Tải Disney Art of Coloring cho Windows 10

Link Tải Disney Art of Coloring cho Windows 10 chính thức:

Art of Coloring cho Windows 10 là phần mềm tô màu cùng vô vàn trang hình ảnh về những nhân vật và cảnh trong thế giới Disney, từ những nhân vật nổi tiếng của Vua Sư Tử, Nữ hoàng băng giá cho đến những nhân vật phản diện, công chúa, nhân vật hoạt hình từ những bộ phim Disney mà ai cũng đều quen thuộc.
Giao diện Art of Coloring

Giao diện ứng dụng tô màu Disney Art of Color cho Windows 10Trong khi hình ảnh và những trang màu thế giới Disney của Art of Coloring làm cho người sử dụng có thể cho là đây là phần mềm tô màu cho trẻ em, tuy nhiên những "nhiệm vụ" mà phần mềm này mang đến cùng những vùng tô màu thực sự bé và đòi hỏi nhiều nỗ lực để làm xong thì gọi nó là phần mềm tô màu cho người lớn có lẽ chính xác hơn. Ứng dụng được cung cấp miễn phí hoàn toàn tuy nhiên bạn cũng có thể mua thêm những đùm hình ảnh trong ứng dụng.Nhìn chung thì giao diện Art of Coloring cũng rất dễ dàng. Menu chính hiển thị những chọn lựa trong thanh tool bên trên cũng cùng những hình ảnh thumbnail cho trang tô màu. Menu cho phép xem gallery hình ảnh đầy đủ chung cùng những chọn lựa lọc hình ảnh mà bạn có ý định tô. Người sử dụng có thể chọn hình ảnh tự do, hình động vật, thực vật, mèo hoặc những trang hình từ những bộ phim hoạt hình Disney như Cậu nhỏ rừng xanh (Jungle Book), Nữ hoàng băng giá (Frozen)...
Tô hình ảnh rất chi tiết

Giao diện tô màu cùng hình ảnh tương đối chi tiếtBản miễn phí của ứng dụng mang đến 8 trang tô màu. Những trang khác có thể mua qua đùm trong ứng dụng cùng giá từ $2,99 cho đến $11,99. Ngoài ra cũng có đùm tô màu cùng giá chỉ $1,99 mang xuất hiện vài chọn lựa màu căn bản. Trong các giai đoạn tô, ứng dụng cũng có giúp thao tác Undo, Redo để hoàn thao tác, Zoom để phóng to, thu bé và tô những vùng chi tiết.
Các đùm hình mua thêm

Ứng dụng mang xuất hiện nhiều đùm có trả phí phong phúNếu như rời ứng dụng trước khi làm xong trang tô màu của mình thì ứng dụng cũng sẽ tự động lưu lại các giai đoạn bạn từng tô. Lúc làm xong, người sử dụng có thể tải trang tô màu về máy hay share bằng những chọn lựa share của Windows 10 như email, OneDrive.... Tuy ko nhiều cọ vẽ phong phú tuy nhiên đây cũng vẫn là phần mềm mà bạn được phép chọn lựa nếu thích tô màu, và nổi bật là thích những nhân vật của Disney.
Giao diện ứng dụng trên ĐT
 
Tô màu nhân vật Disney
 
Chia sẻ hình ảnh sau khi tô

Hình ảnh ứng dụng Art of Coloring trên ĐT Windows 10 Mobile
Chức năng chính của ứng dụng tô màu Art of Coloring cho Windows 10

Tô màu cho những nhân vật Disney cùng nhiều nhân vật từ những bộ phim hoạt hình quen thuộc.
Thử sức cùng những hình vẽ chi tiết.
Dùng đổ bóng, gradient và cả palette từ những bộ phim như công chúa tóc rối, Cinderella hoặc Pinocchio.
Phù hợp cùng mọi độ tuổi.
Chia sẻ tranh vẽ với bạn bè.
Hoạt động trên cả máy tính, máy tính bảng, ĐT Windows 10 và Windows 10 Mobile.
Tương thích cùng bút Microsoft Surface Pen.
Chú ý: Ứng dụng có chứa quảng cáo từ những cty trong gia đình Disney.


Link Tải Disney Art of Coloring cho Windows 10 mới nhất: