những bản phân phối Linux từ KDE từng được cài đặt Digikam hay có sẵ Digikam trên thư viện ứng dụng. Với Digikam, bạn được phép import hình ảnh từ thẻ nhớ hay máy ảnh sổ vào PC, từ đấy dễ tổ chức và gán tag, xếp hạng, edit và đồng thời export chúng đến những dịch vụ mạng share khác nhau.
Ba dịch vụ phổ biến mà Digikam giúp là Flickr, PicasaWeb và Facebook. Hai tên tuổi thứ nhất là những trang lưu trữ và share hình ảnh rất đỗi quen thuộc, tên tuổi còn lại là "gã khổng lồ" trong thế giới mạng cộng đồng. Cả ba dịch vụ nói trên đều trang bị những plug-in hình ảnh được sử dụng bởi Digikam, cho phép upload ảnh nhanh lẹ và dễ.

Nếu như là lần thứ nhất sử dụng Digikam, bạn phải chỉ cho Digikam biết nơi hình ảnh của bạn đc lưu trữ trữ. Lúc kích hoạt sử dụng lần đầu, Digikam sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn chọn lựa Folder hình ảnh. Với mỗi một lần Folder lưu trữ được chọn lựa, Digikam sẽ nhớ Folder đấy và sẽ chỉ làm việc cùng Folder này cho đến khi bạn có sự thay đổi.


Link Tải digiKam 1.1.0 cho Linux mới nhất: