Tải Disk Copy Home Edition

Link Tải Disk Copy Home Edition chính thức:

EASEUS Disk Copy là 1 phần mềm miễn phí cho phép người sử dụng sao chép DVD hay những phân vùng đĩa. Phần mềm miễn phí chắc chắn, cho phép sao lưu những phân vùng và ổ đĩa. Với một hệ điều hành và tệp hệ thống bất cứ, EASEUS Disk Copy có thể tạo ra một bản sao đĩa CD khởi động bảo đảm chắc chắn giống 100% so cùng bản đĩa gốc, đây là 1 tool miễn phí hoàn toàn trong việc sao lưu dữ liệu nhằm phục hồi lại những dữ liệu từng mất từ chính những đĩa đc lưu trữ.
Các lợi ích của phần mềm:

Được xây dựng cùng chức năng ghi, EASEUS Disk Copy có thể tự động tạo ra một đĩa CD / DVD hay USB khởi động để sao chép toàn bộ ổ đĩa một cách dễ.
Sao chép phân vùng: sao chép một phân vùng khác tùy theo mục đích và cho vào một đĩa CD khởi động.
Sao chép đĩa: nhân bản một đĩa cho những lĩnh vực khác bằng một đĩa khởi động CD.
Sao chép đã khu vực: tạo ra một bản sao vật lý 1:1 (nhân bản) của ổ cứng và những phân vùng, bảo đảm 100% đúng cùng bản gốc.
Disk Copy Home Edition

Các tính năng:

Sao chép tất cả những ổ đía cứng: bằng việc tạo ra một đĩa CD / DVD, cho phép sao chép toàn bộ đĩa trong trường hợp hệ thống hay tệp bị lỗi hay ko rõ ràng.
Sap chép phân vùng: sao chép một phân vùng để phục vụ cho những khu vực khác theo nhu cầu, và những phần sao chép này hay cho vào một đĩa CD để khởi động.
EASEUS Disk Copy là 1 cách thực sự an toàn và dễ để sao chép tất cả hay một phần của một ổ đĩa cứng thành một đĩa CD hay một phân vùng khác, tạo điều kiện thuận lợi khi bất thình lình gặp sự cố, có thể hồi phục dữ liệu nhanh lẹ bằng những đĩa CD từng được sap chép.
Được xây dựng cùng chức năng ghi, có thể tự động tạo ra một đĩa CD / DVD hay USB khởi động nhằm sao chép toàn bộ ổ đĩa một cách dễ.
Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
Chuyển tiếp những vùng ko gian đĩa.
Hỗ trợ phần cứng lên xuất hiện 1 TB.
Đơn giản hiểu là nó có thể sao chép bất kì điều gì từ ổ đĩa cứng cũ bị xóa, những tệp bị mất và không thể truy cập dữ liệu. Vì thế, phần mềm EASEUS Disk Copy miễn phí là 1 tool hoàn hảo cho phục hồi dữ liệu và sao lưu dữ liệu.


Link Tải Disk Copy Home Edition mới nhất: